5 chuyến đi cực kỳ đơn giản để thực hiện với trẻ sơ sinh của bạn

thường thì bạn chỉ cần ra khỏi nhà. Chúng tôi nêu mọi thứ thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể không thực sự muốn, tuy nhiên nếu mười hai giờ trưa cũng như bạn đã tắm hoặc nếu nó 4 giờ chiều cũng như bạn đã rúc vào lồng của bạn cả ngày, đó là thời gian. Tôi đang khuấy động điên rồ thay mặt bạn.

Được trang bị một chút cũng như xe đẩy, ngay tại đây là năm hoạt động đơn giản vô cùng giả mạo để làm lý tưởng ngay bây giờ (và làm ơn cô gái, nếu trẻ sơ sinh đang khóc, chỉ cần vượt qua, 5 đô la anh ta sẽ thư giãn khi bạn lăn lộn) :

Tham gia một chuyến tham quan cảm giác của khu phố. Dừng lại cũng như mùi hoa hồng cũng như nghiền rác bên dưới chân bạn. Hãy vui mừng trong một cái nhìn của em bé về thế giới. cũng như làm lạnh eff ra.

Đi bộ hoặc chạy việc vặt của bạn. Giày chạy bộ của bạn cũng như làm cho mọi thứ trở thành phương pháp cho văn phòng xuất bản hoặc nhà hàng mang ra. Ấn tượng, bạn vừa hoàn thành một cái gì đó!
[Biến thể của trẻ mẫu giáo để tham gia hợp tác: Go Huntin,]

Hãy đi bộ về phía hoang dã. Thay vì đi dạo những ám ảnh bình thường của bạn, hãy tìm kiếm các điểm tham quan kỳ quái cũng như các trang web. Chụp ảnh.

Giả vờ bạn ở Paris. Có phải trẻ sơ sinh của bạn có đủ đủ để bạn có thể vui mừng trong văn hóa Cafe mà không cần than vãn không? chọn nó.

Phạm vi ra một số bánh xe lớn. Hoạt động này là tốt nhất cho những người yêu xe ngoài kia. Bạn có thể đỗ xe trước một trang web xây dựng cũng như giải trí cho con bạn không? Chính xác là bao lâu?

Tất cả những gì bạn yêu cầu cho những cuộc phiêu lưu nhỏ bé này là một đứa trẻ nhỏ với nhà cung cấp phù hợp với lứa tuổi cũng như chính bạn. Báo cáo lại về những câu chuyện thành công của bạn hoặc những nỗ lực thất vọng! Bây giờ, git.

Leave A Comment