Một ngày không thể tin được, không thể tin được

Tôi là cha mẹ tồi tệ nhất trên thế giới ngày hôm qua, cũng như tôi nói rằng vì lợi ích của riêng tôi.

Những đứa trẻ của tôi được cho ăn, an toàn, thích cũng như sự chú ý, tập thể dục cũng như đọc, cũng như nói chung, chúng – cũng như tôi – không có gì để càu nhàu. Tuy nhiên tôi đã càu nhàu ngày hôm qua, cũng như họ cũng vậy.

Trời mưa suốt cả ngày, nhiều inch hơn khu phố của chúng tôi được sử dụng, cũng như trong một động thái lịch sử, các trường công lập đã đóng cửa trong ngày.

Cha mẹ chúng tôi đã được thông báo về việc đóng cửa tổ chức vào khoảng 5 giờ chiều ngày hôm trước. Tôi tình cờ đến một lễ kỷ niệm với nhiều phụ huynh của trẻ em ở độ tuổi đi học, cũng như tất cả chúng tôi nhìn nhau mắt to như tin tức lưu hành với căn phòng. “Trường học đóng cửa vào ngày mai.” Mọi người đều tin vào điều tương tự, cũng như nó không phải là người hoành hành!

Tôi thích mình là một phụ huynh khá sáng tạo. Tôi đã đá cái mông của một ngày tồi tệ với sự kiện với việc làm chất nhờn, địa lý, chơi trang phục, cũng như nhiều hơn nữa.

Nhưng hôm qua, tôi không làm gì để hài lòng.

Tôi đã đề xuất các nguồn cung cấp nghệ thuật, LEGOS, trò chơi trên bàn, búp bê, trò chơi trên bàn, đồ dùng nghệ thuật, cũng như Legos. Những đứa trẻ của tôi đã từ chối những gợi ý của tôi, cũng như sau đó chúng tôi tham gia vào một chu kỳ lặp đi lặp lại của chúng khám phá những việc cần làm trong một thời gian ngắn, thích thú; các hoạt động xấu đi thành tranh cãi; Cũng như sau đó các cơ thể đang chán đến tôi quan tâm cũng như sự chấp thuận, được tôi tuân thủ chính xác danh sách các hoạt động chính xác, chơi một trò chơi! Lấy calico của bạn ra! Chính xác thì làm thế nào về Lite Brite? Vẽ một bức ảnh cho giống như của Chúa!

Nửa kia của tôi đã ra khỏi thị trấn được phục vụ cũng như không chia sẻ hạnh phúc của ngày mưa đặc biệt của chúng tôi.

Sau một vài giờ tự hỏi liệu việc lái xe không có rủi ro, cũng như quyết định không, chúng tôi đã xoay quanh khối để kiểm tra các vũng nước. Có một số than vãn. Họ đã thực hiện một video hàng trăm trên iPad. Chúng tôi đã làm một video tập thể dục theo yêu cầu 19 phút. Tôi đã cố gắng soạn một bản xuất bản cho các bà mẹ trọn đời trong khi họ tìm kiếm các nhân vật nhỏ trực tuyến. Giờ bị lừa bởi.

Chúng tôi đã không làm một pháo đài chăn tuyệt vời, tạo ra bất kỳ loại đồ trang trí kỳ nghỉ thủ công nào, hoặc phát minh ra một hương vị mới của các món gạo krispie, chẳng hạn như gia vị bí ngô caramel muối hoặc thịt xông khói, hình, cũng như phô mai xanh. Tôi không giữ Marshmallows trên tay trong tình huống tổ chức bị hủy bỏ.

Mỗi giờ tôi nhắn tin cho nửa kia hoặc Heather hoặc Wendy của mình để trút sự kích thích cũng như sự nhàm chán.

Đến 4 giờ chiều, tôi cần một cái cớ để mua bữa tối được giao đến cửa của tôi. Tôi đã mời các dì, bạn cùng phòng đại học của tôi cũng như nửa kia của cô ấy không có con, tham gia với chúng tôi để mang đi Ấn Độ. .

Các dì phải làm việc tại nhà trong ngày cũng như trực tuyến chỉ cách đó vài dãy nhà. Vào lúc ngủ trưa, những người bạn tốt của tôi đã xuất hiện với chú chó thú cưng khổng lồ của họ cũng như những đứa trẻ của tôi đã phát hiện ra một khán giả mới vì năng lượng dồn nén của chúng. Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều với những người bạn tốt của mình xung quanh cũng như niềm vui trong bữa tiệc Tikka Masala gia cầm của chúng tôi.

Khi các dì rời đi cũng như những đứa trẻ mặc đồ của chúng, chúng tôi ngồi trên giường để đọc. Không có nhiều giờ nữa để đếm ngược. Đoạn đường cuối cùng là hoàn toàn dễ chịu.

Tôi đã giận những đứa trẻ, tuy nhiên tôi không hài lòng với chính mình vì đã không tạo ra một ngày kỳ diệu, đáng nhớ.

Tôi có khả năng tuyệt vời. Aren sắt tôi?

Nửa kia của tôi xuất hiện ngôi nhà từ New York vào khoảng nửa đêm. Tôi cảm nhận được anh ta trèo lên giường cũng như ném tay tôi qua phần giữa của anh ta trước khi ngủ sâu hơn rất nhiều.

Sáng nay, chúng tôi đã có thêm thời gian trước khi bọn trẻ phải đi học. . Mỗi sản phẩm có giá trị mà tôi đã đặt câu hỏi cuối cùng đã được quan tâm ngay lập tức, cũng như mười phút sau, cả hai đều vui vẻ tham gia vào đồ chơi không điện tử từ các bộ sưu tập của họ, cung cấp cho nửa kia nhận thức của tôi rằng đây chính xác là cách chúng tôi đã sử dụng ngày hôm qua, Tinkering trên sàn của phòng chơi, vật liệu với công ty của nhau.

Tôi cảm thấy bĩu môi. Tại sao tôi không tin về điều này ngày hôm qua, tôi tự hỏi. Tôi hiểu rằng phương pháp tốt nhất để khiến họ suy nghĩ về một công việc là xuống sàn cũng như bắt đầu làm điều đó.

Nói rằng, mọi người có muốn vẽ một bản đồ của cộng đồng của chúng tôi trên bảng áp phích này không? Luôn nhận được một ”. Tuy nhiên, nếu tôi vẽ một dòng quan trọng trên tờ giấy cũng như nói, thì tôi đã vẽ đường Sacramento, thì họ có thể đến nói, Bạn yêu cầu rất nhiều cây.

Bắt đầu một câu đố lớn đảm bảo họ sẽ tham gia cùng tôi.

Xây dựng một đường đua bằng đá cẩm thạch mời họ đi khám phá tất cả các viên bi trong nhà theo một phương pháp hỏi, Làm thế nào về một đường đua đá cẩm thạch khổng lồ? không làm.

Tôi đã đặt một cái ghim tinh thần vào thtại. Tôi rất có thể yêu cầu nó một lần nữa.

Leave A Comment