Làm thế nào thể thao truyền cảm hứng cho trẻ em

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Sốt Olympic đang gia tăng và các trò chơi đang thu hút sự chú ý của mọi người. Nó không bao giờ là thời điểm tốt hơn để xem các trò chơi như một gia đình, vì tinh thần Olympic có thể là một động lực tuyệt vời cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Ngoài giải trí tuyệt đối, có một thỏa thuận tuyệt vời được học bằng cách xem các trò chơi tiếp xúc với các môn thể thao khác nhau và các quy tắc của họ, cơ hội tìm hiểu về các nền văn hóa khác và khả năng trải nghiệm những điểm cạnh tranh tinh tế hơn nhiều như nỗ lực, mất mát và chiến thắng.

Trong khi nhiều người điều chỉnh để nhìn thấy vô số cảnh tượng gắn liền với các cuộc thi này, nhưng thông thường thông qua những câu chuyện phụ về các vận động viên – những câu chuyện quan tâm của con người – chúng ta có được một bức tranh mở rộng về cuộc sống của các vận động viên. Chúng tôi thấy các gia đình có toàn bộ hoạt động xoay quanh sự phát triển của vận động viên, cha mẹ và anh chị em đã hy sinh tuyệt vời để hỗ trợ các vận động viên. Có những bài học tuyệt vời cho trẻ em trong các câu chuyện nền của vận động viên.

Trẻ em cũng học được giá trị của nỗ lực và sự kiên trì. Sự nghiêm ngặt của cuộc thi thể thao dịch tốt cho bất kỳ môn thể thao nào và thông qua các trò chơi Olympic, trẻ em học được rằng thông qua nỗ lực và thực hành lặp đi lặp lại, nhất quán, đáng chú ý mà thành tích kiếm được. Thế vận hội có thể truyền đạt những bài học cuộc sống thiết yếu này lớn hơn và rõ ràng hơn bất kỳ bài giảng nào của phụ huynh hoặc giáo viên.

Nếu bạn không chắc chắn về môn thể thao hoặc hoạt động nào là tốt nhất cho con bạn, hãy cân nhắc đến một bảo tàng liên quan đến thể thao như Rox: The Olympic trải nghiệm tại Olympic Olympic Richmond. Con bạn sẽ tìm hiểu về nhiều hoạt động và trò chơi khác nhau và cũng có thể thử sức mình với một vài điều nhờ vào các trình mô phỏng tương tác Rox. Bằng cách này, bạn và con bạn có thể kiểm tra một vài hoạt động và xem cái nào phù hợp nhất với chúng. Dừng lại ở Rox để biết thêm thông tin về các loại thể thao có sẵn cho bạn.

Từ điển liên quan- Nuôi dạy con cái

Một trong những yếu tố thiết yếu cần nhớ khi nó liên quan đến việc chọn một hoạt động ngoại khóa cho con bạn là đảm bảo rằng con bạn hài lòng và tham gia. Con bạn nên thích thú với hoạt động hoặc trò chơi mà chúng chơi nếu không chúng đã thắng muốn tham gia. Cho phép một đứa trẻ tích cực tham gia vào môn thể thao lựa chọn của mình là một tình huống tối ưu và khiến cả con và cha mẹ hạnh phúc. Con bạn sẽ hài lòng vì chúng tham gia vào một hoạt động truyền cảm hứng và tham gia vào chúng, và bạn sẽ hài lòng rằng con bạn đang cải thiện cuộc sống của chúng và có lối sống lành mạnh hơn. Các đội thể thao nuôi dưỡng những phẩm chất như:

tinh thần thể thao,

kĩ năng giao tiếp,

độ tin cậy và độ tin cậy, cũng như

Kỹ năng xây dựng cộng đồng.

Đối với những người trẻ tuổi, đây là cơ hội để mở rộng các kỹ năng xã hội của họ và trở thành bạn bè với những đứa trẻ mà họ thường không tương tác. Ví dụ, một đứa trẻ sống trong một khu phố rất đa dạng có thể có thể tương tác với trẻ em từ các nền tảng kinh tế xã hội và dân tộc khác thông qua các môn thể thao đồng đội của chúng, có được trải nghiệm quan trọng của thế giới về sự bao quát và các nền văn hóa khác.

Thể thao là một công cụ tuyệt vời để cải thiện lối sống và sức khỏe tổng thể cả về tinh thần và thể chất của trẻ em. Việc thực hành, kiên trì và động lực mà Thế vận hội Olympic truyền cảm hứng cho thanh thiếu niên quan tâm, tham gia và năng động. Tại sao không thúc đẩy những xung động tích cực này bằng một kiểm tra đến điểm thu hút Olympic địa phương của bạn ở Richmond, B.C.?

Liên kết đến bài đăng này: Cách thể thao truyền cảm hứng cho trẻ em

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment