Những gì xảy ra với sự trao đổi chất của bạn sau 30 và làm gì về nó

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

30 tuổi của bạn là những năm tốt nhất trong cuộc đời bạn. Nó chỉ trở nên tốt hơn nhiều sau 30. Bạn đã nghe thấy điều này bao nhiêu lần khi bạn bước sang tuổi 30? Dù 30 tuổi của bạn có đối xử tốt với bạn hay không, những năm 30 tuổi của bạn đều có ý thức về bản thân của riêng bạn, kết thúc là một thành viên tự tin, có giá trị của xã hội, tạo ra niềm tin của riêng bạn cũng như quan điểm về cuộc sống cũng như chính trị , cũng như chỉ khám phá về bản thân cũng như bạn là ai. Vì vậy, bạn đang chờ đợi nhưng, phải không? Có một nhưng, nhưng, tuyệt vời như đang khám phá bạn là ai, có rất nhiều chuyện tào lao đang diễn ra trong cơ thể bạn, đặc biệt là liên quan đến sự trao đổi chất của bạn. Bạn có thể nhận thấy rằng bạn có thể ăn (và uống rượu) như bạn đã làm khi bạn 23 tuổi. Mặc dù chắc chắn có một số điều đang diễn ra trong cơ thể bạn sau 30 tuổi, nhưng vẫn có thể phát triển mạnh cũng như cảm giác như đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời bạn! Dưới đây là 4 điều xảy ra với cơ thể của bạn sau 30 cũng như phải làm gì với họ:

#1: Tốc độ trao đổi chất cơ bản (BMR) của bạn chậm lại
Vì vậy, điều này xảy ra mỗi thập kỷ sau 20, theo Hội đồng tập thể dục Hoa Kỳ, BMR của bạn chậm lại 2-3% mỗi thập kỷ sau 20. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn đốt cháy ít hơn 2-3% khi bạn nghỉ ngơi mỗi thập kỷ. Điều này xảy ra vì một vài lý do. Đầu tiên, khả năng của bạn để tạo ra một cách tự nhiên hormone tăng trưởng của con người (HGH) giảm và do đó, bạn mất khối lượng cơ bắp. Khi bạn có khối lượng cơ bắp ít hơn, sự trao đổi chất của bạn sẽ tự nhiên chậm chạp (khối lượng cơ bắp tăng cường BMR của bạn, nó hỗ trợ cơ thể bạn giảm bớt khi nghỉ ngơi). Vì vậy, những gì một người phụ nữ phải làm để giữ điều này không xảy ra ??? 3 từ: đạt được trọng lượng! Tập tạ sẽ hỗ trợ bạn phát triển cũng như bảo tồn khối lượng cơ thể nạc (tôi tuyên bố khối lượng cơ bắp nạc, không phải khối lượng cơ bắp chất lượng Cũng như đảm bảo sự trao đổi chất của bạn vẫn đang rung chuyển. Một phương pháp khác bạn có thể hỗ trợ giữ cho khối lượng cơ bắp khó kiếm của bạn đang tăng lượng protein của bạn.

#2: Mang thai có thể phá hỏng cơ thể của bạn hay có lẽ không?
Nhiều phụ nữ có tất cả những người trẻ tuổi mà họ dự định (hoặc don) để có ở độ tuổi 30, đặc biệt là bây giờ. Theo Thống kê Sức khỏe và Sức khỏe Quốc gia, độ tuổi điển hình cho các bà mẹ lần đầu tiên tăng 2 năm kể từ năm 2000; Về cơ bản điều này có nghĩa là phụ nữ đang chờ đợi sau này trong cuộc sống để có con. Mặc dù chúng tôi có rất nhiều năm mang trẻ em trong 30 tuổi của chúng tôi, nhưng có thể khó khăn hơn để hồi phục trở lại, sau đó bạn chờ đợi để có em bé. Donith hiểu sai về tôi, không có gì sai khi chờ đợi để có con, tuy nhiên hãy chú ý chính xác cách bạn đối xử với cơ thể trong khi mang thai. Nhiều phụ nữ sử dụng những người cũ ăn tôi ăn vì lý do 2 người để hoàn toàn ra ngoài cũng như để HTMSelSeves đi trong khi mang thai. Mặc dù về mặt kỹ thuật bạn đang ăn trong 2 (hoặc nhiều hơn nếu bạn có một số trẻ sơ sinh cùng một lúc!), Phụ nữ thực sự chỉ yêu cầu khoảng 200 calo mỗi ngày khi chúng mang thai , đúng? Hãy nhớ rằng mọi phụ nữ cũng như mọi cơ thể đều khác nhau, người phụ nữ điển hình chỉ nên tăng khoảng 25-30 pounds trong suốt thời gian mang thai. Tôi nói tất cả những điều này để nói với tất cả các bạn 30 người để chăm sóc cơ thể của bạn trong khi bạn đang phát triển một con người! Giữ chế độ tập luyện của bạn nhất quán nhất có thể, duy trì hoạt động, cho ăn cũng như cung cấp nhiên liệu cho cơ thể của bạn đúng cách. Bạn càng làm điều này trong khi mang thai, sẽ càng dễ dàng lấy lại cơ thể trước khi sinh cũng như tránh xa những hormone kháng insulin đó có thể tấn công sự trao đổi chất của bạn khi bạn tăng cân cũng nhiều.

