Một sự cố nghẹt thở

vài ngày trước, một người nào đó cực kỳ gần gũi với tôi, người muốn ẩn danh, nghẹn ngào trên một chiếc bánh quy và gần như chết trước mắt tôi và đôi mắt của gia đình tôi.

Đó là trải nghiệm kinh hoàng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi không bao giờ thấy ai đó đấu tranh để thở trong một thời gian dài như vậy. Đó là chấn thương nhưng chúng tôi rất biết ơn về kết quả tích cực. Nó có thể đã rất khác nhau.

Các con tôi, Oliver, 11 tuổi và Alexander, 9 tuổi và chồng tôi, Peter, đã có mặt, và chúng tôi cùng nhau cố gắng xử lý trải nghiệm.

Nó làm tôi đau lòng rằng các chàng trai của tôi đã chứng kiến vụ việc nhưng chúng tôi đã thảo luận về những gì đã xảy ra và tôi đã nhấn mạnh đó không phải là một sự xuất hiện phổ biến và hy vọng sẽ không bao giờ xảy ra nữa tập trung vào tầm quan trọng của việc được đào tạo về sơ cứu và hành động nhanh chóng để giúp đỡ những người khác trong nguy hiểm.

Bạn thân của tôi, bác sĩ Juliet McGrattan, và các bác sĩ đã điều trị cho bệnh nhân trong bệnh viện sau đó, nói rằng tôi đã cứu người này.

Tôi mãi mãi mắc chứng sơ cứu Daisy, người vui lòng cung cấp cho tôi hai khóa học sơ cứu điều trị cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, trong những năm qua. Đó là 100% cho khóa đào tạo này mà tôi biết phải làm gì khi bi kịch xảy ra.

Juliet cũng nói rằng cơn sốt adrenalin mà tôi đã trải qua trong khi mang thai gần 28 tuần (tôi cảm thấy mình có thể sụp đổ sau đó và một khi người đó bắt đầu thở lại) là tương đương với việc chạy marathon và phần còn lại là theo thứ tự, vì vậy tôi ‘ M nhận đơn đặt hàng của bác sĩ và các lô ngủ trưa.

Cảm ơn sâu sắc nhất đến Juliet vì tình bạn và sự hỗ trợ của cô, Bệnh viện NHS/ Wexham, những người chăm sóc bệnh nhân và mọi người đã tiếp cận trên phương tiện truyền thông xã hội để dũng cảm chia sẻ kinh nghiệm của chính họ và vì những lời cảm động của họ.

Giữ chặt những người thân yêu của bạn và xin vui lòng don ra một khóa học sơ cứu x

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà và cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tạo ra một doanh nghiệp kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

Mumboss: Hướng dẫn của người mẹ trung thực để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

The Work Mom: Hướng dẫn của bạn để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Đặt hàng ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không theo dõi Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest và Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email hàng tuần của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi và tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

Leave A Comment