Hiểu những lỗ hổng tài chính gia đình và chia sẻ chúng

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Rất thú vị, các lỗ hổng tài chính gia đình thường được quy cho các vấn đề bắt nguồn từ thực tiễn tài chính của các gia đình hơn là tình hình tài chính toàn cầu đương đại. Một quan sát rất thú vị nhưng có liên quan sẽ cho bạn biết. Gurus tài chính tại Goodwin Barrett cho rằng những đứa trẻ của chúng tôi thấm nhuần các hoạt động tài chính từ chúng tôi. Đó là trong những năm 1750 và 60, cha mẹ nói chung đã mua quá nhiều trên thẻ báo cáo tín dụng của họ. Những gì cha mẹ của họ đã làm trong chừng mực, những đứa trẻ đã làm quá mức trong khi chúng lớn lên và do đó chúng tôi đang vật lộn với mối quan tâm nợ nần quá mức hiện nay. Dưới đây là một cái nhìn về các lỗ hổng tài chính gia đình và cách giải quyết giống nhau.

Hiểu vấn đề là gì

Một trong những vấn đề chính của các gia đình là họ hiểu các triệu chứng khủng hoảng tài chính và hậu quả của chúng. Tuy nhiên, họ không xác định được nguyên nhân cơ bản của những vấn đề này. Bạn không có khả năng trả tiền vay mua nhà lần đầu tiên có thể chỉ là một trong những triệu chứng ban đầu của cuộc khủng hoảng có thể từ từ dẫn đến việc thu hồi tài sản. Và chính xác thì nguyên nhân của vấn đề là gì? Lấy một gợi ý từ những gì chúng ta đã thảo luận trong đoạn đầu tiên, chúng ta có thể nói rằng đó là sự thiếu kỷ luật tài chính trong gia đình làm tổn thương tài chính gia đình nhiều nhất. Việc sử dụng thường xuyên các thẻ báo cáo tín dụng (như đã thảo luận ở trên), không có khả năng tuân thủ ngân sách, cãi nhau về các vấn đề tài chính thay vì các lựa chọn giảm nợ, là thực tiễn tài chính của cha mẹ mà trẻ em có nhiều khả năng sẽ theo đuổi.

Liên quan đến giá trị và niềm tin của bạn là gì?

Chiến đấu giữa bản thân bạn không phải là một lối thoát khỏi các vấn đề tài chính của bạn. Nó không bao giờ có thể được. Điều cần thiết là phải thận trọng với các quyết định tài chính của bạn và không đánh giá quá cao khả năng trả nợ của bạn. Và, ngay cả khi bạn đã cam kết những người chơi này kết thúc với một cuộc phá sản tài chính lớn không bao giờ là giải pháp của bạn, nhưng nếu không ngần ngại liên hệ với một luật sư phá sản ở Houston hoặc bất cứ khi nào bạn đang ở. Có một số tùy chọn giảm nợ hợp lệ bao gồm quản lý nợ, kết hợp, vv cho phép bạn giải quyết các khoản nợ của mình một cách có hệ thống. Các chuyên gia nợ thường cố gắng giảm các khoản nợ của bạn đáng kể bằng cách đàm phán với các chủ nợ của bạn. Không nộp đơn xin phá sản trước khi tìm hiểu xem bạn có thể đủ điều kiện cho chương trình giảm nợ được cung cấp bởi một tổ chức có uy tín hay không.

Bạn không cần phải từ bỏ niềm vui

Bạn nhất thiết không bắt buộc phải từ bỏ thời gian vui vẻ trong một cuộc khủng hoảng tài chính. Có, bạn phải cắt giảm chi phí của bạn. Cố gắng không mua bất cứ thứ gì ngay cả khi họ đang giảm giá. Lên kế hoạch ở lại gia đình thay vì đi ra ngoài trên một nơi nghỉ ngơi đắt tiền (được tài trợ bởi tín dụng) như một ngụ ý để được bảo vệ cứu trợ khỏi cuộc khủng hoảng tài chính hiện tại của bạn.

Cân nhắc nhận trợ giúp từ một cố vấn tài chính

Đây là một trong những khoản đầu tư mà các gia đình từ chối thực hiện. Bạn cũng có thể thấy mình dành cách ra khỏi tầm với của bạn với thẻ báo cáo tín dụng của bạn! Nhưng không .. bạn chưa sẵn sàng chuyển sang sự giúp đỡ của một cố vấn tài chính, người thực sự có thể giúp bạn hiểu các khiếm khuyết trong các kỹ thuật quản lý tiền của bạn, hướng dẫn bạn về các khoản đầu tư thông minh hơn và giúp bạn quản lý tài chính của mình tốt hơn. Tại sao?

Liên quan là cơn thịnh nộ là một cảm xúc lành mạnh?

Tham khảo: Luật sư luật gia đình Tucson.

Liên kết đến bài đăng này: hiểu các lỗ hổng tài chính gia đình và giải quyết chúng

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment