10 Giày nước trẻ nhỏ nhất để bắn tung tóe xung quanh

Giày nước trẻ nhỏ là một thời tiết ấm áp phải có, vì chúng để đứa trẻ của bạn bước riêng biệt mà không làm hỏng đôi giày mặc hàng ngày của chúng. Giày nước, như tên gọi, được tạo ra để đứng lên nước cũng như sử dụng khó khăn. Giày nước trẻ em đặc biệt yêu cầu phải đơn giản để có được, hãy thoải mái, cũng như khô ráo nhanh chóng để bạn cũng như đứa trẻ của bạn có thể rất vui khi được chơi trong nước, bơi lội, cũng như các hoạt động bên ngoài khác.

10 lựa chọn giày trẻ em trẻ tuổi này là tốt nhất vì chúng thường có sẵn, được sử dụng trong nhiều kích cỡ khác nhau, cũng như sẽ đơn giản cũng như thoải mái khi mặc tất cả trong khi chúng bảo vệ chân con bạn.

10 đôi giày nước trẻ tốt nhất để bắn tung tóe xung quanh

1: Giày nước trẻ nhỏ có thể được sử dụng cả ngày: Feline & Jack

Cat & Jack là một thương hiệu trẻ em nổi tiếng cũng như giày Austen Water được tạo ra để trông giống như giày thể thao thông thường. Cung cấp cho đế nhẹ cũng như màu sắc rực rỡ của một chiếc giày dài nhưng thoải mái. Tòa nhà này cũng làm cho chúng linh hoạt cũng như đơn giản để có được với một tab kéo gót cũng như đóng cửa Velcro phía trước.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một đôi giày mùa hè có thể quản lý các yếu tố. Thêm vào đó, một sự lựa chọn tuyệt vời cho những thanh niên lớn vì chúng cũng có thể được sử dụng để tổ chức.

2: Crocs

Crocs là một chiếc giày bơi nổi bật. Nó không có câu hỏi nào chúng là một điều cần thiết vì chúng thoáng khí, nhẹ, cũng như đơn giản cho trẻ nhỏ để mặc riêng khi chúng lớn lên. Crocs có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau, tất cả đều giữ phong cách guốc truyền thống đó. Phong cách này làm cho chúng tốt nhất cho nước ngoài trang phục mùa hè hàng ngày. Có một dây đeo gót chân lật về phía trước cho một kiểu guốc, cung cấp cho con bạn một chiếc giày an toàn đơn giản để có được cũng như tắt. Đây là một lựa chọn giày nước tuyệt vời vì chúng có thể được sử dụng hàng ngày, sạch tốt, cũng như lau khô bằng khăn.

3: Speedo

Đối với một chiếc tất nước tiêu chuẩn hơn rất nhiều, hãy nghĩ về các lựa chọn từ Speedo, một thương hiệu tập trung vào trang phục thể thao dưới nước. Những đôi giày nước trẻ em này có một tòa nhà chắc chắn với lưới cực kỳ mịn, cung cấp một chiếc giày thoáng khí mà không phải là một con cá sấu hoặc phù hợp với đôi giày thể thao. Các mẫu thú vị thêm một số phong cách trong khi đơn giản để có phong cách cung cấp một tab kéo gót cũng như Velcro phía trước để phù hợp an toàn. Chúng có đế dài lâu dài để mặc đơn giản trong nước.

4.

Nếu bạn đang cố gắng tìm thấy hoàn toàn phù hợp với đôi giày nước trẻ nhỏ, Old Navy có một số lựa chọn cơ bản. Phong cách Mary Jane cho những cô gái giày nước này cung cấp một cái nhìn truyền thống về một tác phẩm thực tế. Đế sử dụng một số bảo mật ngón chân với sự phù hợp với nhau trên đầu cũng như gót chân, để có nhiều khả năng thở hơn cũng như thời gian khô nhanh. Đầu dây đeo Velcro giữ cho giày vừa vặn cũng như độ bám trên đế sử dụng sự ổn định để khám phá.

5: Oshkosh

Oshkosh là một thương hiệu trẻ nhỏ truyền thống hơn cũng như giày nước của họ cung cấp một sự thay đổi trên giày nước chung. Dòng giày trẻ em trẻ mà họ cung cấp là rất nhiều dép nước. Chiếc giày này có dây đeo Velcro hàng đầu quấn quanh mắt cá chân, bảo vệ phần trên cao siêu lớn cho bàn chân trẻ con. Đế cao su cứng cung cấp bảo mật trong khi các lỗ kiểu sandal lớn hơn cho phép luồng không khí, nước, cũng như thời gian khô nhanh. Đây là một đôi dép mùa hè tuyệt vời có thể tăng gấp đôi như một chiếc giày nước.

6: Carter từ

Một chiếc giày nước kiểu sandal khác được sử dụng bởi Carter, trong một mẫu thú vị. Đế lâu dài dày hơn một đôi giày nước thông thường để cung cấp hỗ trợ cũng như sự thoải mái. Điều này là tuyệt vời cả trong nước cũng như trong khi đi bộ trong các chuyến đi hàng ngày. Thượng cao su có cảm giác bãi biển với phần trên cũng như dây đeo gót chân. Các lỗ mở bên cung cấp thông gió lớn trong khi giày trên giữ chân giữ chân được bảo vệ.

7: H & M.

H & M sử dụng nhiều loại quần áo trẻ em nhỏ, bao gồm một chiếc giày nước cơ bản trong một mẫu thú vị. Đây là rất nhiều giày nước tiêu chuẩn với phần trên cao su bao phủ toàn bộ bàn chân trong khi vẫn thoáng khí cũng như sẵn sàng. Đế dưới cùng là một màu tương phản thú vị với độ bám bổ sung. Phong cách cơ bản làm cho một cách đơn giản, đơn giản, xây dựng phong cách sock. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho hồ bơi cũng như nước sử dụng với một số hỗ trợ cho việc đi bộ xung quanh.

8: Giày nước trẻ nhỏ cũng như sống động: Aquakiks

Đối với giày nước với tính cách, hãy kiểm tra dòng Aquakiks. Thương hiệu này có một đôi giày nước rắn với đáy chắc chắn cũng như tòa nhà rắn với việc đóng khóa cơ bản. Cơ thể của giày có sẵn trong nhiều mẫu cũng như màu sắc, tất cả đều có đế tương phản cung cấp bảo mật ngón chân cũng như các điểm nhấn phù hợp dọc theo các cạnh.

Đây là những đôi giày nước tuyệt vời cho những người tìm cách kết hợp một chiếc giày với đồ bơi hoặc chỉ muốn một cái gì đó khác biệt để hỗ trợ họĐánh dấu từ đôi giày thông thường trong một túi ngày. Với thiết kế này, họ cũng tạo ra một chiếc giày tuyệt vời hàng ngày cho những tháng ấm hơn.

9: Merrell

Các hộ gia đình ngoài trời cũng như đi bộ đường dài có thể quen thuộc với thương hiệu Merrell sử dụng một chiếc giày nước bên ngoài khó khăn cho trẻ mới biết đi. Đây là thứ được gọi là Sneaker Water Sneaker, một người phù hợp với nhau với đế dài lâu dài, được tạo ra để cho phép đứa trẻ của bạn tham gia đi bộ đường dài cũng như các hoạt động dưới nước. Chiếc giày có màu sắc rực rỡ nổi bật, làm cho nó đơn giản để tìm thấy trong một chiếc túi hoặc thêm một số phong cách trong các chuyến đi chơi của bạn. Đế cực kỳ giống như một đôi giày sneaker cho một đôi giày dài, lâu dài có thể quản lý gần như bất kỳ loại hoạt động nào.

10: Alex & Nova

Giày nước cuối cùng này là một lưới cực kỳ mở, giày mùa hè với sự bảo vệ duy nhất. Phong cách có sẵn trong ba màu, cung cấp cho giày của bạn bằng cách sử dụng trẻ nhỏ miễn cưỡng một lựa chọn thoáng khí có thể quản lý sân chơi cũng như miếng rắc. Phong cách ánh sáng với đáy hỗ trợ là một đôi giày cực kỳ rất ít, sử dụng những lượng lớn luồng không khí cũng như sự thoải mái trong khi giữ cho trẻ nhỏ của bạn không có rủi ro cũng như chuẩn bị cho bất cứ điều gì. Đây là một đôi giày thời tiết ấm áp hàng ngày tuyệt vời có thể khô nhanh cũng như dễ dàng. Chúng là tuyệt vời cho những người đi bộ mới, cũng như tôi thích rằng nó sẽ bảo vệ đôi chân của họ chống lại cát nóng.

Giày nước trẻ mới biết đi là một lựa chọn chức năng tuyệt vời cho những tháng ấm áp khi bạn sẽ tham gia vào các hoạt động bên ngoài, vì chúng có thể đứng lên để đổ mồ hôi cũng như nước vui vẻ trong khi sử dụng giày rắn cũng như bảo vệ. Đây là những đôi giày nước trẻ nhỏ tốt nhất vì chúng đơn giản để mặc, có thể đứng lên nước ngoài thời gian chơi trên đất liền, cũng như có thể tăng gấp đôi như một chiếc giày ban ngày.

Bạn cũng có thể thích:

Đồng hồ báo thức tốt nhất cho trẻ nhỏ từ trẻ nhỏ đến mẫu giáo!

25 [Fun & Giáo dục] Các hoạt động trong nhà cho trẻ mới biết đi

Một thói quen trẻ em cơ bản [cho những ngày mượt mà hơn!]

Ghim cho sau- giày nước cho trẻ nhỏ cũng như trẻ em

Leave A Comment