Làm thế nào để chăm sóc làn da của bạn suốt cả năm

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Bạn có thể nghĩ rằng bạn chỉ nên chăm sóc làn da của bạn trong những tháng mùa đông lạnh lẽo, nhưng đây không phải là trường hợp. Trên thực tế, chăm sóc da là một công việc toàn thời gian, một công việc phải được thực hiện bất kể mùa nào. Nếu bạn muốn tận hưởng vẻ ngoài trông khỏe mạnh càng lâu càng tốt, điều rất quan trọng là bảo vệ làn da của bạn trước sự tổn thương của mặt trời và không chỉ vào mùa hè. Ngoài ra, điều đáng nói là mỗi mùa đi kèm với tập hợp các điều kiện tiên quyết của riêng mình.

#1. Mùa đông

Hãy bắt đầu với mùa đông, vì mùa này mang đến những rủi ro cao nhất cho một làn da buồn tẻ. Trong mùa lạnh, bạn có thể bảo vệ làn da của mình bằng cách sử dụng quần áo bảo vệ, nhưng điều đó có thể là không đủ. Việc thiếu độ ẩm đủ có thể có tác dụng gây hại trên da, vì vậy bạn có thể bắt đầu bằng cách bôi kem bù nước hàng ngày. Ngoài ra, bạn sẽ muốn áp dụng một loại kem giàu chất dinh dưỡng cho tay. Ngoài ra, hãy đảm bảo đeo găng tay, đây là một trong những phương pháp dễ dàng nhất để bảo vệ bàn tay của bạn.
Chỉ vì đó là mùa đông, điều này không có nghĩa là bạn không nên mặc kem chống nắng. Điều này đặc biệt có giá trị trong tình huống nó tuyết, vì điều này có thể phản ánh các tia UV và gây ra nhiều tổn thương cho da. Nó cũng quan trọng để áp dụng sự bảo vệ cho môi trong mùa đông, để giảm nguy cơ tăng trưởng ung thư. Son dưỡng môi mà bạn sử dụng nên có SPF cao, để đảm bảo sự bảo vệ mong muốn.

Liên quan (don sắt) tự làm chăm sóc da: các thành phần nhà bạn không bao giờ nên sử dụng trên khuôn mặt của bạn

#2. Mùa thu

Mặc dù nhiệt độ mùa thu không giảm như vào mùa đông, điều này không có nghĩa là da không bị ảnh hưởng. Mùa thu có thể khá gió và tất cả không khí khô ráo chắc chắn sẽ có tác động tiêu cực đến làn da của bạn, khiến nó mất độ ẩm. Chăm sóc cho làn da của bạn vào mùa thu đòi hỏi cả tẩy da chết và kem dưỡng ẩm, vì bạn muốn phục hồi sau mặt trời mùa hè (chưa kể đến tác dụng của nước hồ bơi clo).

Mặc dù mặt trời không còn mạnh mẽ nữa, bạn vẫn nên sử dụng son dưỡng môi với bảo vệ SPF. Đối với phần còn lại của cơ thể, bạn nên chuyển từ kem dưỡng da sang kem. Bạn cần đảm bảo làn da của bạn mức độ hydrat hóa cần thiết cho mùa thu. Đừng quên kem tay và kem chống nắng, vì đây là những thứ không thể bỏ qua cho tất cả các mùa.

#3. mùa xuân

Mùa xuân có nghĩa là nhiều thời gian hơn ở ngoài trời, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải xem xét việc chăm sóc da đầy đủ. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn phải chọn tất cả các sản phẩm chăm sóc da theo loại da của bạn. Bạn cũng sẽ phải mua một loại kem dưỡng da chống nắng với yếu tố chống nắng tương ứng. Trong tình huống loại da của bạn là công bằng, bạn cũng có thể muốn lên lịch đến thăm bác sĩ da liễu và thảo luận thêm về cách bạn có thể bảo vệ làn da của mình, bất kể mùa nào. Và, hãy nhớ rằng, kem chống nắng phải được duy trì mọi lúc, bất kể trời nắng hay nhiều mây (tia UV vẫn có thể xâm nhập vào các đám mây, làm hỏng da và dẫn đến lão hóa sớm). Ngoài ra, bảo vệ chống nắng cho khuôn mặt phải luôn luôn có SPF cao hơn, vì da có mức độ nhạy cảm cao hơn với mặt trời.

Bạc keo liên quan để chăm sóc da

#4. Mùa hè

Trong mùa hè, các tia nắng mặt trời là mạnh nhất. Don Tiết dành quá nhiều thời gian ra ngoài trong da mặt trời mà không được bảo vệ thích hợp. Để có một làn da đẹp, bạn cần thoa kem chống nắng, với ít nhất SPF là 30. Nếu bạn đang bơi, hãy chắc chắn rằng kem chống nắng của bạn không thấm nước. Bạn cũng nên bảo vệ làn da của bạn bằng cách mặc quần áo bảo vệ trong những ngày hè nóng nực. Một chiếc mũ rộng, quần áo nhẹ làm từ bông và kính râm có thể đảm bảo sự bảo vệ cần thiết chống lại các tác động có hại của tia UV.

Đây là những biện pháp chăm sóc da cơ bản mà bạn phải thực hiện theo mỗi mùa. Nếu bạn làm theo những khuyến nghị đơn giản này, bạn sẽ tận hưởng một làn da trông khỏe mạnh, bất kể thời gian nào trong năm. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn sử dụng một loại kem dưỡng ẩm với bảo vệ SPF. Và hãy nhớ rằng một chuyến thăm thường xuyên đến bác sĩ da liễu là rất cần thiết, để đảm bảo rằng làn da của bạn khỏe mạnh nhưng cũng nhận được lời khuyên thiết thực về chăm sóc da cả năm.

Người giới thiệu:

https://www.thebeautyinsiders.com/tips-to-adapt-your-daily-beauty-routine.html

http://www.chicagotribune.com/suburbs/bolingbrook-plainfield/cộng đồng/chi-UGC-article-beauty-tip-for-have-fresh-and-clean-face-2015-12-31-story.html

Liên kết đến bài đăng này: Cách chăm sóc Da của bạn suốt cả năm

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment