Trở lại con ngựa, thú nhận một đêm tân binh của mẹ

Đó là đêm đi chơi của Mama và bạn không biết tôi cần nó tệ đến mức nào.

Chồng tôi, Tyler, vừa trở về sau khi ra khỏi thị trấn để làm việc và sẽ rời đi một lần nữa sau vài ngày. Tôi yêu con tôi, đừng hiểu lầm tôi, nhưng ở một mình với một đứa trẻ 7 tuần, suốt ngày đêm, có xu hướng làm tôi hơi điên .

Tyler và tôi đã quyết định làm bữa tối và đồ uống với bạn bè. Điều đó một mình đã không đủ để thỏa mãn sự khao khát tương tác của người lớn vì vậy tôi đã đưa ra quyết định đưa nó lên một tầm cao.

Bạn thấy đấy, tôi chỉ ra rằng tôi đã có một đứa trẻ 7 tuần tuổi. Điều đó cho thấy rằng gần đây tôi đã có kiểm tra 6 tuần với nữ hộ sinh của mình (trong khi người phối ngẫu của tôi đã ra khỏi thị trấn). Khi tôi giả sử bạn các bà mẹ biết điều đó có nghĩa là gì. Tất cả đều rõ ràng cho thời gian gợi cảm.

Nhưng ở đây, điều này: Chỉ vì bác sĩ của bạn nói rằng bạn có thể làm điều đó, không phải là người cho biết bạn (a) cảm thấy như vậy hoặc (b) có thể tìm thấy thời gian ngay cả khi bạn muốn.

Nhưng chồng tôi, Chúa ban phước cho anh ấy, xứng đáng với điều đó. Anh ấy hầu như không làm tôi khó chịu một lần trong suốt 6 tuần sau khi con gái của chúng tôi, Piper, được sinh ra (có lẽ vì tôi bảo anh ấy đi lấy vấn đề vào tay anh ấy). Tôi cảm thấy như đã đến lúc cho anh ấy 30 giây tốt nhất trong cuộc đời anh ấy.

Vậy tôi đã làm gì… ..?

Tôi đã trả tiền cho tình dục

Không, không như thế bạn kỳ lạ. Bạn nghĩ tôi là ai?

Bạn thấy đấy, tôi đã nhận ra rằng việc bận rộn với người phối ngẫu của tôi rất khó để xảy ra tại nhà của chúng tôi. Đứa trẻ của chúng ta quấy khóc như điên vào buổi tối (giờ phù thủy thánh). Vào thời điểm đó, tôi đã kiệt sức và điều cuối cùng trong tâm trí tôi là va chạm uglies.

Và trong khi chúng tôi đã nhận được một người giữ trẻ trước đây, cô ấy liên quan đến nhà của chúng tôi và thật kỳ lạ khi chạy vào một phòng khác (mặc dù ý nghĩ đã vượt qua tâm trí tôi).

Vì vậy, tôi đã quyết định có được một phòng khách sạn. cho những gì [hóa ra là] khoảng 30 phút. Phòng khách sạn $ 110, 30 phút, đó là $ 3,67 một phút (không bao gồm thuế)!

Đêm của tôi ra ngoài, bắt đầu ra ngoài bình thường. Chúng tôi đã gặp những người bạn của chúng tôi (cũng là cha mẹ của một người trẻ tuổi) và tôi đã có những con la Moscow đầu tiên của tôi. Trong một năm. Và vâng, họ rất ngon.

Những người bạn mà chúng tôi gặp nhau đang mang thai đứa con thứ 2 của họ, vì vậy tự nhiên cuộc trò chuyện tập trung rất nhiều xung quanh trẻ sơ sinh. Nó thật buồn cười làm thế nào điều đó xảy ra. Tôi đã biến thành người phụ nữ đó. Trước khi tôi có một đứa trẻ, tôi ghét nói về những đứa trẻ của những người khác trong hơn năm phút.

Nhưng những gì về tình dục?

Tôi đã đưa ra quyết định vào ngày trước rằng tôi sẽ làm toàn bộ điều khách sạn này. Tuy nhiên, lập kế hoạch công cụ này là khó khăn với đứa trẻ mới có được này.

Chúng tôi có người giữ trẻ trong một khoảng thời gian giới hạn và tôi sẽ cần phải bơm vào một lúc nào đó. Vì vậy, thay vì ăn tối tại nhà hàng yêu thích của tôi ở trung tâm thành phố và sau đó lái xe qua thị trấn đến một khách sạn, tôi chỉ rút ngắn toàn bộ. Tôi đã đặt phòng ăn tối tại một nhà hàng cũng ở trong một khách sạn (tôi hiệu quả!). Xem xét rằng nó là một nhà hàng mà chúng tôi đã ăn, nó không nghi ngờ gì với chồng tôi.

Bây giờ, nó hoàn toàn không phải là một nhà hàng tốt như yêu thích trung tâm thành phố bình thường của tôi, nhưng tôi đã ăn một bữa ăn nóng và không có em bé khóc. Vì vậy, tôi sẽ lấy nó.

Sau bữa tối, tôi đã ra một căn phòng quan trọng và đưa nó cho chồng tôi. Chàng trai, anh ngây ngất (và ngạc nhiên!).

Không đi sâu vào quá nhiều chi tiết, nó hoàn toàn tốt hơn tôi mong đợi. Nhưng vẫn hơi đau.

Chúng tôi đã kiểm tra vào khoảng 8:00 và về nhà lúc 9:00 với một điểm dừng nhanh chóng tại Trader Joe, trên đường về nhà.

Đó có phải là điều lãng mạn nhất mà tôi đã trải qua? chắc là không. Tuy nhiên, thường thì bạn chỉ cần nhảy trở lại con ngựa. Bạn thấy nếu bạn đói, bạn vẫn ăn vào một lúc nào đó trong ngày. Vâng, đây là loại điều tương tự. Bây giờ chúng tôi đã hiểu điều đó, tôi chắc chắn sẽ có ít lo lắng hơn về các phiên họp trong tương lai.

Đó là niềm vui, nó rất mới mẻ, nó chính xác là những gì tôi cần.

Bây giờ tôi muốn nghe từ bạn! Trong các ý kiến ​​dưới đây, tôi rất thích nghe ý tưởng tốt nhất của bạn để giữ cho sự lãng mạn sống sau khi sinh. Tất cả chúng ta có thể sử dụng một số cảm hứng!

Leave A Comment