#3: Bạn có thể ăn (hoặc uống) như bạn đã làm ở tuổi 21.
Bất ngờ, bất ngờ phải không? Điều này có thể không đúng đối với một số ít người có sẵn bảo tồn sự trao đổi chất 17 tuổi của họ cho đến khi họ 40 tuổi, tuy nhiên đối với phần còn lại của chúng tôi, chúng tôi phải thực sự bắt đầu xem những gì bạn ăn (nếu bạn đã trú ẩn). Bạn có nhận thấy rằng bạn không thể quay trở lại từ đêm khuya uống rượu với phụ nữ nhanh như bạn đã làm ở tuổi 22? Đúng, điều đó cũng phải sửa đổi. Cơ thể của bạn mất nhiều thời gian hơn để phục hồi những người già hơn chúng ta nhận được. Vì vậy, nếu bạn chưa bao giờ quan tâm đến những gì bạn đang đưa vàoCơ thể của chúng ta bây giờ là thời gian để bắt đầu! Ngay cả khi đó không phải là về việc giữ trọng lượng của bạn trong tầm kiểm soát, đó nên là về việc đặt lòng tốt (không tào lao) vào cơ thể bạn. Bắt đầu bằng cách làm cho mình ăn một bữa sáng đầy đủ sức khỏe, đầy đủ protein mỗi sáng. Sau đó, tuân thủ điều đó với việc đào tạo bản thân để ăn nhẹ khôn ngoan trong suốt cả ngày để đảm bảo rằng bạn có thể giữ cho sự trao đổi chất của bạn tiếp tục cũng như don don binge vào ban đêm. Tiếp theo khám phá sức mạnh của hydrat hóa; Uống nước, mọi người! Bạn nên uống 3-5 lít nước mỗi ngày, tối thiểu; Nếu bạn đang làm việc, bạn nên uống trên cao của phạm vi đó. Nước thực sự có thể sửa chữa bất cứ điều gì. Da nhàm chán? uống nước. Cảm thấy đầy hơi? uống nước. Cảm thấy thờ ơ? uống nước. Tìm hiểu sức mạnh của hydrat hóa ở độ tuổi 30 cũng như cơ thể bạn sẽ nói lời cảm ơn đến bạn!

#4: Di truyền học của bạn bắt đầu tiếp quản.
Bạn đã bao giờ nhìn vào mẹ hoặc bà của bạn cũng như tin rằng AGH Tôi rất hài lòng, tôi đã nhận được túi yên của bà ngoại! Mặc dù lớp học cũng như lớp Pilates của bạn đã hỗ trợ giữ cho chiến lợi phẩm chặt chẽ của bạn, nhưng di truyền của bạn thực sự bắt đầu tìm hiểu ở độ tuổi 30 cũng như bạn có thể bắt đầu khám phá một số khu vực khó khăn mà bạn đã gặp phải ở độ tuổi 20. Nếu bạn có một số gen kháng carb, bạn sẽ phát hiện ra rằng việc ăn cùng một chiếc bánh pizza tối thứ sáu cũ chính xác ở nhà không tâng bốc hình dáng của bạn như nó được sử dụng. Tôi không tuyên bố cắt bỏ gian lận của bạn; Bạn phải sống. Nhưng nếu bạn phát hiện ra cơ thể của bạn có khả năng chống carb nhiều hơn so với trong 20 Lọ của bạn, hãy cố gắng đối trọng rằng bằng cách tăng protein của bạn để lấp đầy bạn hơn một chút để bạn không thường xuyên carbs. Như tôi đã chỉ định trước đó, sự trao đổi chất của bạn chậm chạp sau 30 tuổi, do đó, việc tăng cường protein sẽ, không chỉ hỗ trợ bạn lấp đầy, tuy nhiên nó cũng sẽ hỗ trợ giữ cho cơ bắp đốt cháy chất béo của bạn. Donith bắt đầu đổ lỗi cho Granny cho những hông! Ăn protein của bạn, đạt được trọng lượng cũng như giữ chặt nó!

Liên kết đến bài đăng này: Điều gì xảy ra với sự trao đổi chất của bạn sau 30, và phải làm gì về nó
Nutmeg liên quan cũng như hệ thống tuần hoàn của con người

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment