Dành nhiều thời gian hơn trên giường

Dành nhiều thời gian hơn trên giường, vì vậy hãy thư giãn cho các bà mẹ

Để ở nhà các bà mẹ, tập trung vào một ngày nào đó trong tuần này để nghỉ ngơi nhiều hơn cho bạn. Don Tiết ra khỏi PJ của bạn vào buổi sáng, cũng như ngay khi đứa con của bạn ngủ trưa đầu tiên bắt đầu, hãy nhảy trở lại giường. Nếu bạn có thể ngủ mùa thu, hãy kiểm tra một tạp chí. Trong giấc ngủ ngắn tiếp theo của anh ấy/cô ấy, hãy tắm cũng như sau đó trở về giường. Nếu bạn có thể ngủ mùa thu, hãy nói chuyện điện thoại trên giường.

Sáng nay tôi nghe thấy những người đầu tiên có vẻ như người nghèo trong nhà tôi ở mức 5,40. Ugh! Tôi đã làm dịu Scarlett trở lại giấc ngủ, cũng như trở lại giường. Tôi thường có một thời gian khó khăn khi ngủ lại sau đó (do đó các đề xuất của tôi ở trên) tuy nhiên hôm nay tôi đã có thể làm điều đó. Vào lúc 6h30, khi chính hãng đứng dậy xảy ra, tôi đẩy Ryan ra khỏi giường để cung cấp với nó. Cũng như tôi lại ngủ thiếp đi! Vào lúc 7 giờ sáng, Julian chạy vào không gian của tôi thông báo, hãy dậy mẹ! Tôi bảo anh ta đi khám phá Scarlett cũng như bố. Một lần nữa, các nàng tiên ngủ mỉm cười với tôi. Tất cả đều để tôi một mình đến 7,50 khi cơ thể tôi được chuẩn bị cuối cùng để đối phó với ngày. Hoan hô! Tôi có muốn ngủ hoàn toàn giữa 5,40 cũng như 7,50 không? Tất nhiên! Tuy nhiên đó không phải là cuộc sống của tôi ngay bây giờ.

Và bạn thân Karen của tôi, người thường xuyên ngủ qua 9 giờ sáng có thể hút với những câu chuyện về những câu chuyện cuối tuần của cô ấy xảy ra lúc 11:30 sáng.

Leave A Comment