Phản ánh cuối tuần#48 Chia sẻ ngôi nhà bận rộn của chúng tôi

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Lấy mã phản xạ cuối tuần

Tôi đã có một tuần cực kỳ dễ chịu trong tuần này. Điều kiện thời tiết ấm hơn, tôi đã trồng vườn cũng như những người trẻ tuổi đã không hành vi sai trái như họ thường làm.

Tôi đang làm việc bổ sung khó khăn để khám phá thêm thời gian của tôi. Tư vấn viên của tôi muốn tôi chắc chắn rằng tôi có một nửa giờ cho bản thân mỗi ngày. Tôi có thể sử dụng thời gian này để tắm, đánh răng, v.v … Thử thách duy nhất của tôi là Ciara. Bất cứ khi nào tôi muốn tắm, cô ấy khăng khăng muốn đi tắm với tôi. Cô ấy chỉ mới ba người nên tôi thường để cô ấy. Tuy nhiên, việc tắm cho con tôi đã đưa tôi ra khỏi thời gian của tôi. Vì vậy, ngày hôm qua tôi đã bất đồng về việc tắm với ba tuổi của tôi. Tôi nói với cô ấy rằng tôi cần phải tắm một mình. Tôi cần thời gian của mẹ. Cô ấy trả lời, thì Vâng, tôi yêu cầu thời gian của Ciara! Tôi không tin rằng cô ấy hiểu được thời gian của mẹ. Vì vậy, tôi đã giải thích điều đó với cô ấy cũng như tuyên bố rằng tôi sẽ chơi với cô ấy sau này cũng như chúng tôi sẽ cùng nhau đi học. Cô ấy đã khóc cũng như ném một hình dạng trong phòng ngủ một lúc. Khi tôi ra khỏi phòng tắm, cô ấy đã bình tĩnh lại. Conan đã ở trong giường cũi của mình ngủ trưa suốt thời gian. Tôi không hiểu chính xác làm thế nào anh ấy có thể ngủ với tất cả những tiếng ồn đó tuy nhiên bằng cách nào đó anh ấy làm.

Ở đây, chính xác làm thế nào một ngày điển hình tại nhà Talbert đi.

3:30 sáng Tôi thức dậy cũng như pha cà phê sau đó chấm dứt máy tính.5: 30 giờ sáng của tôi đánh thức cũng như chúng tôi ăn sáng cùng nhau, uống cà phê cũng như xem Fox News. Đôi khi Conan dậy sớm hoặc thậm chí sớm hơn.6: 00 Tôi phải đánh thức lâu đời nhất của mình, Courtney để cô ấy có thể chuẩn bị cho trường học. Sau đó, tôi làm việc trên blog của mình thêm một giờ nữa.7: 00 AM làm cho bữa trưa của Courtney, đánh thức những người bit cũng như ra khỏi cửa trước 7:30 để đưa cô ấy đến trường. Trở lại vào khoảng 8:30 hoặc 8:45 tùy thuộc vào giao thông. . Tôi giả định rằng tôi đã bắt được điều đó bằng cách nào đó cũng vậy. 10 giờ sáng tôi thường hét lên với Ciara về một loại mớ hỗn độn nào đó mà cô ấy đã làm trong khi tôi hoàn thành công việc nhà. Một số ngày nếu cô ấy tuyệt vời, chúng tôi có thể đến trung tâm thể dục lúc 10:30. Điều này thường chỉ xảy ra khoảng khi một tuần. Nếu tôi không đến trung tâm thể dục thì tôi cũng như làm việc nhà cho đến bữa trưa vào buổi trưa.12 PM Cho những người trẻ ăn trưa, tôi cho rằng tôi cũng ăn.12: 30 Bữa trưa dọn dẹp cũng như đặt Conan xuống NAP của anh ấy.1: 00pm bắt đầu trường mầm non với Ciara. Chúng tôi đã kiểm tra sách của trẻ em, thực hiện một số bảng tính, phương pháp các kỹ năng sáng tác của chúng tôi, phát triển, nghe nhạc cũng như khiêu vũ.. Tất cả những thứ thú vị đó. Tôi thường chỉ làm mẫu giáo với cô ấy trong một hoặc hai giờ tùy thuộc vào chính xác cách cô ấy cư xử. Tôi cố gắng nghỉ ngơi lúc 2 giờ chiều để tôi có thể xem chương trình Glenn Beck trên Fox News trong khi tôi gấp đồ giặt. Một ngày tôi phải rời khỏi nhà lúc 2:30 chiều để đón Courtney từ tổ chức này rằng khi anh ấy đi làm. Nếu tôi không phải đón cô ấy thì tôi có một giờ hoặc lâu hơn để đi ra ngoài, hãy nghỉ ngơi hoặc làm việc trong khu vườn của tôi. Khi Courtney cũng như Chris về nhà, thường là đến 4 giờ chiều, đã đến lúc chuẩn bị cho bữa tối. Tôi cố gắng ăn tối trên bàn vào khoảng 5 giờ chiều. Nếu tôi rất bận rộn với blog của mình hoặc một nhiệm vụ sáng tác thì Chris nấu bữa tối. Chúng tôi tắm cho những người bit cũng như nhận PJ của họ vào lúc 7 giờ tối sau đó đặt chúng lên giường lúc 8. Một số đêm nếu họ hợp tác tôi sẽ khám phá thời gian để lên blog cũng như để lại nhận xét hoặc giảm các entrecards trước khi tôi tai nạn lúc 9 giờ tối . Nếu có một chương trình truyền hình về Chris đó cũng như tôi thích xem thì tôi tắt máy tính cũng như dành thời gian cho anh ấy. Thật điên rồ cũng như tôi không hiểu chính xác cách tôi sẽ xử lý để thêm một đứa trẻ vào hỗn hợp, tuy nhiên bằng cách nào đó, một số điều đó sẽ được thực hiện.

Liên quan đến giá trị của bạn cũng như niềm tin là gì?

Tôi muốn nghe về chính xác tuần của bạn đã diễn ra như thế nào! Hãy tham gia vào meme này.

http://www.blenza.com/linkies/autolink.php?owner=cltalbert&postid=28March2009&meme=wr

Bạn có đang đào tạo con trai của bạn không? Tham gia với chúng tôi vào mỗi thứ ba trong thời gian bô thứ ba một lễ hội đào tạo bô được cha mẹ được tài trợ bởi các bà mẹ khỏe mạnh.

Liên kết đến bài đăng này: Phản xạ cuối tuần #48 Ngôi nhà bận rộn của chúng tôi

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment