Cai sữa ban đêm; Chính xác làm thế nào để có một sự thay đổi suôn sẻ

Những tháng đầu tiên của cuộc đời trẻ sơ sinh là một trải nghiệm thời gian thú vị cũng như riêng biệt cho cả mẹ cũng như em bé. Tuy nhiên, vui vẻ như lần này, hãy thành thật mà nói, nó rất mệt mỏi. Tôi ghi nhớ cho con bú trẻ sơ sinh của mình, người thức dậy cứ sau hai giờ để ăn. Kiệt sức, đau đớn, cũng như một chút grungy vì không tắm, tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi bác sĩ nhi khoa của tôi cho rằng trẻ sơ sinh của tôi có thể được chuẩn bị để cai sữa ban đêm khi kiểm tra bốn tháng của chúng tôi. Khả năng ngủ với đêm một lần nữa thật thú vị! Bác sĩ nhi khoa của chúng tôi đã đảm bảo cho chúng tôi rằng quá trình cai sữa đêm cần kiên nhẫn cũng như không mong đợi kết quả qua đêm.

Đêm cai sữa là gì?

Vậy chính xác những gì là cai sữa ban đêm? Khi trẻ sơ sinh già đi, chúng đạt được các cột mốc phát triển khác nhau. Một cột mốc cực kỳ đáng kể là khả năng ngủ với đêm, mà không thức dậy để cho ăn. Đạt được cột mốc này là một thứ gì đó xảy ra qua đêm. Thay vào đó, cần có thời gian, sự kiên nhẫn, cũng như sự nhất quán để thiết lập một thói quen có lợi cho cả mẹ cũng như em bé. Night Weaning là một quá trình, cũng như có rất nhiều phương pháp để hỗ trợ trẻ sơ sinh của bạn có được một giấc ngủ trọn vẹn. Điều quan trọng là phải ghi nhớ rằng những đứa trẻ khác nhau đạt được các cột mốc của chúng vào những thời điểm khác nhau. Mặc dù bạn có thể chuẩn bị cai sữa, trẻ sơ sinh của bạn có thể yêu cầu thêm vài tuần hoặc vài tháng để thay đổi thói quen cho ăn mới.

Làm thế nào để hiểu nếu trẻ sơ sinh của bạn được chuẩn bị để cai sữa ban đêm

Trước khi bắt đầu quá trình cai sữa đêm, thật thông minh khi nói chuyện với bác sĩ nhi khoa hoặc chuyên gia cho con bú nếu bạn đang cho con bú. Mặc dù bạn có thể chuẩn bị để có được một đêm nghỉ ngơi đầy đủ, bác sĩ nhi khoa của bạn có thể đề nghị bạn giữ đi. Có những lý do khác nhau cho điều này. Một số trẻ sơ sinh có thể ngủ với đêm sớm nhất là bốn tháng tuổi. Tuy nhiên, don sắt sẽ được báo động nếu bạn phát hiện ra mình cho ăn vào đêm qua tuổi đó. Không có vội vàng để cho ăn vào ban đêm, mọi trẻ sơ sinh đều khác nhau, cũng như cá nhân tôi đề nghị trẻ sơ sinh cai sữa cũng như giới thiệu việc cai sữa ban đêm khi trẻ sơ sinh chuyển sang thực phẩm rắn.

Lý do tại sao trẻ sơ sinh của bạn có thể chưa sẵn sàng

Có nhiều lý do khác nhau tại sao trẻ sơ sinh của bạn có thể không được chuẩn bị cho việc cai sữa ban đêm. Một số bác sĩ nhi khoa của bạn có thể chỉ ra cho bạn, cũng như một số lý do bạn có thể tự mình kết thúc. Chai cũng như cho con bú aren chỉ là nuôi dưỡng thể chất. Trẻ sơ sinh đánh giá cao thời gian người chăm sóc của chúng mất trong những lần cho ăn này, cũng như nó có thể là một trải nghiệm liên kết. Nếu người chăm sóc chính của mẹ hoặc em bé vừa trở lại làm việc hoặc đã đưa trẻ sơ sinh là người khác chăm sóc phần lớn thời gian trong ngày, thì trẻ sơ sinh có thể nhìn về phía trước trong thời gian này cũng như kết nối lại.

Một lý do khác tại sao trẻ sơ sinh của bạn có thể không được chuẩn bị cho việc cai sữa ban đêm là mọc răng. Đối với những người trong chúng ta đã sống sót trong giai đoạn mọc răng, hãy để tôi nói với bạn, nó không vui cho em bé. Nướu đau cũng như đau mọc răng điển hình có thể gây sốt cũng như sự ồn ào nói chung, cũng như trẻ sơ sinh có thể đi lên thường xuyên trong đêm kể từ khi điều này. Các Spurts tăng trưởng cũng có thể tăng số lần một trẻ sơ sinh muốn cho trẻ ăn, ngay cả suốt đêm. Những điều này cũng như nhiều yếu tố khác có thể đóng góp vào lý do tại sao trẻ sơ sinh của bạn có thể không được chuẩn bị để cai sữa ban đêm. Tuy nhiên hãy kiên nhẫn! Trẻ sơ sinh của bạn sẽ cho bạn hiểu khi chúng đã sẵn sàng!

