Allergan giới thiệu See America, một nỗ lực mạnh mẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại sự mù quáng có thể phòng ngừa

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Hiện tại, 61 triệu người Mỹ đang gặp nguy hiểm vì mất thị lực nghiêm trọng

Dublin, ngày 7 tháng 2 năm 2017: Allergan PLC (NYSE: AGN), một nhà lãnh đạo toàn cầu về chăm sóc mắt trong gần 70 năm, tuyên bố cam kết mạnh mẽ để chống lại sự mù quáng có thể phòng ngừa được ở Hoa Kỳ với một sáng kiến ​​mới. Khi See America, Allergan bắt đầu biến sức khỏe và sức khỏe của Tầm nhìn thành một mối quan tâm đối với tất cả người Mỹ, tăng cường sự hiểu biết về bệnh có thể gây mù có thể phòng ngừa được và, quan trọng, hỗ trợ tăng cường tiếp cận với chăm sóc thị lực bao gồm điều trị phẫu thuật đục thủy tinh thể ngoài việc cung cấp sau phẫu thuật Steroid mắt cho những người yêu cầu nó nhất.

Giới thiệu tuân thủ việc phát hành một báo cáo lớn được công bố vào tháng 9 năm 2016 bởi Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật, cũng như Y học (NASEM), tuyên bố sức khỏe và sức khỏe công cộng là một điều bắt buộc. Báo cáo thừa nhận số lượng người Mỹ bị ảnh hưởng bởi sự mù quáng từ các nguyên nhân có thể phòng ngừa được. Do đó, Nasem đưa ra một tiếng khóc tập hợp trên toàn quốc, thúc đẩy tất cả nước Mỹ ưu tiên chăm sóc mắt chủ động.

Mất thị lực từ các bệnh như bệnh tăng nhãn áp cũng như bệnh võng mạc tiểu đường đang ảnh hưởng cũng như phá hủy cuộc sống của nhiều người với các tình huống mù quáng có thể phòng ngừa được tăng lên với tốc độ đáng sợ như vậy, ông nói, ông Cukier, phó chủ tịch cấp cao, chăm sóc mắt. Chúng tôi đang giới thiệu thấy nước Mỹ nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe mắt. thơi gian hanh động la ngay bây giơ.”

Nếu không có sự can thiệp trên toàn quốc, các tình huống mù có thể phòng ngừa cũng như khiếm thị được dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi vào năm 2050. Với tốc độ này, một người Mỹ sẽ trải qua một phần hoặc mất thị lực cứ sau bốn phút Ba mươi bốn năm.

Thông qua See America, Allergan sẽ hợp tác với sức khỏe và sức khỏe mắt tình nguyện hàng đầu của quốc gia cũng như tổ chức an ninh, ngăn chặn mù quáng, để vô địch tốt hơn nhiều để tiếp cận với chăm sóc tầm nhìn. Với một loạt các sự kiện sàng lọc tầm nhìn ở các thành phố khác nhau, được tài trợ bởi Allergan, khách sẽ được kiểm tra mắt chuyên gia trực tiếp miễn phí, kế hoạch điều trị tiếp theo cũng như giáo dục về bệnh tật điển hình nhất ảnh hưởng đến tầm nhìn của mọi người. Ngoài việc tài trợ ngăn ngừa mù quáng, Allergan sẽ tìm cách hợp tác trên các chương trình từ các tổ chức có cùng chí hướng hỗ trợ các mục tiêu của See America.

Liên quan Các lợi ích về sức khỏe và sức khỏe của KELP là gì?

Nhiều người không ý thức về những nguy cơ liên quan đến việc bỏ bê tầm nhìn của họ. Hiện tại, 61 triệu người Mỹ đang có nguy cơ mất thị lực nghiêm trọng hơn so với dân số California cũng như Florida cộng lại. Tuy nhiên, chỉ một nửa số người gặp nguy hiểm đến thăm một bác sĩ mắt trong năm ngoái.

Bác sĩ nhãn khoa được cấp phép, Tiến sĩ Elizabeth Yeu, tin rằng chìa khóa để điều trị hiệu quả là phát hiện sớm. Là một bác sĩ nhãn khoa, tôi đã thấy các phương pháp vô tận trong đó mất thị lực làm gánh nặng cho bệnh nhân của tôi, cuộc sống của tôi, chỉ định YEU. Trong các trường hợp cụ thể, mất thị lực của họ có thể đã được ngăn chặn nếu họ đã tìm cách điều trị sớm hơn. Tôi rất vui khi trở thành một phần của nỗ lực này để tỏa ra một sự chú ý về vấn đề cũng như tập hợp sự hỗ trợ mà chúng tôi yêu cầu để tác động đến sự thay đổi.

Với một danh mục đầu tư chăm sóc mắt vô song, một mạng lưới các chuyên gia y tế quốc gia cũng như một cam kết không ngừng đối với tương lai của thị lực Mỹ, Allergan đang đứng đầu để đáp lại lời kêu gọi của Nasem. Đối với Allergan, đây chỉ là khởi đầu tuy nhiên thông điệp được xóa – để chiến đấu cho đến khi cuộc chiến đã chiến thắng.

Để khám phá thêm về See America cũng như ưu tiên tầm nhìn của chính bạn, hãy xem www.seamerica.vision.

NASEM – Làm cho sức khỏe và sức khỏe của mắt trở thành một sức khỏe dân số và sức khỏe bắt buộc: Tầm nhìn cho ngày mai

Vào tháng 9 năm 2016, Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật, cũng như Y học (NASEM) quốc gia đã đưa ra một báo cáo về sức khỏe và sức khỏe cộng đồng đã nhấn mạnh sự nghiêm trọng của việc biến sức khỏe và sức khỏe thị giác trở thành một mối quan tâm quốc gia để giảm suy giảm thị lực cũng như thúc đẩy mắt Sức khỏe và Sức khỏe ở Hoa Kỳ

Trong báo cáo, được tài trợ bởi một số cơ quan đáng tin cậy nhất trong khu vực chăm sóc sức khỏe bao gồm CDC, NASEM khuyên một cuộc gọi hành động để thoát khỏi sự mù lòa có thể phòng ngừa cũng như tầm nhìnSuy giảm vào năm 2030. Allergan nhiệt tình hoan nghênh NASEM quan tâm đang thu hút mất thị lực cũng như có nghĩa vụ phải tham gia vào việc tham gia vào nguyên nhân này.

Các bà mẹ có thể sử dụng khu vực keto để loại bỏ cellulite?

Về Allergan plc.

Allergan PLC (NYSE: AGN), có trụ sở tại Dublin, Ireland, là một doanh nghiệp dược phẩm táo bạo, trên toàn thế giới cũng như một nhà lãnh đạo trong một thiết kế thị trường mới – Pharma tăng trưởng. Allergan tập trung vào việc phát triển, sản xuất cũng như thương mại hóa các loại dược phẩm chất lượng hàng đầu, các thiết bị cũng như các sản phẩm sinh học cho bệnh nhân trên thế giới.

Allergan thị trường một danh mục các thương hiệu hàng đầu cũng như các sản phẩm tốt nhất cho hệ thống lo lắng trung tâm, chăm sóc mắt, thẩm mỹ y tế cũng như da liễu, tiêu hóa, sức khỏe phụ nữ, tiết niệu cũng như các loại trị liệu chống nhiễm trùng.

Allergan là người dẫn đầu thị trường về khoa học mở, mô hình R & D của công ty, trong đó xác định cách tiếp cận của chúng tôi để xác định cũng như thiết lập các khái niệm thay đổi trò chơi cũng như đổi mới để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn nhiều. Cách tiếp cận này đã dẫn đến việc xây dựng Allergan một trong những đường ống tiến bộ rộng nhất trong thị trường dược phẩm với hơn 70 chương trình đường ống giữa giữa giữa đang phát triển.

Thành công của công ty chúng tôi được cung cấp bởi hơn 16.000 đồng nghiệp trên toàn thế giới của chúng tôi, cam kết mạnh mẽ cho cuộc sống. Cùng nhau, chúng tôi phát triển các cây cầu, ý tưởng sức mạnh, hành động nhanh chóng cũng như thúc đẩy kết quả cho khách hàng cũng như bệnh nhân trên khắp thế giới bằng cách luôn luôn làm những gì đúng.

Với các hoạt động công nghiệp ở khoảng 100 quốc gia, Allergan dành riêng để làm việc với các bác sĩ, nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe cũng như bệnh nhân để cung cấp các phương pháp điều trị khéo léo cũng như có ý nghĩa hỗ trợ mọi người trên thế giới trực tuyến lâu hơn, sống lành mạnh hơn mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Allergan, tại www.allergan.com.

Tuyên bố hướng về phía trước

Các tuyên bố trong thông cáo báo chí này đề cập đến các sự kiện trong tương lai hoặc các sự kiện phi lịch sử khác là những tuyên bố tích cực cho thấy quan điểm hiện tại của Allergan, về các mẫu hiện có cũng như thông tin kể từ ngày phát hành này. Trừ khi pháp luật cần thiết, Allergan từ chối mọi loại ý định hoặc trách nhiệm để cập nhật các tuyên bố tích cực này. Kết quả thực tế có thể khác với các kỳ vọng hiện tại của Allergan, tùy thuộc vào một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Allergan. Các yếu tố này bao gồm, trong số những yếu tố khác, vấn đề dự đoán thời gian hoặc kết quả của việc phê duyệt hoặc hành động của FDA, nếu có; Hiệu quả của các sản phẩm cạnh tranh cũng như giá cả; Chấp nhận thị trường cũng như tiếp tục nhu cầu đối với các sản phẩm Allergan; khó khăn hoặc chậm trễ trong sản xuất; cũng như các mối nguy hiểm khác cũng như những điều không chắc chắn được nêu chi tiết trong hồ sơ công khai định kỳ của Allergan với Ủy ban Chứng khoán cũng như trao đổi, bao gồm cả không giới hạn báo cáo thường niên của Allergan về loại 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2015 cũng như báo cáo hàng quý Trên loại 10-Q trong quý kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2016 (một số hồ sơ công khai định kỳ như vậy đã được nộp theo tên của Act Actavis PLC). Trừ khi pháp luật cần thiết, Allergan từ chối mọi loại ý định hoặc trách nhiệm để cập nhật các tuyên bố tích cực này.

Người giới thiệu:
1. NASEM: Làm cho sức khỏe và sức khỏe của mắt trở thành một sức khỏe dân số và sức khỏe bắt buộc: Tầm nhìn cho ngày mai
2. Varma, R và cộng sự
3. Ngăn ngừa mù, tương lai của tầm nhìn
4. Tổng điều tra dân số Hoa Kỳ Tổng số quốc gia: Vintage 2015
5. CDC: Sức khỏe thị giác và nỗ lực chăm sóc sức khỏe (VHI) Sự thật nhanh chóng
6. https://www.cdc.gov/features/healthyvision/

Liên kết đến bài đăng này: allergan giới thiệu xem Mỹ Một nỗ lực mạnh mẽ tiếp tục cuộc chiến chống mù có thể phòng ngừa được
Liên quan 3 điều bạn yêu cầu phải hiểu về Covid-19 nếu bạn có tình trạng tự miễn dịch

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment