Truyền thống yêu thích của tôi: Kết hợp Giáng sinh Jammies

Giấc mơ: Những đứa trẻ nhỏ vui mừng phù hợp với bộ đồ ngủ sọc đỏ và xanh lá cây vào đêm Giáng sinh

Mặc dù tôi không thể nhớ những gì ông già Noel làm từ năm này sang năm khác, tôi luôn nhớ truyền thống gia đình yêu thích của mình để mua đồ ngủ phù hợp cho các con tôi mà họ mở vào đêm Giáng sinh.

Đối với các kích cỡ từ trẻ mới biết đi đến Tween, hãy xem các bộ đồ ngủ Santa sọc Candy-can (cũng dành cho mẹ! Tôi có quá phấn khích không?) Với giá khoảng 17 đô la.

Những chiếc PJ sọc màu xanh lá cây Giáng sinh và màu đỏ giáng sinh này là khoảng 14 đô la cho các kích cỡ trẻ mẫu giáo và trẻ mới biết đi. và – may mắn bạn! – Họ cũng đến trong kích cỡ của Mama! Những đứa trẻ của tôi mặc những vòng quanh năm này.

Những con tuần lộc dài Johns có sẵn với giá 16 đô la 3t đến 14. Bạn có thể nghĩ về một đứa trẻ 14 tuổi trong những điều này không? Bây giờ tôi không thể ngừng nghĩ về tất cả anh em họ xếp hàng trước vớ.

Gói Pajama Flannel này có kích thước cho cả gia đình và thú cưng. Tôi nghĩ rằng họ quá dễ thương để không chia sẻ, nhưng tôi sẽ cảnh báo với bạn rằng kích thước và giá cả thay đổi mạnh mẽ từ $ 9 đến 60 đô la mỗi cái.

Bộ đồ ngủ kỳ nghỉ phù hợp ấm cúng cho cả gia đình bằng Amazon

Tôi thích bộ jammie kẻ sọc này cho mọi lứa tuổi. Làm thế nào quyến rũ hai năm tuổi của bạn sẽ ở trong những trò chơi manjamas “flannel lifesjack” này? Bạn có thể dễ dàng may một tập hợp các đáy thư giãn cho phần còn lại của gia đình bằng cách sử dụng hướng dẫn của Whitney. Tôi thích ngủ trong flannel và ghét ngủ trong lông cừu, nếu bạn đang tự hỏi.

Hohoho! Đầm ùa của bạn như yêu tinh yêu thích của Santa và tự bẻ khóa cả năm. Giá dao động từ khoảng 13 đến 20 đô la và kích cỡ dành cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo. Gia đình chúng tôi có một chiếc mũ Santa chỉ để giải trí sẽ đứng đầu trang phục này một cách hoàn hảo với giá khoảng 6 đô la.

Những bộ đồ ngủ sọc kẹo của Hatley vượt quá ngưỡng bình thường của tôi là 20 đô la cho một thỏa thuận tốt, nhưng chúng sẽ tồn tại mãi mãi (kích thước 2 đến 12). Theo kinh nghiệm của tôi, họ chạy một chút nhỏ. Kích thước trẻ mới biết đi cũng có sẵn.

Mặc dù tôi thích đồ ngủ phù hợp, nhưng tôi không phải lúc nào cũng tìm thấy những chiếc jammies theo chủ đề trong phạm vi giá. Một năm, tôi đã có ba tuổi và một tuổi của mình trong bộ đồ ngủ khủng long ngớ ngẩn. Vì vậy, thực sự bất cứ điều gì đi.

Trong hình ảnh của con trai tôi từ năm ngoái, những bộ đồ ngủ Giáng sinh sọc thư giãn của họ không phải là màu sắc Giáng sinh nên tôi đặt lại bộ lọc ảnh thành màu đen + trắng. Bạn có thể đoán những màu sắc họ thực sự là gì? Dưới đây là sự lựa chọn của bạn.

Có liên kết liên kết trong bài đăng này; Tất cả các ý kiến ​​là của tôi.

Leave A Comment