Chọn Cây Giáng sinh tốt nhất

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tín dụng hình ảnh: Freedigitalphotos.net

Mỗi năm trong khi chúng tôi mua sắm Giáng sinh, người chồng của tôi giải thích một cây thông Noel nhân tạo cũng như cố gắng nói với tôi về việc lấy nó. Nó sẽ giữ đồ trang trí của bạn tốt hơn! Tin vào chính xác số tiền chúng tôi sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền! Nó đã giành chiến thắng để lại một con đường muốn kim tiêm! Cũng như mỗi năm, chúng tôi kết thúc tại trang trại đóng gói một cây Giáng sinh chính hãng trong cốp xe.

Tôi thích mùi hương của một cái cây trong không gian sống của tôi rất nhiều để đi giả. Tuy nhiên, chồng có một điểm về đồ trang trí chao đảo cũng như kim tiêm. Vì vậy, tôi đã gọi Rick Dungey của Hiệp hội Cây Giáng sinh Quốc gia, người đã cung cấp cho tôi các khuyến nghị chuyên nghiệp của anh ấy để chọn cây Giáng sinh tốt nhất.

1. Xác định không gian của bạn. Điều đầu tiên Rick nói với tôi là xác định không gian của tôi. Có vẻ như là một duh duh, ngoại trừ một năm, chúng tôi thực sự đã mang đến một cái cây ít nhất 6 inch cũng cao – cũng như không có người đứng đầu thiên thần. Vì vậy, hãy tìm ra chiều cao tối đa cho cây của bạn, bao thanh toán trong topper của bạn cũng như một phòng thở một chút.

2. Chọn loại lý tưởng cho lối sống của bạn. Khi bạn đến cửa hàng hoặc trang trại, các khả năng sẽ có ít nhất ba hoặc bốn loại cây để lựa chọn. Chúng tôi thường nhận được Frazer Fir vì các nhánh của nó hỗ trợ trọng lượng của đồ trang trí nặng hơn của tôi. Rick nói rằng một FIR Balsam tương tự mặc dù tôi không tin rằng tôi đã từng thấy một. . Vì vậy, nếu bạn có một đứa trẻ muốn hỗ trợ bạn trang trí, thì điều này rất có thể là phạm vi dành cho bạn. Một FIR Douglas có một cái nhìn lỏng lẻo hơn – cũng như sẽ ổn khi bạn tô điểm với các đồ trang trí ở phía nhẹ hơn. Cây liễu nhất: Thông trắng. Bạn yêu cầu phải gắn bó với đèn cũng như gậy kẹo cho cái này. Nếu bạn không chắc chắn, hãy mang theo một vật trang trí với bạn cũng như kiểm tra nó trên cây để xem chính xác nó giữ được như thế nào.

Vi lượng vi lượng đồng căn liên quan hoạt động cho nhiều điều kiện sức khỏe và sức khỏe

3. Hãy chắc chắn rằng nó mới. Khi bạn thu hẹp phạm vi của cây, hãy kiểm tra độ tươi của những cây là chiều cao ưa thích của bạn. Để làm điều đó, Rick nói để chạy một nhánh bằng bàn tay kín của bạn. Nếu kim tiêm dễ dàng, bước tiếp. đã khám phá ra một người bạn thích? yêu cầu một vết cắt mới. Bạn có thể yêu cầu nó để cây có thể lấy tất cả nước cần thiết, ông nói. Sau đó, hãy chắc chắn để có được nó trong cây đứng trong vòng ba đến sáu giờ.

Để ngăn chặn cái cây kết thúc là giòn cũng như rụng tất cả những cây kim đó, tôi đã hỏi Rick rằng liệu nó có khôn ngoan để thêm bất cứ thứ gì ngoài nước vào giá đỡ không. (Chồng tôi thường có một lựa chọn tại cửa hàng, cũng như bố tôi từ lâu đã đặt một aspirin xuống nước). Đáng ngạc nhiên, anh ấy bảo tôi đừng bận tâm – cũng như đặt bất cứ thứ gì chứa đường trong nước có thể khiến nó bốc mùi. Anh ấy cũng đề nghị tôi lên khỏi nước hàng ngày, ngay cả khi nó xuất hiện giống như cây không uống nhiều. Lượng nước mà một cái cây chiếm có thể thay đổi rất nhiều từ ngày này sang ngày khác, ông chỉ ra. Trên thực tế, trong vài ngày đầu tiên, bạn có thể muốn lên khỏi mặt nước hai hoặc ba lần.

Và khi kỳ nghỉ kết thúc, Rick tuyên bố rất nhiều khu phố cung cấp tái chế cây. Kiểm tra với bộ phận công trình công cộng khu vực của bạn để biết chi tiết. Tôi đã in ra nơi thả xuống cũng như đặt tờ giấy dưới giá đỡ cây, anh ấy nói. Vì vậy, khi thời gian đến, bạn đã giành chiến thắng, cũng phải tin vào những gì cần làm. Bây giờ có vẻ là một kế hoạch!

Tác giả Karen Cicero cho Tạp chí Blog Healthy Mommies Cicero là một món ăn tự do cũng như nhà văn du lịch. Công việc của cô đã xuất hiện trong sức khỏe, cha mẹ, hình dạng, thể lực cũng như nhiều hơn nữa.

Liên kết đến bài đăng này: Chọn cây Giáng sinh tốt nhất
Liên quan đến viêm tụy là gì?

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lạitiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment