Gửi email cho em bé của bạn

Ảnh: Alexander Dummer | Gửi email cho em bé của bạn

Nếu bạn chậm chạp trong cuốn sách trẻ em thông thường, một lối tắt dễ dàng có thể đã ngồi trong lòng bàn tay của bạn (giả sử bạn đang đọc nó trên điện thoại hoặc máy tính nhỏ khác)! Một số em bé được sinh ra với URL đã dành riêng cho chúng. Điều đó rất tốt và tất cả, nhưng có một lý do để có được đứa con đọc trước của bạn trực tuyến mà không chỉ là bảo lưu bất động sản internet của mình. Nếu bạn đăng ký cho con bạn để biết địa chỉ email, bạn có thể gửi tin nhắn cho bản thân tương lai của chúng.

Tất cả những điều mà bạn không viết trong cuốn sách trẻ em là ứng cử viên cho một email đến hộp thư đến tương lai của con bạn.

Bấm để tweet

Julian thân mến, hôm nay bạn đã nổi cơn thịnh nộ như không ai khác mà tôi đã thấy. Bạn đã làm tôi ngạc nhiên.

Julian thân mến, hôm nay bạn đã nói Mama Mama theo cách nói với tôi rằng bạn biết chính xác cách sử dụng từ đó.

Julian thân mến, tôi đã đi trong chuyến đi làm việc đầu tiên của tôi, và nó không phải là một nửa xấu.

Hãy để đối mặt với nó, chữ viết tay trong sách trẻ em là trường học cũ. Giao tiếp dựa trên màn hình là những gì trẻ em của chúng tôi sẽ mong đợi. Đây là cách cuộc sống của họ sẽ được ghi nhận. Tất nhiên viết blog về họ là một lựa chọn khác.

Nếu bạn cam kết với phương pháp dựa trên giấy, thỉnh thoảng bạn có thể kiểm tra hộp thư đến của bé và in tin nhắn của bạn ra. Hoặc, chỉ chờ đợi. Khi những người đàn ông này đủ tuổi để mở hộp thư đến, họ có thể đọc tất cả các ghi chú bạn muốn gửi cho họ khi họ còn quá trẻ để hiểu. Và hy vọng, họ đã giành được tên của bạn trong dòng chữ From From và nhấp vào Đây là thư rác.

Đối với những người bạn đang xem xét tùy chọn URL, chỉ cần nhớ rằng bạn có thể có một đứa trẻ khác vào một ngày nào đó và www.the-nguyens.com sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều so với www.owen-nguyen.com khi em gái Owen Owen đi cùng.

Em bé của bạn đã có dấu chân kỹ thuật số?

Leave A Comment