3 lời khuyên để dạy con bạn chính xác làm thế nào để kiểm tra

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Học kiểm tra ở độ tuổi trẻ rất quan trọng đối với sự tiến bộ của trẻ. Nó hỗ trợ họ thiết lập sự hiểu biết tốt hơn nhiều về môi trường xung quanh, cho phép họ thu thập thông tin từ các tài liệu in, cũng như cung cấp cho họ một nguồn giải trí tuyệt vời khi họ kiểm tra các câu chuyện cũng như vần điệu. Trẻ em thiết lập với các mức giá khác nhau, cũng như một số trẻ sẽ thiết lập các kỹ năng đọc nhanh hơn những đứa trẻ khác; Tuy nhiên, điều quan trọng là với tư cách là cha mẹ, bạn có ý thức sâu sắc về sự trưởng thành của con bạn cũng như mức độ đọc để cung cấp cho họ những cuốn sách phù hợp cũng như các hoạt động để hỗ trợ chúng cải thiện.

Là cha mẹ, bạn là người hướng dẫn quan trọng nhất cho con cái của bạn. Bạn sẽ giới thiệu cho con bạn những cuốn sách cũng như đọc sách. Dưới đây chúng tôi có một số lời khuyên để hỗ trợ bạn dạy con bạn đọc.

Cách dạy con bạn đọc

Dạy con bạn chính xác làm thế nào để kiểm tra mẹo số 1

Dạy các chữ cái trong bảng chữ cái của bạn cũng như dường như cùng một lúc. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em khám phá tốt nhất khi chúng được dạy các tên thư cũng như thư dường như cùng một lúc. Trong một nghiên cứu, 58 trẻ mẫu giáo được chỉ định ngẫu nhiên để nhận chỉ đường trong tên thư cũng như âm thanh, chỉ tiếng ồn của chữ cái hoặc số (nhóm kiểm soát). Kết quả của nghiên cứu này phù hợp với kết quả nghiên cứu trước đây cho thấy trẻ em đã phát hiện ra trẻ em nhận được tên chữ cái cũng như hướng tiếng ồn rất có thể phát hiện ra những lá thư có tên bao gồm tín hiệu cho âm thanh của chúng. [1]

Khi cố vấn cho con bạn, chữ cái, hãy từ từ theo dõi chữ cái, đồng thời nêu tiếng ồn của chữ cái cùng một lúc. Ví dụ: nếu bạn là người cố vấn cho con bạn, chữ cái A, bạn sẽ nói:

Trẻ nhỏ và công nghệ liên quan: Chính xác làm thế nào để xử lý web với trẻ nhỏ

“Chữ A tạo ra âm thanh / a / (ah).”

Sau đó, con bạn nêu ra / a / tiếng ồn trong khi truy tìm chữ cái bằng ngón trỏ.

Dạy một đứa trẻ chính xác làm thế nào để kiểm tra mẹo số 2

Khi cố vấn cho con bạn đọc, luôn luôn nổi bật với chúng rằng thứ tự đọc thích hợp nên được ủy quyền, cũng như từ trên xuống dưới. Đối với người lớn, điều này có vẻ cơ bản đến mức bất cứ ai cũng nên hiểu nó. Tuy nhiên, những đứa trẻ của chúng tôi không được sinh ra với sự hiểu biết rằng văn bản in nên được kiểm tra từ được ủy quyền cũng như từ trên xuống dưới, cũng như đây là lý do tại sao đôi khi bạn thấy những đứa trẻ đọc từ phải sang trái – vì chúng không bao giờ Được dạy rõ ràng để kiểm tra từ quyền được ủy quyền. Khi cố vấn con bạn chính xác làm thế nào để đọc, luôn làm nổi bật điểm này với chúng.

Dạy con bạn chính xác làm thế nào để kiểm tra mẹo số 3

Dạy phụ âm cuối cùng pha trộn đầu tiên. Người cố vấn các từ như vậy, tại đây, cũng như và có thể dẫn con bạn trực tiếp đến việc khám phá những từ có vần điệu với những điều này. Ví dụ, đối với “At At, bạn có thể có:

Lat
Pat
Chiếu
Con mèo
Đã ngồi
Con dơi
Nhổ
Trò chuyện

Đối với người khác và bạn, bạn có thể có những từ có vần điệu này:

Cát
Ban nhạc
Đất
Tay
Đứng
Dịu dàng
Nhãn hiệu
Grand
và như thế…

Bạn có thể bắt đầu hỗn hợp cố vấn khi con bạn phát hiện ra một số phụ âm cũng như âm nguyên âm ngắn. Bạn không yêu cầu phải đợi cho đến khi con bạn nắm bắt được tất cả các chữ cái trước khi người cố vấn pha trộn.

Học kiểm tra là một quá trình dài, tuy nhiên nó không phải là một quá trình khó khăn. Bị hư hại thành những bước trực quan cũng như hợp lý, một đứa trẻ khi hai tuổi có thể khám phá ra để đọc, cũng như những đứa trẻ lớn hơn có thể đạt được nhiều hơn nữa.

Liên quan chính xác làm thế nào để chọn nhà giữ trẻ phù hợp cho con bạn

Nhấn vào đây để một chương trình đơn giản, từng bước có thể giúp con bạn khám phá ra đọc, cũng như xem video về một đứa trẻ 2 tuổi đọc sách đọc sách

Bởi: ChildrenLearningReading.com cho tạp chí METHER MOMS. Childrenlearningreading.com là một chương trình khám phá trên internet, trên internet được thiết kế để dạy trẻ nhỏ chính xác cách đọc.

Liên kết đến bài đăng này: 3 lời khuyên để dạy con bạn chính xác cách đọc

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment