Makin xông It: Mặt dây chuyền áo phông

Tôi đã nói với bạn những người đàn ông về độ phân giải năm mới của tôi? Tôi có thể ghi nhớ nếu tôi đặt nó xuống trong việc sáng tác ở đây. Đó là để sử dụng thư viện thủ công toàn diện của tôi. Tôi có ít nhất 25 cuốn sách trên kệ của mình được đóng gói với các dự án khâu, ý tưởng sáng tạo, cũng như thậm chí các mẫu cụ thể để sao chép. Tôi đã cam kết với chính mình rằng năm nay, tôi sẽ ngừng mua sách trong thể loại này, cũng như bắt đầu sử dụng chúng. Kể từ ngày 23 tháng 4, tôi đã đạt được bất kỳ loại tiến bộ nào.

Tôi đã may một chiếc váy đơn giản cho Scarlett một cách hiệu quả, theo hướng dẫn Cori chỉ cho chúng tôi. Và, bị ảnh hưởng bởi nhiều thông điệp mà tôi đã thấy trên các blog khác, tôi đã muốn tạo ra một mặt dây chuyền hoặc khăn quàng cổ từ áo phông trong hơn một năm.

Một đêm nọ, với sự quan tâm mới cho bộ sưu tập sách thủ công của tôi, tôi đã phân trang với P.S. Tôi thích nó. Tôi làm nó. ”

Sau đó, thay vì đặt cuốn sách cũng như cắt áo phông của tôi, tôi đã xuất hiện trên internet cũng như phát hiện ra video này trong đó tác giả, Erica Domesek trình bày chính xác cách làm khăn quàng cổ từ áo phông.

Mặc dù cô ấy cũng như công việc của cô ấy rất đáng yêu, nhưng khi tôi bắt đầu cắt, cuối cùng tôi đã đi theo một hướng khác. Tôi cắt các dải áo phông, kéo chúng để cho các cạnh cong cũng như sau đó kết nối chúng lại với nhau một chút ngẫu nhiên thành một vòng lặp cực kỳ dài. Tôi vặn vòng lặp để tạo ra một mặt dây chuyền cũng như sau đó sử dụng nhiều bit áo phông để buộc các lớp lại với nhau.

Tôi tin rằng tôi thích kết quả, tuy nhiên thành thật mà nói, mỗi lần tôi mặc nó, tôi lo ngại rằng nó có vẻ giống như tôi sử dụng một miếng vải quanh cổ! Có lẽ tôi yêu cầu phải gắn bó với dự án khăn quàng cổ.

Nếu bạn duyệt Pinterest cho vòng cổ áo phông, bạn sẽ khám phá ra 8 triệu ví dụ tuyệt đẹp như cái bên dưới. Tôi tin rằng công việc này đáng để thử nghiệm vì a) một mặt dây chuyền phù hợp với tất cả mọi người cũng như làm cho trang phục của bạn trông đẹp hơn nhiều b) Nó hoàn toàn miễn phí cũng như c) nếu bạn kết thúc bằng một miếng giẻ, bạn có thể lau sạch sự cố tràn.

Nguồn: 366daysofpinterest.com thông qua Mandi trên Pinterest

Muốn có một công việc DIY khác cho các bà mẹ? Chúng tôi có rất nhiều trên trang Makin xông IT của chúng tôi.

Leave A Comment