Chúc mừng sinh nhật Holden, The Big Six

Chúc mừng sinh nhật cậu bé lớn của tôi, Holden. Năng lượng, sự nhiệt tình và niềm say mê của bạn cho cuộc sống tiếp tục phát triển. Có rất nhiều sự silliness chật cứng bạn đến nỗi đôi mắt của bạn lấp lánh với nó. Tôi thích mô tả khiếu hài hước của bạn là rất phù hợp với lứa tuổi. Trong bức ảnh này, tiếng cười khúc khích của bạn đã quyến rũ những chiếc tất khỏi người bạn lớn tuổi của bạn, Julian. Bây giờ, nó đã nói những trò đùa gõ gõ và chơi chữ ngốc nghếch của bạn.

Bạn cũng thông minh: một tiếng rít tại cờ vua và một kẻ thù cho tất cả mọi thứ Lego. Bạn có vẻ tự nhiên tài năng trong thể thao, đó là may mắn, bởi vì bạn ghét phải xấu ở công cụ. Mẫu giáo thực sự đã thổi bay thế giới của bạn và tâm trí của bạn rộng mở. Tôi đã rất vui vì bạn trong năm nay khi thấy bạn đọc những từ lớn hơn và lớn hơn và háo hức chấp nhận nhiều trách nhiệm hơn ở nhà (Hồi Hey, nơi mà người trợ giúp giặt ủi của tôi?

Bạn thích biết thói quen của con người và địa điểm và ghét chuyển sang các tình huống mới. Điều đó công bằng, tôi cho rằng, nhưng tính cách đáng kể và sự không sợ hãi của bạn khi nói chuyện với những người mới dường như đá tốt nhất (khiến tôi tự hỏi tại sao bạn lại lo lắng).

Chúng tôi đã hy vọng tìm thấy một trại hè lý tưởng để cho phép bạn vào một rãnh và cảm thấy thoải mái. Thay vào đó, chúng tôi đã bị ảnh hưởng bởi vô số sở thích của bạn: thể thao, khoa học, bơi lội và nghệ thuật và đã ký hợp đồng với bạn quá nhiều. Xin hãy tha thứ cho chúng tôi.

Bạn đã chọn một Roadtrip gần đây rằng nhà hàng yêu thích của bạn là Subway vì bạn có thể nói chuyện với nhân viên thu ngân người lớn và mua mọi thứ theo cách của bạn, xuống số lượng ô liu. Nuôi dạy một đứa trẻ biết chính xác những gì nó muốn và khi nào (và làm thế nào) không dễ dàng, nhưng tôi rất vui khi thấy bạn biến thành một anh chàng nhỏ bé tự tin như vậy. Giống như trong những năm qua, bạn đã lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật của riêng bạn. Lần này, những con chim giận dữ.

Và bạn thật đẹp trai, tôi có thể ăn thịt bạn. (Đúng vậy, các quý cô?)

Nhìn về phía trước một năm phiêu lưu tuyệt vời khác với bạn, ngọt ngào của tôi!

Leave A Comment