Fullbar giới thiệu kẹo cao su giảm cân và gummies vào dòng sản phẩm của họ

chia sẻ đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.js.

Bác sĩ phẫu thuật Bariatric Tiến sĩ Michael Snyder Nhà phát triển các sản phẩm giảm cân Fullbar đã đưa ra hai sản phẩm mới vào dòng của mình. Fullbar Giảm cân và Gummies giảm cân Fullbar đều bao gồm conlendesta hoàn toàn tự nhiên sử dụng một cơ chế đầy đủ riêng biệt được chứng minh lâm sàng để giúp thúc đẩy sự đầy đủ và giảm cân.

Khi bạn nhai kẹo cao su giảm cân, conlendesta tự nhiên được cung cấp trực tiếp vào dòng máu của bạn qua mao mạch của bạn, thúc đẩy việc phát hành cholecystokinin (CCK) của bạn, một peptide đầy đủ tự nhiên trong cơ thể bạn, để khiến bạn cảm thấy no , lâu hơn. Bạn vẫn có thể ăn những món ăn bạn yêu thích, bạn sẽ không muốn nhiều hơn trong số họ! Gum cũng bao gồm xylitol, một chất thay thế đường cung cấp lợi ích sức khỏe răng miệng và giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Khi bạn tiêu thụ đầy đủ Gummies giảm cân All-Natural Slendesta thúc đẩy việc phát hành cholecystokinin (CCK) của bạn, một peptide đầy đủ tự nhiên trong cơ thể bạn, để khiến bạn cảm thấy no hơn, lâu hơn. Bạn vẫn có thể ăn những món ăn bạn yêu thích, bạn sẽ không muốn nhiều hơn trong số họ! Kết quả là một dịch vụ lâu dài để kiểm soát trọng lượng mà không phụ thuộc vào chế độ ăn mốt hoặc thiếu không bền vững.

Mỗi chai Gummies giảm cân Fullbar bao gồm 120 gummies thơm ngon, hương vị trái cây.

Fullbar Người sáng lập Tiến sĩ Michael Snyder đã giải thích cách công ty của ông tiếp tục mang lại khoa học để giảm cân với việc ra mắt hai sản phẩm mới này. “Với sự tấn công của chế độ ăn kiêng mốt, sửa chữa nhanh chóng và mâu thuẫn với tài liệu giảm cân, Fullbar Steers rõ ràng về tâm lý ăn kiêng toàn năng quá phổ biến phát triển mạnh các hạn chế và thiếu thốn. Bằng cách sử dụng khoa học đầy đủ và giới thiệu một định nghĩa mới về sức khỏe, tôi đã tạo ra các công cụ kiểm soát cân nặng mạnh mẽ bắt nguồn từ sinh lý học của chúng tôi và cho thấy cảm giác đầy đủ không thể phủ nhận là bí mật trong nhiệm vụ giảm cân. ”

Cloves liên quan có thể giúp điều tiết lượng đường trong máu

Sau khi thử kẹo cao su giảm cân và Gummies, tôi không ngạc nhiên với kết quả khi tôi ở với các thanh giảm cân của Fullbar. Kẹo cao su thiếu hương vị và sau khi tôi bị nhai kẹo cao su mà tôi vẫn không cảm thấy bị bão hòa sau đó. Các gummies tạo ra kết quả tương tự như kẹo cao su. Các sản phẩm chế độ ăn uống hoạt động khác nhau đối với mọi cá nhân vì vậy nếu bạn vẫn đang cố gắng tìm thứ gì đó để giúp bạn kiềm chế cảm giác thèm ăn và ngừng ăn vặt giữa các bữa ăn, kẹo cao su giảm cân đầy đủ mới và gummies giảm cân có thể làm việc tốt cho bạn.

Fullbar Gum Retails với giá $ 19,99 và Gummies Fullbar là 29,99 đô la. Cả hai sản phẩm có thể được mua trực tuyến tại FullBar.com. Bạn cũng có thể theo dõi FullBar trên Twitter và Facebook.

* Tiết lộ: Tôi đã nhận được một hộp kẹo cao su giảm cân đầy đủ và một lọ Gummies giảm cân Fullbar để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác và 100% của tôi.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, thương gia trực tuyến và mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một b.a. Trong lịch sử và luật pháp và niềm đam mê để viết và giữ sức khỏe, cô bắt đầu Tạp chí Mẹ khỏe mạnh vào năm 2007. Tạp chí Mẹ khỏe mạnh hiện đang được xếp hạng blog sức khỏe hàng đầu dành cho các bà mẹ và có một số nhà văn chuyên gia sức khỏe và blogger mẹ. Bà Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được giáo dục tốt về các vấn đề sức khỏe và cách giữ sức khỏe, họ có thể vượt qua thông tin đó cho con cái của họ và đảo ngược số liệu thống kê béo phì ở trẻ em ở Hoa Kỳ

Bà Talbert là một blogger sức khỏe nổi bật tại WellSphere.com và các bài viết của cô ấy cũng có thể được tìm thấy trên ezineArticles.com. Cô cũng điều hành mạng xã hội của các bà mẹ khỏe mạnh trên Ning, quản lý cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tự nhiên của mẹ, và nằm trong Ban cố vấn truyền thông xã hội cho Thử thách Sức khỏe của Mỹ.

Liên kết đến bài đăng này: Fullbar giới thiệu trọng lượng -Loss Gum và Gummies đến dòng sản phẩm của họ
Những loại thức ăn nào tốt cho răng của bạn? 7 lựa chọn lành mạnh

5/5.(1 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment