Bạn đủ tuyệt vời, bạn đủ khôn ngoan, cũng như bạn xứng đáng với một chiếc áo ngực tốt hoặc hai

Tôi tích cực rằng Heather sẽ không đồng ý khi tôi tự đề cử mình là người chuyển tiếp thời trang hơn nhiều của Các bà mẹ tân binh. Tôi nghĩ nhiều hơn về văn hóa nhạc pop, nhiều hơn nhiều về những gì mới, cũng như chuẩn bị nhiều hơn để tiêu tiền cho quần áo. Tôi cũng ít có khả năng rời khỏi nhà mà không bao giờ bao giờ đi đôi dép do Teva làm trừ khi tôi đang đi cắm trại. Heather có thể mặc chúng bất kỳ loại ngày trong tuần.

Vì vậy, khi chúng tôi lột áo phông trong một không gian thay đồ chung vài tháng trước, tôi đã bị sốc khi thấy những gì đã được tiết lộ. Heather đã sử dụng một chiếc áo ngực rất phù hợp cũng như tôi đang sử dụng một màu trắng thông thường, khi hữu ích, tuy nhiên bây giờ là lý do giá cả phải chăng cho một chiếc áo ngực. Cô ấy trông tuyệt vời với tôi, cũng như tôi, nhìn vào gương với chính mình tự hỏi những gì tôi đã tin khi tôi mặc quần áo.

Tôi đã có ít nhất 6 tháng trong vòng áo ngực điều dưỡng, tuy nhiên bằng cách nào đó vẫn sử dụng những gì xuất hiện như nó có thể là vấn đề phổ biến tại một tổ chức nội trú hoặc viện ẩm thực, nếu họ đã ban hành áo ngực cùng với đồng phục của áo khoác trắng cũng như mũ đầu bếp.

Trong tuần tới, bức ảnh này về bản thân nhân đôi của tôi trong không gian thay đồ cứ ám ảnh tôi. Áo ngực của tôi đã đưa tôi xuống. Tôi thích những thứ khá; Tôi mang giày cổ điển của Rắn màu ngọc lam. Tôi tái trang phục áo phông vào quần áo cho con tôi! Tôi đã phát triển đồ họa trên trang web này!

Thở dài. Nó là một phần của toàn bộ là một cuộc khủng hoảng bản sắc của người mẹ. Cũng như cái này lẻn vào tôi. Tôi để áo ngực của tôi đi tất cả sau mãn kinh mà không nhận ra điều đó.

Tôi đã hành quân đến Trick Victoria, cũng như mua năm chiếc áo ngực hấp dẫn. Tôi cảm thấy phấn khích, được trao quyền, cũng như trong một nhiệm vụ. Tôi muốn nói với tất cả mẹ tôi những người bạn tốt rằng họ cũng nên sử dụng áo ngực đáng yêu. Tôi đã tâm sự với người bạn tốt của tôi Erin khi tôi đến nhà cô ấy.

Chắc chắn rằng Erin sẽ sử dụng một cái gì đó nóng dưới bể chứa của cô ấy, tôi đã nói với cô ấy về việc tôi nhận ra, vẽ cho mình rất đáng thương cũng như sau đó tự hào nâng áo phông của tôi cũng như phơi bày chiếc áo ngực màu hồng nóng bỏng mới của tôi.

Erin chăm sóc bản thân tuyệt vời, xen kẽ giữa các bài tập cũng như mát xa như không ai khác mà tôi biết. Hãy đến đây, cô ấy nói, dẫn tôi vào phòng ngủ của cô ấy. . Tôi chỉ nói trên những chiếc áo ngực mới cho chính mình, cũng như đây là những gì tôi đã chọn. Chúa! Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy?”

Tôi có thể thấy các bánh xe quay trong não Erin, giới thiệu vào cùng một tình huống khó xử trong danh tính chính xác mà tôi vừa phải chịu đựng.

Tôi đã bị ảnh hưởng để chia sẻ xuất bản này sau khi cô ấy nói với tôi rằng vì ngày đó, cô ấy đã hướng dẫn không dưới ba người phụ nữ khác không cho phép yêu cầu của họ trong việc mua đồ lót cho mùa thu.

Vì vậy, câu chuyện cảnh báo, mamas. Khi bạn đi ra ở phía bên kia của tàu lượn siêu tốc thay đổi áo ngực đang mang thai cũng như điều dưỡng, sẽ đến lúc thưởng cho phụ nữ với một vài chiếc áo ngực mới. Hãy nhớ rằng, vì bạn là một người mẹ của một người nào đó, không ngụ ý các lựa chọn Unden của bạn nên lấy cảm hứng từ Amish. Chọn một số màu, một số mẫu, cũng như tôi nói, một số thang máy? Bây giờ khi tôi nhìn thấy mình trong một tấm gương không gian thay đồ, áo ngực mới của tôi khiến tôi mỉm cười – cũng như không nhớ về những vết rạn da.

Leave A Comment