Những gì mà thỏa thuận với việc cai sữa do bé dẫn đầu?

Chất rắn do bé dẫn đầu, tôi đang làm điều đó đúng không?

Nếu bạn đã nghe về việc cai sữa do bé hoặc chất rắn do bé dẫn đầu, thì tiền đề là đến sáu tháng tuổi, trẻ sơ sinh đã sẵn sàng nhai thức ăn của riêng mình và bỏ qua hoàn toàn. Trẻ sơ sinh không răng có thể quản lý nhiều hơn so với mush. Bất cứ điều gì có thể được đưa vào quên lãng hoặc tan chảy bởi nước bọt là một ứng cử viên.

Tôi đã biên soạn những bài học đã được thử nghiệm-được thử nghiệm cùng với nhiều cảm hứng hơn cho các bữa ăn trẻ em. Cuốn sách, Weaning do Baby dẫn đầu: Hướng dẫn quan trọng để giới thiệu các loại thực phẩm rắn-và giúp em bé của bạn lớn lên một người ăn thích thú và tự tin, sử dụng một hướng dẫn chuyên sâu về phương pháp cho ăn này nếu bạn muốn có thêm thông tin.

6 bài học kinh nghiệm từ nghiên cứu và thử nghiệm trên người ăn mới của tôi:

Cung cấp các mảnh lớn. Đối với những người ăn trẻ nhất, bắt đầu với những món ăn lớn hơn mà em bé có thể dễ dàng nắm bằng nắm đấm của mình. Một khi em bé của bạn có thể dễ dàng véo thức ăn bằng ngón tay, hãy bước lên những miếng nhỏ hơn (khoảng 9 tháng).

Cung cấp số lượng nhỏ. Nhiều thực phẩm hơn cho thấy nhiều hơn nữa để dọn dẹp. Tôi muốn cung cấp không nhiều hơn tôi có thể đếm được vì vậy tôi không tự hỏi, anh ấy đã ở đâu mà quả mâm xôi thứ năm kết thúc ?! Sau đó squish nó.

Giòn = tốt. Đến 10 tháng tuổi làm rung chuyển 4 chiếc răng, Sawyer rất vui mừng với bánh mì nướng, bánh mì, ngũ cốc và mẹ mẹ. Vâng, đó là một chế độ ăn kiêng nặng carb thường xuyên nhưng dường như nó cảm thấy tốt trên nướu của mình.

Chia sẻ những gì bạn có. Tôi cho anh ta những miếng rau hấp hoặc nướng như khoai lang, bông cải xanh, zucchini, măng tây và bí butternut. Anh ấy cũng sẽ mì trên mì ống. Và sau đó ném nó xuống sàn.

Những điều nhỏ nhặt cho những đứa trẻ lớn hơn. Tôi làm những đống nhỏ những thứ nhỏ bé như gạo, đậu lăng và phô mai vụn. Xem ảnh trên của Sawyer chui vào phô mai vụn của mình lên sàn. Tôi đã đề cập đến đống nhỏ?

Áo khoác thực phẩm trơn. Để làm cho quả bơ và chuối dễ nắm bắt hơn nhiều, hãy phủ chúng bằng ngũ cốc O hoặc ngũ cốc trẻ em bị nghiền nát.

Thêm ý tưởng bữa ăn?

Con gái Alissa của tôi, Emily (hình trên với Sawyer và Pumpkin) là một người ăn rất phiêu lưu. Cô ấy cũng có rất nhiều răng. Tôi đã phỏng vấn em bé Emily vài tháng trước và đây là những gì tôi học được.

Một loại thực phẩm yêu thích 10 tháng tuổi:

Những bông hoa cải xanh nấu chín và cà rốt trẻ em, không rơi ra, nhưng khá mềm nên tôi không bị nghẹt thở

Yogurt + Applesauce + Cinnamon (tôi nghĩ đây là từ bạn, phải không ??)

Trứng/món trứng tráng với rau như cà chua, nấm bình thường với dầu ô liu sau đó nấu với trứng và cắt lát với các loại gia vị tươi để tôi không trở thành một người ăn nhạt nhẽo, húng quế hoặc rau mùi!

Pupusas hoặc cắt tamales dưới bất kỳ loại nào từ Whole Food

Trái cây thái hạt lựu mà tôi có thể nhặt như xoài, mật hoa, dưa đỏ, dâu tây

Đậu mà tôi có thể nhặt được, màu đen hoặc pinto

Bánh tortillas trải bằng đậu đen cay từ Trader Joes; Tôi cũng thích phô mai dê trên đó. Các mảnh cắt nhỏ.

Cá hồi còn sót lại hoặc miếng thịt gà; Tôi đã ăn còn lại gà tikka masala vào một ngày khác và không thể nhận được đủ

Tortellini với nước sốt cà chua, các miếng cắt một chút

Tất cả những thứ bình thường của bánh mì trẻ em như Cheerios, Puffs, Breadsticks. Sawyer thích ăn cắp bánh gạo munchies thích thú của tôi.

Brittany từ một lát cắt lành mạnh cho em bé của cô ấy tươi và tuyệt đẹp.

Cô cũng thu thập hình ảnh và ý tưởng bữa ăn từ các bậc cha mẹ khác của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi trong vòng tròn thường xuyên của cô có tên là Munchkin Meals. Cô ấy mô tả nó như thế này:

Munchkin Meals là một loạt tập trung vào những gì các bà mẹ đang cho con ăn. Tôi đã nhận được ý tưởng khi tôi bắt đầu chia sẻ những gì Hailey đang ăn khi tôi bắt đầu cô ấy với em bé dẫn đầu lúc 6 tháng tuổi. Các bà mẹ khác bắt đầu quan tâm và ý tưởng tăng lên. Bây giờ, các bữa ăn Munchkin diễn ra vào thứ năm khác và là nơi mà các bà mẹ có thể chia sẻ và có được những ý tưởng mới cho thực phẩm lành mạnh cho con cái họ. Đối với các câu hỏi, xin vui lòng gửi email cho tôi tại brittany@ahealthysliceoflife.com

Thận trọng quan trọng: Nhận biết sự khác biệt giữa việc bịt miệng (phản ứng bình thường) và nghẹt thở (đòi hỏi sự can thiệp và CPR có thể).

.

[Hình ảnh là từ Heather Flett ngoại trừ em bé ăn những quả táo đó (pixabay) â và thức ăn tuyệt đẹp từ Brittany Dixon]

Leave A Comment