Đồ chơi tốt nhất cho các chàng trai trẻ 4 tuổi vào năm 2022!-

Nếu bạn bị mắc kẹt trong việc mua sắm đồ chơi tốt nhất cho các cậu bé 4 tuổi, bạn đã đến vị trí tốt nhất. Chúng tôi đã tìm thấy những đồ chơi hoành tráng nhất mà cả người đàn ông nhỏ bé và cha mẹ anh ta đều có thể đồng ý. Rất nhiều đồ chơi này là những lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái và không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lên kế hoạch cho Giáng sinh, đặc biệt là nếu bạn có một gia đình lớn hơn và tất cả những đồ chơi này có thể được mua trực tuyến để tránh những dòng ngày lễ sắp xảy ra!

Chúng tôi biết bạn không muốn ngôi nhà của bạn lộn xộn với những đồ chơi không bao giờ chạm vào, vì vậy chúng tôi chỉ chọn ra những điều tốt nhất với hy vọng giữ cho một đứa trẻ 4 tuổi chú ý càng lâu càng tốt.

Đồ chơi tốt nhất cho các chàng trai trẻ 4 tuổi vào năm 2022 – Hướng dẫn quà tặng ngày lễ

Khối xây dựng từ tính

Trẻ em hiện đại đã chuyển từ tòa nhà khối thông thường sang những thứ lớn hơn và tốt hơn, và đây là một thay đổi tôi nghĩ tất cả chúng ta có thể lên tàu. Những khối từ này cho phép trí tưởng tượng của trẻ con chạy hoang dã với sự sáng tạo trong khi thúc đẩy phát triển kỹ năng vận động.

Họ là những bậc cha mẹ giải trí có thể sẽ thấy mình dành thêm thời gian với con mình tạo ra các tòa nhà và thiết kế mới. Chúng tôi là những người hâm mộ đáng kể của các khối từ tính vì nó đã giải trí cho trẻ em của chúng tôi từ 2-10 tuổi. IUT, một món quà tuyệt vời cho năm 2022 vì nó chắc chắn sẽ giữ cho con bạn giải trí trong những ngày dài ở nhà.

Kiểm tra giá ở đây

Hạm đội Mission Star Wars – Mới cho năm 2022!

Nếu bạn có một cậu bé nhỏ yêu như Star Wars, thì bộ số liệu hành động này chắc chắn sẽ nằm trên đầu danh sách mong muốn của họ. Bộ sưu tập Hasbro Star Wars Mission Fleet có rất nhiều đồ chơi và nhân vật Star Wars.

Millenium Falcon với Han Solo chắc chắn là người được yêu thích trong số những đội quân nhỏ của chúng tôi. Đồ chơi có giá rất hợp lý từ $ 14 – $ 39 cho món đồ chơi đắt nhất.

Có sẵn trên Amazon

Mad Matt-r

Đây là một trong những đồ chơi yêu thích của cô gái nhỏ của tôi. Mad Matt-R sẽ có tất cả những đứa trẻ của bạn bị ám ảnh. Nó tốt hơn nhiều so với cát động học và không bao giờ khô. Đây là một món đồ chơi cảm giác tuyệt vời và những đứa trẻ của chúng tôi hoàn toàn thích nó. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Tên bút chì tên được cá nhân hóa

Những tên bút chì tên này là tất cả các cơn thịnh nộ trong năm nay và tạo ra một thứ nhồi nhét đầy màu sắc! Chúng là tối ưu cho bàn tay nhỏ do thiết kế lớn của chúng. Phần tốt nhất là họ đến trong một hộp với tên người nhận được viết ở mặt trước và một cây cung sợi, vì vậy bạn đã giành được món quà này!

Cửa hàng Etsy này là nhà thiết kế ban đầu của các bộ tên Crayon, và họ đặt giá cao về chất lượng. Họ đã được giới thiệu trong Forbes và BuzzFeed, và họ là người vào chung kết trong hạng mục Kids Awards của Etsy Design Awards. Kiểm tra chúng ở đây!

Flybar đầu tiên của tôi nhảy pogo pogo

Bạn có thể nghĩ rằng một cậu bé bốn tuổi với một cây gậy pogo chỉ hét lên thảm họa, nhưng đây thực sự là một lựa chọn rất an toàn miễn là con bạn đang đội miếng đệm thích hợp và mũ bảo hiểm. Đáy là một miếng bọt dày để đệm mỗi lần nhảy và cây gậy là một bungee co giãn nên nó sẽ phù hợp hoàn hảo với bất kỳ chiều cao nào. Người nhảy Pogo này sẽ nhận được cả năng lượng 4 tuổi đáng sợ nhất trong khi xây dựng sức mạnh và sự cân bằng. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Bộ kỹ thuật đồ chơi của Toyvelt Stracing Construction

Những đồ chơi tốt nhất cho các chàng trai trẻ 4 tuổi sẽ giữ một anh chàng nhỏ bé chú ý và giữ cho bánh xe của anh ta quay đầu. Đó là lý do tại sao món quà của một bộ kỹ thuật là một ý tưởng quà tặng gần như thất bại. Với các mảnh và cờ lê đi kèm, đứa trẻ của bạn có thể xây dựng rất nhiều thứ khác nhau từ xe tải đến robot và máy bay trực thăng. Đồ chơi này sẽ tồn tại trong nhiều năm bởi vì con bạn thậm chí còn phát triển nhiều hơn, có nhiều lựa chọn nâng cao hơn và nhiều hơn để xây dựng. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Sharko rúc vào cá mập

Có nhiều người trẻ tuổi hơn là xây dựng mọi thứ và trở nên cuồng nhiệt. Họ cũng có một mặt khò khè! Mang ra mặt ngọt ngào này bằng cách tặng chúng một con cá mập rúc vào. Nó được làm cho trẻ 3-12 tuổi, vì vậy chỉ khoảng 4 tuổi sẽ phù hợp. Nó rất mềm và có thể đảm bảo một số đêm phim gia đình đáng nhớ. Trong thực tế, nó làm một món quà tuyệt vời kết hợp với DVD, bỏng ngô và một ít kẹo. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Lite Brite

Lite Brite luôn là một món đồ Giáng sinh nóng bỏng, vì vậy hãy nhảy vào nó! Nó thực chất là nghệ thuật chốt với đèn nền làm cho sáng tạo của bạn phát sáng. Có 156 chốt trong 6 màu khác nhau, giúp bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến. Nó làm cho tất cả các sáng tạo của bạn trở nên sống động và thậm chí có thể tạo ra một chương trình ánh sáng cho bạn. Để có được ai đó trẻ 4 tuổi bắt đầu, có những hướng dẫn viên bao gồm. Điều này cho phép họ chỉ chọn một bức tranh và chỉ cần đặt các chốt vào để làm cho nó trở nên sống động. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Dodgetag 2 người chơi

Bạn có thể tăng cổ phần của nhãn hiệu và Dodgeball bằng cách kết hợp chúng thành một trò chơi hoàn toàn mới bằng cách tặng bộ này như một món quà. Nó bao gồm 2 áo vest và bóng mềm. Khi bạn nhận được một quả bóng để bám vào áo vest của đối thủ, đó là một hit! Nó là một trò chơi dễ dàng, nhưng dù sao cũng rất thú vị và dễ dàng lưu trữ.Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Sách sai lầm

Tất cả chúng tôi, bao gồm một đứa trẻ 4 tuổi, có thể liên quan đến một cuốn sách đầy sai lầm. Cuốn sách sai lầm là tất cả về cách sai lầm là một phần của quá trình sáng tạo và không nhất thiết là một điều xấu. Chúng tôi nghĩ rằng, một thông điệp khá thiết yếu để tặng một đứa trẻ 4 tuổi! Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Đen Max Light Bóng đá xoắn ốc

Bạn biết rằng chúng ta có thể làm một hướng dẫn quà tặng của những đồ chơi tốt nhất cho các chàng trai trẻ 4 tuổi mà không bao gồm một bóng đá thắp sáng hoành tráng. Vì hệ thống LED thông minh của nó, quả bóng này biết khi nó bị bắt và ném và thay đổi nó ánh sáng cho phù hợp. Nó có một chút nhỏ hơn một chút so với bóng đá trung bình, nhưng đó là điều làm cho nó lý tưởng cho bàn tay nhỏ bé. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Zingo!

Trò chơi trên bảng luôn là một ý tưởng quà tặng tốt, đặc biệt là vì chúng thực sự dành cho cả gia đình. Zingo! là một phiên bản thân thiện với trẻ em của Bingo và là một cách rất thú vị để khuyến khích các kỹ năng phù hợp và tăng trưởng từ vựng. Nó có nhịp độ rất nhanh, điều này sẽ giúp giữ cho những đứa trẻ chú ý. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

L truyền thuyết côn trùng bộ dụng cụ bướm khổng lồ

Các chàng trai nhỏ và lỗi có xu hướng đi đôi với nhau. Bất kỳ người mẹ trẻ nào cũng sẽ có ít nhất một vài câu chuyện để kể cho bạn về điều này. Nếu bạn muốn những cuộc gặp gỡ này ở trong một môi trường được kiểm soát, hãy xem bộ dụng cụ bướm này. Thông qua các thùng chứa lưới, bạn sẽ có thể thấy năm giai đoạn biến thái từ sâu bướm đến bướm. Nó có thể đứng trên bàn hoặc treo, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một vị trí trong nhà của bạn. Một khi chúng biến thành bướm, bạn sẽ có thể thả chúng trở lại vào tự nhiên, điều này chắc chắn sẽ là một ký ức suốt đời cho bất kỳ đứa trẻ nào. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Bộ dụng cụ phòng thí nghiệm khoa học đầu tiên của trẻ em

Đây là một món đồ chơi tuyệt vời để truyền cảm hứng cho trẻ em tò mò và sở thích bằng cách cung cấp cho chúng các công cụ và kinh nghiệm học tập mở. Những người đàn ông nhỏ yêu thích thử nghiệm và bộ này cung cấp nhiều công cụ an toàn và hấp dẫn, kích thích sự sáng tạo và tinh thần của tư duy khoa học. Đồ chơi này được phát triển đặc biệt cho trẻ mẫu giáo và học sinh mẫu giáo. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Tiện ích Klutz Lego

Bạn phải biết rằng LEGO cổ điển là một bổ sung tuyệt vời cho những đồ chơi tốt nhất cho các cậu bé 4 tuổi. Bây giờ những đứa trẻ đã ra khỏi những vật thể nhỏ vào miệng Lego của chúng là một cách tuyệt vời để phát triển sự phối hợp mắt cho bạn nhỏ của bạn. Các thiết bị Klutz Lego là một bước ngoặt đối với Legos thông thường vì món đồ chơi này giúp người đàn ông nhỏ bé của bạn chế tạo 11 máy khác nhau, từ hữu ích đến ngớ ngẩn. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Bunchems

Bunchem là một món đồ chơi cảm giác rất thú vị cho đứa con nhỏ của bạn. Squish, kết nối và tạo với Bunchems! Họ gắn bó với nhau và xây dựng các nhân vật vui nhộn. Đây là một món đồ chơi tuyệt vời để cho con bạn trí tưởng tượng của bạn chạy hoang dã. Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Biết vấn đề bạn chọn đồ chơi nào, tìm những thứ giúp mở rộng trí tưởng tượng của con bạn hoặc phát triển một số kỹ năng cơ bản khi chúng hướng tới trường tiểu học.

Nếu bạn mua sắm cho một đứa trẻ bốn tuổi, bạn không thể sai với bất kỳ một trong những món quà này. Tôi có thể thấy tất cả các con tôi vui vẻ chơi với những đồ chơi này trong thời gian dài. Điều tuyệt vời của người Viking là rất nhiều trong số họ thúc đẩy các kỹ năng tư duy sâu sắc như sáng tạo, giải quyết vấn đề, kỹ thuật và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, chúng là đồ chơi chất lượng, nhiều trong số đó đã nhận được giải thưởng, vì vậy bạn có thể cảm thấy tốt về chất lượng của món quà bạn đang tặng. Chúng ta hãy đi đến đó!

Khối gỗ từ tính tegu

Nam châm, khối, robot. Tất cả cuộn thành một. Thương hiệu các khối Tegu được sản xuất tại Trung Mỹ với những cây gỗ cứng có nguồn gốc bền vững. Họ đang có được sự phổ biến cho chất lượng và độ bền của họ. Bốn tuổi yêu thích nam châm và bộ này cùng với tất cả các bộ Tegu cũng không ngoại lệ. Tốt nhất của tất cả có học tập tích hợp.

Có sẵn trên Amazon

Lập kế hoạch đồ chơi game ném vòng đồng cỏ

Trò chơi hoạt động này rất dễ dàng để thiết lập và lưu trữ. Nó giúp phối hợp và phối hợp mắt. Vui vẻ cho cả gia đình ra ngoài (hoặc sử dụng trong nhà trong thời tiết xấu) và tham gia vào một chút cạnh tranh thân thiện.

Có sẵn trên Amazon

Bộ tòa nhà Tubelox

Tubelox là các ống xây dựng kích thước thật và các đầu nối cho phép trẻ em xây dựng bất cứ thứ gì chúng muốn. Từ pháo đài đến trượt đến phòng tập thể dục rừng đến giá vẽ, bầu trời giới hạn. Nó có một vòng quay khác nhau về đồ chơi xây dựng, nhưng tất cả về kỹ thuật đó, mà chúng ta yêu thích.

Kiểm tra giá hiện tại tại đây

Bộ cát cát động học

Nếu bạn mới sử dụng cát động học, thì đây là bộ khởi động lý tưởng cho bạn. Kinetic Sand cung cấp một trải nghiệm cảm giác thỏa mãn với hàng giờ vui vẻ sáng tạo. Không giống như cát thông thường, khuôn cát động học dễ dàng và có thể được thao tác theo nhiều cách. Nó có nhiều màu sắc khác nhau.

Kiểm tra giá hiện tại tại đây

Bộ dụng cụ chơi khủng long Temi

Người yêu khủng long của bạn, bộ đồ chơi trong mơ của bạn Bộ dụng cụ chơi Temi Dinosaur bao gồm một tấm thảm sàn, hình khủng long và cây cối. Thảm được làm từ vải (so với nhựa) và phù hợp với 2 đến 4 người một cách thoải mái. Tốt nhất, nó đi kèm với CTrường hợp arrying phù hợp với tất cả các bộ phận, làm sạch và mang theo một làn gió.

Có sẵn trên Amazon

Câu đố sàn trang trại Melissa và Doug

Câu đố sàn trang trại vui nhộn này (nói rằng nhanh 10 lần!) Từ Melissa và Doug là lý tưởng cho đứa trẻ ở độ tuổi mẫu giáo của bạn. Trẻ em yêu thích những mảnh ghép quy mô lớn của câu đố này, cùng với nghệ thuật tuyệt đẹp và những con vật trông hợp lý. Melissa và Doug đã tồn tại hơn 30 năm và luôn phát triển đồ chơi chất lượng để kéo dài. Câu đố này cũng không ngoại lệ.

Leo sợi dây đu

Nếu bạn có một sân với một cái cây, đây là thứ bắt buộc cho đứa con bốn tuổi của bạn. Một dây xích đu và leo núi trong một! Nó rất tuyệt vời để phát triển động cơ, và chắc chắn sẽ có con bạn chơi ngoài trời hàng giờ. Xoay dây này đi kèm với mọi thứ bạn cần để cài đặt, làm cho nó trở thành một giao dịch mua tất cả trong một dễ dàng.

Hộp đăng ký Kiwi Crate

Kiwi Crate là những dự án khoa học & nghệ thuật làm phong phú nghiêm trọng & làm phong phú. Những hộp này đi kèm với mọi thứ bạn cần, nguồn cung cấp, hướng dẫn, v.v. để thực hiện một dự án khoa học và/hoặc nghệ thuật tại nhà. Tốt nhất trong số tất cả các nó đã giao tốt nhất cho cửa của bạn! Nếu con bạn là bốn người lớn tuổi, hộp Kiwi Crate có lẽ là tốt nhất cho anh ấy. Nếu anh ấy có bốn người trẻ hơn, bạn có thể muốn xem xét đăng ký của họ cho những người 2-4 tuổi, Koala Crate. Phần tốt nhất về món quà này là bạn có thể đăng ký một đăng ký 1, 3, 6 hoặc 12 tháng tùy thuộc vào ngân sách của bạn.

Popper teeter

Trò chơi thú vị này trên bộ đồ cổ điển của Teeter-Totter, là một món đồ chơi chuyển động có rất ít sự hút ở phía dưới tạo ra âm thanh bật lên khi đứa trẻ đá qua lại. Trẻ em có thể ngồi, đứng, đá, chao đảo, lướt sóng trên tất cả các thiết bị này. Tuyệt vời vì đã đưa những người đi bộ ra!

Usborne Shine-a-light Sách

Sê-ri ánh sáng của Ustern sườn là một yêu thích của trẻ nhỏ vì các tính năng tương tác của chúng. Ánh sáng một đèn pin phía sau trang hoặc giữ nó xuống ánh sáng để tiết lộ những gì ẩn trong và xung quanh những nơi và những thứ khác nhau. Chọn từ một loạt các tiêu đề khác nhau liên quan đến không gian, xe lửa, mùa, động vật, cơ thể con người, v.v. Người đọc trước của bạn chắc chắn sẽ phát triển tình yêu của những cuốn sách từ những điều này.

Hape Quadrilla Marble Run

Được Tạp chí Phố Wall ca ngợi là một trong những đồ chơi hàng đầu để hướng dẫn Kids Code và STEM Nguyên tắc, cuộc chạy bằng đá cẩm thạch này là một trong nhiều năm vui vẻ gia đình. Kết thúc đồ chơi HAPE đều không độc hại, an toàn cho trẻ em và chất lượng cao nhất và nhận được đánh giá từ các gia đình. Hậu cần, kỹ thuật, sáng tạo và nhiều hơn nữa, bốn tuổi của bạn sẽ bận rộn thử các kết hợp khác nhau để thực hiện lý tưởng!

Ghim cho sau: Đồ chơi tốt nhất cho các chàng trai trẻ 4 tuổi vào năm 2022

Bạn cũng có thể thích:

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ 3 tuổi – Lựa chọn hàng đầu cho năm 2018

Danh sách các đồ chơi du lịch tối cao cho trẻ mới biết đi

Đồ chơi tốt nhất cho bé gái 5 tuổi [15 lựa chọn rất thú vị]

Leave A Comment