Nếu tôi là người quản lý của ngành công nghiệp xe hơi, đây chính xác là cách các hộ gia đình sẽ lăn

Tôi được mời đến chương trình xe hơi Chicago trong năm nay bởi một công ty xe hơi và xe tải cực kỳ thân thiện. Trong khi tôi nghĩ về lời mời mạnh mẽ (tôi sẽ có thể nhìn thấy những người bạn thân của tôi ở Chicago), tôi đã phải từ chối chuyến đi kể từ khi có hiệu lực đối với gia đình tôi.

Nếu tôi định sáng tác về các phương tiện, điều này không chính xác là nhịp của tôi, tôi sẽ phải giữ cho nó thực sự cũng như chia sẻ các tính năng tưởng tượng của tôi mà rất có thể don don tồn tại trong bất kỳ loại chương trình xe hơi nào. Bởi vì tôi có thể soạn thảo danh sách đó mà không cần lên máy bay cũng như có một lễ kỷ niệm giấc ngủ với Crystal, tôi đã làm điều đó.

Tính năng xe hơi tưởng tượng cho những người mẹ kỳ lạ như tôi:

Cửa sổ kiểu xe limousine có thể thu vào việc phân chia bản thân khỏi những đứa trẻ của tôi-vì rất nhiều lý do!

Một sự đổi mới chặn đặc biệt sẽ khóa điện thoại của tôi trong quá trình lái xe để tôi có thể nhắn tin trong quá trình dừng. Tôi vẫn có thể sử dụng điện thoại như một hệ thống điều hướng.

Vải hoàn toàn chống chấy.

Bluetooth ở ghế sau, vì vậy khi mẹ tôi hoặc nửa điện thoại khác cũng như tôi trả lời trên loa, những lời chào của trẻ em có thể được người gọi nghe rõ.

Mặt khác, tôi muốn có chọn lọc không cho phép loa điện thoại phát cho trẻ em. (Đặt cửa sổ Limo đó?)

Ghế nâng tích hợp

Bàn khay nhỏ cho trẻ tuổi để tô màu cũng như làm bài tập về nhà

Robot mang lại tấn nặng của tôi từ thân cây cũng như tự đặt mình đi.

Tủ lạnh tích hợp nhỏ.

Tự vacuum vụn cũng như cát, hoặc có lẽ nó là một sàn lọc ma thuật. Hoặc một hệ thống thông gió. Hoặc robot đó là beck của tôi cũng như cuộc gọi. Thực thi là một người khác vấn đề khác.

Nếu tôi đã đi đến chương trình xe hơi và xe tải, tôi chỉ có thể không hài lòng khi phát hiện ra rằng những dòng xe và xe tải mới nhắm vào các hộ gia đình don don có những tính năng này. Hoặc có lẽ tôi đã bị kinh ngạc bởi toàn bộ danh sách các chức năng mà tôi có thể chưa bao giờ mơ ước mình.

Những gì mà những chiếc xe mới và tính năng xe tải của bạn?

Leave A Comment