Giáng sinh, niềm tin cũng như các thiên thần

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi ghi nhớ một câu chuyện tin tức mà tôi đã thấy một vài năm trước đây. Anh chàng được phỏng vấn nói rằng những người có niềm tin như mẹ Theresa có điều gì đó không ổn với đầu của họ. Ông tuyên bố điều gì đó với tác động rằng niềm tin của họ là tất cả trong đầu cũng như họ là tâm lý. Tôi đã kinh hoàng khi nghe điều đó. Tất nhiên, tôi có thể không tin điều đó. Anh ấy thực sự tin rằng nếu bạn tin vào Chúa hoặc một sức mạnh cao hơn thì bạn có vấn đề về tinh thần. Anh chàng tuyên bố rằng Thiên đàng được tin tưởng cũng như không có Chúa. Tôi thề khi nghe tin tôi tin rằng tôi sẽ ném lên.

Tôi hiểu rằng có một vị thần kể từ khi bạn cho anh ấy vào cuộc sống của bạn, anh ấy ban phước cho bạn. Tôi là một người Công giáo sùng đạo. Tôi đi đến Thánh lễ mỗi Chủ nhật, kiểm tra Kinh thánh của tôi (vâng, ngay cả người Công giáo Hoa Kỳ cũng kiểm tra Kinh thánh) cũng như cầu nguyện với con tôi mỗi ngày. Tôi cố gắng trực tuyến tốt nhất như Chúa Giêsu cũng như được ban phước với một gia đình khỏe mạnh cũng như đáng yêu, một ngôi nhà đẹp để trực tuyến cũng như những người bạn tốt cũng như gia đình cũng như cũng như quan tâm đến tôi. Nếu tôi không có niềm tin, cuộc sống của tôi sẽ đau khổ.

Khi tôi đang xem thêm một tin tức nữa cho thấy một thành viên của khán giả nói rằng anh ta đã tăng Baptist cũng như cha anh ta là một bộ trưởng Baptist. Một lúc trước, anh quyết định rằng anh không yêu cầu Chúa trong đời. Cuối cùng anh ta thất nghiệp, vô gia cư cũng như sống trên đường phố. Khi Ngài cầu xin Chúa tha thứ cũng như chào đón Ngài trở lại cuộc sống của mình bất cứ điều gì quay lại với Ngài. Bây giờ anh ấy là chủ sở hữu nhà, chồng, cha, cũng như chủ doanh nghiệp.

Liên quan đã trở lại với căng thẳng của tổ chức? Hãy thử thực hành có đầu óc kỳ diệu này

Bạn có tin vào thiên thần? Có thêm một câu chuyện tin tức về một phụ nữ trẻ đang ở trong bệnh viện. Các bác sĩ tuyên bố rằng cô ấy đã trực tuyến rất lâu. Gia đình cô ở trong bệnh viện cũng như cầu nguyện ở đầu giường của cô. Một ngày nọ, một ánh sáng rực rỡ xuất hiện trong phòng của cô. Rõ ràng là không có bất kỳ loại cửa sổ nào trong không gian hoặc bất cứ nơi nào để ánh sáng vào. Ánh sáng bí ẩn này chỉ đến từ hư không. Ai đó chụp một bức ảnh cũng như tất cả các tin tức. Sau khi ánh sáng biến mất, người phụ nữ đã hồi phục kỳ diệu. Gia đình cô tin rằng đó là một thiên thần. Các bác sĩ không có lời giải thích chính xác làm thế nào cô ấy hồi phục nhanh như thế nào. Đó có phải là một thiên thần? Tôi cũng tin như thế.

Mùa Giáng sinh này nói lời cảm ơn đến Chúa vì tất cả các phước lành của bạn cũng như cầu nguyện cho những người kém may mắn. Niềm tin cũng như cầu nguyện đặc biệt quan trọng trong kỳ nghỉ may mắn này. Giáng sinh vui vẻ cũng như Chúa phù hộ cho tất cả các bạn.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, trên nhà cung cấp Internet cũng như mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. Trong lịch sử cũng như luật pháp cũng như sự nhiệt tình cho việc sáng tác cũng như giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Healthy Moms vào năm 2007. Tạp chí Sức khỏe Sức khỏe hiện đang được đặt Các nhà văn chuyên nghiệp về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được thông báo rõ về các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe cũng như chính xác cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái cũng như đảo ngược các chỉ số béo phì ở Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ.

Cô Talbert là một nhà văn blog sức khỏe và sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com cũng như các bài viết của cô cũng có thể được phát hiện trên ezinearticles.com. Cô ấy cũng điều hành mạng lưới truyền thông xã hội lành mạnh về Ning, xử lý sức khỏe và sức khỏe tự nhiên của Mom cũng như cửa hàng chăm sóc sức khỏe, cũng như trong Ban cố vấn mạng xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ.

Liên kết đến bài đăng này: Giáng sinh, niềm tin cũng như các thiên thần
Các cuộc gọi điện thoại liên quan của Dan Celia đối với các Kitô hữu để ngừng hỗ trợ ác với các khoản đầu tư của họ

5/5

(1 đánh giá)Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment