Kỷ niệm phương pháp của bạn

cho thử thách của các bà tân mới thường xuyên lần thứ 52 của bạn, chúng tôi mời bạn tự vỗ lưng – bạn có một tuổi! Sự kiện này là dành cho bạn.

Nếu bạn đang mời người khác ăn mừng một người khổng lồ với bạn, hãy lập một số kế hoạch cho nó. Làm cho nó đơn giản cho chính mình bằng cách ủy thác thực phẩm cũng như thiết kế cho bất kỳ ai tình nguyện giúp đỡ.

Vì trẻ sơ sinh của bạn đã giành được sự hiểu biết về sự kiện, các hoạt động kỷ niệm sinh nhật thông thường là hoàn toàn tùy chọn. Chúng tôi để khách của chúng tôi hiểu rằng cậu bé sinh nhật sẽ không mở quà trước mặt họ cũng như giấc ngủ ngắn thứ hai của anh ấy bắt đầu nhanh chóng lúc 3:30 (cho dù khách có mặt hay không).

Người bạn tốt của tôi, Christine đã vinh danh cột mốc này bằng cách ăn tối với nửa kia của cô ấy cũng như thuê một người giữ trẻ. Heather đã ném một chuyến đi cắm trại cho mình, tôi ngụ ý cho Holden, cũng như đã đến một lễ kỷ niệm Oscar chỉ dành cho người lớn để vinh danh Milo Hồi năm đầu tiên.

Bộ sưu tập các khái niệm kỷ niệm sinh nhật đầu tiên rất đáng yêu này cung cấp nhiều động lực hơn trong việc lập kế hoạch cho một lễ kỷ niệm để phù hợp với phong cách của bạn.

Sinh nhật đầu tiên của Holden – cha mẹ anh ấy đã cho anh ấy đi cắm trại

Em bé cũng trẻ để lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật? Đi chọn một thử thách nữa!

Leave A Comment