Một thí nghiệm điên rồ khác trong đào tạo bô

ugh. Chúng tôi vẫn chưa ở đó. Chúng tôi rất gần. Trên thực tế, 12 tháng trước, tôi tin rằng chúng tôi đã rất ảm đạm trong thời gian đánh bom từ khi tôi chưa từng là hai tuổi của tôi đã nghĩ về việc ị trong bô. Nhanh chóng tiến lên một năm cũng như anh ấy vẫn còn nghĩ về # 2Â vì anh ấy được giao dịch $ H1 # cho kẹo. Tuy nhiên, đi tiểu là mệt mỏi cũng như đưa anh ta ra khỏi chơi, vì vậy chúng tôi đã tiến lên quần áo từ tã.

Khi tôi muốn thực hiện một bữa tiệc nhuộm cà vạt, tôi đã chọn nhuộm quần huấn luyện Gerber bình thường của anh ấy cũng như làm cho họ vui vẻ hơn cũng như thú vị. Kể từ tại sao không?

Tôi chọn những chiếc áo lót rất hấp thụ này vì chúng giữ nhiều chất lỏng hơn (và ít hơn trên sàn nhà của tôi) cũng như tương tự như vậy giúp đứa trẻ cảm thấy ướt khi anh ấy đi. Giành chiến thắng/thắng. Tuy nhiên, họ mệt mỏi như quái. Vì vậy, nếu con bạn muốn kéo nhân vật, thì đây là sự khập khiễng so sánh.

Thành phần của tôi:

Một bộ nhuộm Tie từ Tulip (có sẵn tại Michael, hoặc Amazon)-Tôi đã nhận được gói lớn này với tất cả các màu sắc cho các dự án trong tương lai; Chỉ trộn lẫn những gì bạn sẽ sử dụng mỗi lần!

Một gói Gerber White Undiesâ hay còn gọi là quần đào tạo (từ Target hoặc Amazon)

Một lễ kỷ niệm bao gồm Sangria – Tôi đã có những người bạn tốt cũng như niềm vui xung quanh để hỗ trợ đạo đức, đây là tùy chọn

Thực hiện theo các hướng dẫn trên Wendolonia cho Dye Tie, tôi bắt đầu bằng cách cố gắng tạo ra những mẫu tuyệt vời cũng như các thiết kế. Sau Sangria thứ hai của tôi, tôi chỉ để trẻ tuổi của tôi phun những chiếc mực xung quanh cũng như cố gắng tránh việc loại bỏ bất kỳ loại màu nào trên da cũng như quần áo.

Và kết quả của chúng tôi!

Mặc dù tôi cảm thấy ngớ ngẩn khi làm điều này – do đó, Sangria – có hai lý do tại sao tôi tin rằng đó là một khái niệm đủ tuyệt vời để chia sẻ cũng như sao chép:

Undies đào tạo chất lượng cao hiện đang được tùy chỉnh cũng như niềm vui

Tie

Nó cũng sớm nói liệu đây có phải là tác phẩm còn thiếu phép thuật để khiến con tôi đi tiểu trong bô hay không, tuy nhiên anh ấy đã hỏi về chúng sáng nay, cũng như tự động lực là thành phần thiết yếu thực sự.

[Xem tương tự như một hướng dẫn quản lý freak, về đào tạo bô và 5 thí nghiệm đào tạo bô điên rồ đáng để thử]

Chúc may mắn cũng như cho những thứ giống như đồ đạc của bạn, don lồng làm điều này trong nhà, tôi đã nói với bạn chính xác cảm giác của tôi về màu thực phẩm cũng như trẻ mới biết đi!

Leave A Comment