Trước khi bạn bắt đầu cai sữa

Được rồi, vì vậy bạn đã đến với suy nghĩ cuối cùng rằng trẻ sơ sinh của bạn được chuẩn bị để cai sữa ban đêm. giờ thì sao? Một lần nữa, tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách nói chuyện với bác sĩ nhi khoa của bạn. Bác sĩ bé của bạn có thể đáp ứng những lo ngại về sự phát triển của em bé cũng như phát triển, cung cấp hỗ trợ cũng như hướng dẫn y tế của chuyên gia tiếng ồn nếu bạn cho con bú một chút, hãy nghĩ về việc nói chuyện với một chuyên gia tư vấn cho con bú; Họ có thể hỗ trợ bạn đảm bảo rằng bạn bảo quản sản xuất sữa của bạn, điều này cực kỳ quan trọng, ngay cả khi bạn có kế hoạch cai sữa cho em bé.

Tăng thời gian cho ăn trong ngày

Bây giờ bạn đã nhận được một số hướng dẫn nếu trẻ sơ sinh của bạn được chuẩn bị để cai sữa ban đêm, đó là thời gian để bắt đầu. Trẻ sơ sinh của bạn có nhiều khả năng sẽ không ngủ với cả đêm trong vài đêm đầu tiên. Night Weaning là một quá trình chậm chạp cũng như tiến bộ, cần sự kiên nhẫn. Một bước nổi bật rất đầu tiên là đảm bảo rằng trẻ sơ sinh của bạn ăn đủ vào ban ngày, đặc biệt là đến giờ đi ngủ. Toàn bộ điểm cai sữa là để trẻ sơ sinh của bạn đạt đến một điểm mà họ đói suốt đêm, giúp họ ngủ. Tăng cường số lượng sữa, công thức hoặc thực phẩm rắn trong thói quen cho con bú của bé có thể hỗ trợ đơn giản trong quá trình cai sữa ban đêm.

Kiên nhẫn là chìa khóa

Như đã thảo luận nhiều thời điểm trong suốt bài viết này, sự kiên nhẫn với trẻ sơ sinh của bạn là bắt buộcĐảm bảo một quá trình cai sữa đêm suôn sẻ. Trong khi bạn thay đổi lịch trình ăn cho bé của bạn, hãy cho phép một chút linh hoạt, vì trẻ sơ sinh của bạn có thể không muốn tăng lượng thức ăn của chúng tốt nhất. Từ từ tăng lượng sữa, công thức hoặc thực phẩm rắn mà họ có trong ngày, tuy nhiên cố gắng không thay đổi đáng kể chính xác số lượng họ ăn tốt nhất.

Đêm cai sữa cho các bà mẹ cho con bú

Đối với các bà mẹ chủ yếu cho con bú, việc cai sữa ban đêm là một sự thay đổi phải được xử lý cẩn thận để đảm bảo rằng việc cung cấp sữa vẫn phù hợp. Cơ thể bạn tạo ra sữa mẹ tùy theo yêu cầu, vì vậy cơ thể bạn có thể chậm sản xuất khi nhận ra rằng trẻ sơ sinh của bạn không còn cho ăn suốt đêm. Có hai sự lựa chọn cho các bà mẹ cho con bú đang cai sữa ban đêm. Lựa chọn đầu tiên là bơm suốt đêm khi bit của bạn thường xuyên ăn. Mặc dù bạn đã giành chiến thắng có thể bắt kịp một giấc ngủ rất cần thiết, nhưng điều này là bạn sẽ bắt đầu tích lũy một nguồn cung cấp sữa được giữ tốt có thể được sử dụng trong suốt cả ngày nếu bạn rời xa em bé.

Lựa chọn thứ hai cho các bà mẹ cho con bú, những người cai sữa đêm chỉ là bơm hoặc cho con bú vào buổi sáng. Cá nhân, tôi không đề xuất sự lựa chọn này vì hai lý do. Đầu tiên cũng như quan trọng nhất, điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến việc sản xuất sữa của bạn, cũng như thứ hai, việc tích tụ sữa không phải là khó chịu, tuy nhiên có thể dẫn đến các ống dẫn bị tắc cũng như viêm vú, nhiễm trùng khó chịu. Tôi vô cùng đề nghị tư vấn với một nhà tư vấn cho con bú, người có thể hướng dẫn bạn trong đêm cai sữa đúng cách của bạn.

Chuyển đổi thú vị

Night Weaning là một quá trình chuyển đổi thú vị nhưng khó khăn. Nó sẽ cần rất nhiều sự kiên nhẫn từ bạn. Bác sĩ nhi khoa cũng như các chuyên gia tư vấn cho con bú là những nguồn lực tuyệt vời cho các bậc cha mẹ có mối quan tâm về việc khi cũng như chính xác làm thế nào để bắt đầu. Họ cũng có thể đáp ứng những lo ngại về việc đảm bảo sản xuất sữa được duy trì hoặc điều chỉnh đầy đủ. Bạn có thể khám phá một chuyên gia cho con bú gần bạn ở đây. Mặc dù việc cai sữa ban đêm có thể mất một thời gian, cả cha mẹ cũng như trẻ sơ sinh sẽ được hưởng lợi từ phần còn lại đêm khi sự thay đổi hoàn tất!

Có mối quan tâm về việc nuôi con bằng sữa mẹ hoặc nuôi dạy con cái? Chúng tôi có cả một nhóm các bà mẹ chia sẻ cũng như lời khuyên yêu cầu. Kiểm tra nhóm Facebook của các bà mẹ của chúng tôi hoặc vui lòng để lại mối quan tâm trong các bình luận

Bạn cũng có thể thích:

Mọi thứ để hiểu về vỉ sữa + dễ dàng khắc phục

70 cha mẹ hài hước trích dẫn tổng hợp nuôi dạy con cái cho một tee

Hindmilk & Foremilk… Có một sự khác biệt thiết yếu?

Pin cho sau: cai sữa ban đêm; chính xác làm thế nào để có một sự chuyển đổi suôn sẻ

Leave A Comment