Các công thức nấu ăn đậu phụ cũng như các đề xuất từ ​​Cooking Channel Deb Debi Mazar cũng như chia sẻ Gabriele Corcos

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.jstofu là một nguồn protein, canxi cũng như sắt nổi bật. Nó cũng linh hoạt cũng như có thể được thêm vào bất kỳ loại công thức nào vì nó có hương vị của các thành phần khác. Nếu bạn đang có kế hoạch thêm đậu phụ vào các công thức nấu ăn mùa hè ưa thích của bạn như I Am, Debi Mazar cũng như Gabriele Corcos, tổ chức chương trình ăn khách ăn nấu ăn, thì Extra Virgin có một số gợi ý đậu phụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong nhà bếp của mình.

Cooking Cooking là một cuộc phiêu lưu, bang Gabriele Corcos, người, cùng với người vợ tuyệt đẹp của mình, nữ diễn viên Debi Mazar, cuối cùng đã được hiểu là Lucy cũng như Desi của khu vực nhà bếp đương đại trên kênh nấu ăn. Gần đây, Debi cũng như Gabriele bắt đầu làm việc với Home Food America, các chuyên gia đậu phụ, những người cung cấp một loạt các sản phẩm đậu phụ cũng như đậu phụ Shirataki. Đã thiết lập một loại các công thức nấu ăn ngon tích hợp đậu phụ thực phẩm tại nhà, ngay tại đây là những lời khuyên đậu phụ cá nhân của họ: Don Tiết sợ. Đậu phụ cực kỳ đơn giản để làm việc khi bạn thử nó. Khi bạn khám phá ra sự đa dạng của các kiểu đậu phụ có sẵn, bạn sẽ tìm thấy chính xác cách nó có thể thêm một chiều mới cho nấu ăn của bạn.

Vô cùng linh hoạt. Đậu phụ thay thế cho các thành phần nặng, calo như kem chua, kem nặng, mayonnaise, phô mai kem hoặc ricotta. Nó thậm chí có thể được sử dụng để làm cho một món tráng miệng nhẹ hơn cũng như tinh tế hơn nhiều như đậu phụ Tiramisu. Không chỉ cho nấu ăn phương Đông. Thực phẩm gia đình Đậu phụ cũng như đậu phụ Shirataki hoạt động tốt với nhiều món ăn khác, đặc biệt là Tuscan. Chúng ta có thể đúng với phong cách nấu ăn cũng như tập trung vào các thành phần dễ dàng cũng như hương vị, tuy nhiên với một twist mới. Công thức nấu ăn sẽ chỉ định phong cách của đậu phụ bạn cần. Đậu phụ mềm được sử dụng tốt nhất trong DIPS, sinh tố, món tráng miệng, cũng như món salad. Đậu phụ trung bình hoạt động tốt trong món thịt hầm, súp cũng như salad. Công ty cũng như công ty đậu phụ bổ sung là những món thịt thay thế tuyệt vời cũng như hoàn hảo cho việc xào, nướng, chiên sâu, sụp đổ trong ớt, cũng như nhiều hơn nữa. Chuẩn bị đậu phụ là dễ dàng. Để ráo nước càng nhiều càng tốt, bọc nó trong khăn giấy để làm mờ, cũng như cắt nó theo công thức. Cắt thành hình khối nhỏ nếu trộn hoặc nghiền. Đối với nhiều công thức nấu ăn bao gồm đậu phụ mềm, tránh bước thoát nước. Bảo quản đậu phụ là dễ dàng. Lưu trữ đậu phụ còn sót lại trong hộp đựng đầy nước, đầy nước trong tủ lạnh. Nó có thể giữ trong hai đến ba ngày, tuy nhiên sửa đổi nước hàng ngày hoặc hai. Đậu phụ có thể bị đóng băng. Đậu phụ đóng băng trong hộp đựng ban đầu hoặc túi đông lạnh. Để làm tan băng, chỉ cần để nó ra khỏi quầy trong vài giờ (không có lò vi sóng!). Cấu trúc đậu phụ đã rã đông trở nên xốp, cũng như nó ngâm nước sốt ướp tốt cũng như tuyệt vời cho vỉ nướng. Mua đậu phụ chất lượng cao cao. Thực phẩm tại nhà chỉ sử dụng đậu nành không tùy chỉnh (không GMO) không được trồng ở Hoa Kỳ. Tất cả các sản phẩm đậu phụ thực phẩm gia đình là công việc không biến đổi gen cũng như không có gluten được cấp phép. Ngoài ra, chúng tôi phát hiện ra rằng thức ăn gia đình đậu phụ cho vay rất nhiều món ăn ngon như:

Đậu phụ chắc chắn có thể được ướp trong nước tương cũng như sau đó cắt thành các khối cũng như nướng (hoặc kiểu nướng kebab).

Đậu phụ vững chắc là ngon khi vỡ vụn cũng như trộn với gà tây, hành tây, cũng như vụn bánh mì cho các loại thịt viên ngon.

Hãy thử đậu phụ trung bình trong bữa sáng tiếp theo của bạn

Đậu phụ mềm có vị ngon trong một ly sinh tố xoài lành mạnh được trộn với nước cam, xoài, mật ong, cũng như sữa hoặc sữa đậu nành.

Đậu phụ mềm cũng có thể được sử dụng như một thành phần ít chất béo, không chứa cholesterol trong băng.

Đậu phụ trung bình của Cube cũng như ném nó vào súp hoặc nước dùng (trước khi gia vị) như một thay thế cho các loại thịt.

Mash đậu phụ với phô mai, bơ hoặc thậm chí trộn với hummus cho món khai vị thú vị.

Tạo bánh mì kẹp thịt đậu phụ của riêng bạn với đậu phụ nghiền, vụn bánh mì, hành tây xắt nhỏ cũng như gia vị.

Đậu phụ Caprese với cà chua gia truyền cũng như dầu ô liu được sử dụng bởi Basil được tạo ra bởi Debi Mazar & Gabriele Corcos, các ngôi sao của Cooking Channel cho thấy các thành phần trinh nữ bổ sung: 1 (14 oz) Chặn thực phẩm ở nhà Tinh hoa2 cà chua gia truyền lớn, dầu ô liu lea-basil lefeTions: Nhấn cũng như vỗ khô đậu phụ bằng khăn giấy. Nêm đậu phụ ở cả hai bên với muối cũng như hạt tiêu. Dầu ấm trong chảo không dính lớn. Thêm tép tỏi cũng như khi chúng chỉ bắt đầu màu nâu xung quanh các cạnh, thêm đậu phụ cũng như nấu cho đến khi có màu nâu, khoảng 4 phút ở mỗi bên. Loại bỏ một chiếc khăn giấy lót để thoát nước cũng như mát. Nêm cà chua với muối cũng như hạt tiêu. Lớp cà chua cũng như đậu phụ trên một đĩa với húng quế mới vỡ cũng như mưa phùn với dầu húng quế. Phục vụ 6 thành phần dầu ô liu truyền húng quế: 2 bó húng quế tươi, Thân loại được loại bỏ1 cốc muối dầu ô liu ngoài ống kính ngoài cũng như hạt tiêu đen mới xay của 1 hướng dẫn: Thêm húng quế vào nước sôi trong 45 giây đến 1 phút. Loại bỏ một bát nước đá để ngăn nó nấu nhiều hơn nữa. Làm khô cũng như thêm vào máy xay sinh tố. Thêm dầu ô liu, cũng như trộn lên cho đến khi mịn. Lọc dầu với Cheesecloth vào một cái bát. Thêm muối cũng như hạt tiêu để nếm thử. Thêm nước chanh tốt nhất trước khi phục vụ. Năng suất: Khoảng 1 cốc. Để biết thêm thông tin cũng như công thức nấu ăn, hãy truy cập http://www.house-foods.com. Bạn sẽ khám phá những công thức nấu ăn này cùng với nhiều người khác. Chuyên gia # # # Tofu Vì năm 1983, Công ty Home Food America (HFAC) được dành để cung cấp chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng nhất cũng như nhiều sản phẩm đậu phụ tươi nhất. Trong một bài kiểm tra hương vị được thực hiện bởi San Francisco Chronicle, Đậu phụ thực phẩm tại nhà được xếp hạng số 1 trong số các đối thủ cạnh tranh cũng như được gọi là kem kem, gợi cảm, cũng như nếm thử. Doanh nghiệp chỉ sử dụng đậu nành không tùy chỉnh (không GMO) không được sử dụng ở Hoa Kỳ. Tất cả các sản phẩm đậu phụ thực phẩm gia đình là công việc không biến đổi gen cũng như không có gluten được cấp phép. Cam kết của Home Food về việc bảo vệ bầu không khí được chứng minh bằng cơ sở California chạy bằng năng lượng mặt trời. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.house-foods.com.

Liên quan đến pectin là gì?

Nếu bạn thích bài viết ngắn này, bạn có thể thích thú trong những câu chuyện này.

Đang tải…

Var Marketgiddate = ngày mới (); Document.Write (Tiết);

Liên kết đến bài đăng này: Công thức nấu ăn cũng như các đề xuất từ ​​Debi Mazar của Cooking Channel cũng như Gabriele Corcos

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment