Người sáng lập tạp chí Healthy Mothers sẽ được giới thiệu trong Hội nghị thượng đỉnh cha mẹ và trẻ em hài lòng

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.jshappiness là một mục tiêu mà mọi người cố gắng đạt được. Chúng tôi muốn hài lòng trong cuộc sống và sự nghiệp của gia đình và gia đình. Khi chúng tôi hài lòng, chúng tôi tự tin hơn và ít căng thẳng hơn. Theo Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ (APA), 50% người Mỹ lo ngại về mức độ căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày của họ (APA Survey 2004). Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi cũng không vui.

Những người có lối sống lành mạnh có nhiều khả năng đạt được hạnh phúc và ít căng thẳng hơn. Nếu bạn không hạnh phúc, con bạn sẽ nhận thấy nó sẽ có tác động tiêu cực đến sức khỏe của chúng. Tất cả chúng ta đều muốn những đứa trẻ khỏe mạnh và hài lòng. Ở đây tại tạp chí Healthy Mothers, tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp thông tin và đề xuất hữu ích cho cha mẹ về cách duy trì sức khỏe của họ và đảm bảo con cái họ khỏe mạnh. Tôi rất vinh dự khi được giới thiệu trong Hội nghị thượng đỉnh phụ huynh và trẻ em hài lòng vào tháng 8 này. Beth Spicer từ Happyyparentsandkids.com đã tập hợp một nhóm các chuyên gia trong các lĩnh vực nuôi dạy con cái để đưa ra hướng dẫn về cách đạt được hạnh phúc. Các cuộc phỏng vấn của chúng tôi sẽ được thực hiện qua điện thoại và có sẵn để nghe trực tuyến vào một ngày sau đó. Tôi sẽ nói về các chủ đề này:-một lối sống lành mạnh là gì? Thảo luận về thức ăn, ngủ, bạn cảm thấy chúng ta là một phần của chúng ta nữa?

-Có một blogger bận rộn và mẹ của năm và chồng bạn thường đi du lịch. Với một lịch trình bận rộn như vậy, làm thế nào để bạn duy trì một lối sống lành mạnh?

-Bạn phục vụ và chuẩn bị những đứa trẻ thực phẩm nào?

-Bạn có những vết cắt ngắn nào cho những bậc cha mẹ bận rộn như bạn muốn làm cho sức khỏe cho bạn và con bạn là ưu tiên?

-Làm thế nào để bạn duy trì một lối sống lành mạnh cho mình?

-Bạn đã tìm thấy những gì hoạt động và những gì không?

Bạn có thể nghe bài nói chuyện của tôi bắt đầu vào ngày 19 tháng 8 tại Happyyparentsandkids.com.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, thương gia trực tuyến và mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. Trong lịch sử và luật pháp và niềm đam mê viết và giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Healthy Mothers vào năm 2007. Tạp chí Mothers Healthy Mothers hiện đang được xếp hạng Blog Sức khỏe hàng đầu cho các bà mẹ và có một số nhà văn chuyên gia y tế và các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được giáo dục tốt về các vấn đề sức khỏe và cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái và đảo ngược số liệu thống kê béo phì ở trẻ em ở Hoa Kỳ.

Liên quan hỗ trợ những anh hùng của bạn trong đào tạo ”

Cô Talbert là một blogger sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com và các bài viết của cô cũng có thể được tìm thấy trên ezinearticles.com. Cô cũng điều hành Mạng lưới xã hội của các bà mẹ khỏe mạnh trên Ning, là Giám đốc Tiếp thị của Talbert Nutrition LLC, và nằm trong Ban cố vấn truyền thông xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ. Theo dõi cô ấy trên Google+.

Nếu bạn thích bài viết ngắn này, bạn có thể thích thú trong những câu chuyện này.

Đang tải…

Var Marketgiddate = ngày mới (); Document.Write (Tiết);

Liên kết đến bài đăng này: Người sáng lập tạp chí Healthy Mothers sẽ được giới thiệu trong Hội nghị thượng đỉnh phụ huynh và trẻ em hài lòng

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment