Phương pháp điều trị tại nhà Medspa

Soothing là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.jshttp://www.completelyyou.com/partner/content/healthymamamagazineftp/programsend/programunit.js?page=partner 28/tính năng/at_home_spa_treatments/index.html

Hoàn toàn bạn: nhà

Làm dịu các phương pháp điều trị tại nhà Medspa

Bởi Nancy Kalish cho hoàn toàn bạn

Quên về các spa đắt tiền. Các thành phần cho một số phương pháp điều trị để tháo gỡ và trẻ hóa hàng đầu là tốt nhất trong tủ bếp của bạn hoặc có sẵn cho đồng xu tại cửa hàng. Chỉ cần trộn chúng lên và thưởng thức. Dưới đây là bốn trong số các mục yêu thích mọi thời đại của tôi.

1. Sô cô la nóng nóng chân tắm cho: Làm mịn và làm dịu cơn đau nhức để: Đặt một số viên đá nhỏ, mịn, nhỏ từ sân của bạn (hoặc viên bi) trong một lưu vực; Đổ đầy nước nóng. Thêm 1 muỗng canh bột ca cao không đường, 2 muỗng bột bơ sữa, 2 muỗng canh baking soda và 1/4 muỗng cà phê quế và trộn đều. Đặt bàn chân của bạn vào và lăn chúng trên những viên đá ấm áp, tập trung vào bất kỳ điểm đau nào, sau đó ngâm cho đến khi nước nguội đi. Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho một móng chân.

2. Brown Sugar Lip Scrubperinf cho: Tăng sức mạnh nụ cười của bạn với sự tẩy da chết nhẹ nhàng đến: Trộn 2 muỗng canh dầu dừa rắn (nếu nó có chất lỏng, làm lạnh trong vài phút) với 2 muỗng mật ong cho đến khi mịn. Thêm 2 muỗng canh đường nâu và trộn lại. Chà khoảng 1 muỗng hỗn hợp theo chuyển động tròn trên môi và cố gắng không ngấu nghiến nó – ít nhất là cho đến khi bạn hoàn thành. Việc chà còn lại sẽ giữ trong tủ lạnh trong tối đa hai tuần.

3. Trình lọc tay mật ong cho: làm mềm và tháo gỡ việc làm việc quá sức để: trong một bát nhỏ, trộn 1 muỗng cà phê dầu hạnh nhân, nước ép 1/2 chanh và 2 muỗng cà phê mật ong. Massage vào tay, và quấn chúng bằng một chiếc khăn sạch. Sau 15 phút, rửa bằng nước ấm. Đây là một điều trị tuyệt vời sau một ngày làm vườn.

Bạc keo liên quan để chăm sóc da

4. Bệnh đau massage cơ bắp cho: giảm đau và tạo ra hạnh phúc tinh khiết để: trộn 1 muỗng canh dầu ô liu, 1/4 muỗng cà phê gừng xay và nhúm mỗi hạt ớt cayenne và bột mù tạt nóng trong một món ăn nhỏ; Đặt sang một bên trong 15 phút. Massage vào các cơ bắp đau (hoặc tốt hơn nữa, có người khác làm mát xa!), Tránh bất kỳ làn da bị gãy.

Hãy đối xử với nụ cười của bạn để trang điểm: Hãy thử công cụ làm trắng ảnh tuyệt vời của chúng tôi để xem bạn trông như thế nào với răng trắng hơn

là một huấn luyện viên sức khỏe được chứng nhận, và là một biên tập viên và nhà văn với hơn 20 năm kinh nghiệm. Cô đã bao gồm sức khỏe, dinh dưỡng và sức khỏe răng miệng để phòng ngừa, sức khỏe, bản thân, thực sự đơn giản, Thời báo New York, hoàn toàn bạn và nhiều hơn nữa.

Bạn có thấy thông tin này hữu ích không? Nhấn vào đây để thể hiện sự hỗ trợ của bạn cho tạp chí Mothers Healthy.

Liên kết đến bài đăng này: làm dịu các phương pháp điều trị tại-home medspa

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment