Chia sẻ Cheat Thứ Hai Điện Tử của bạn

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thứ Sáu Đen thường nhận được tất cả sự chú ý khi nó liên quan đến những món hời trong kỳ nghỉ lễ, và đúng như vậy: nó là một trong những ngày mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất trong năm. Năm ngoái, doanh số bán hàng trực tuyến trên Thứ Hai Điện Tử tổng cộng khoảng 1,5 tỷ đô la, và năm nay được dự đoán sẽ còn lớn hơn. Vì vậy, don lồng ngủ vào Thứ Hai Điện Tử, bởi vì nếu bạn làm vậy, bạn sẽ bỏ lỡ những ưu đãi tốt nhất trực tuyến tương đương với Thứ Sáu Đen – và họ không yêu cầu chờ đợi trong cái lạnh trong sáu giờ! Mặc dù rất nhiều thương nhân giữ lại các chi tiết về các giao dịch trực tuyến của họ cho đến phút cuối cùng, nhưng đây là bản xem trước của một số giao dịch tốt nhất trực tuyến xảy ra trong Thứ Hai Điện Tử.

Tín dụng hình ảnh:

Mua sắm trực tuyến trực tuyến của SixNinePixels từ Freedigitalphotos.net

Macy từ

Macy sườn có các giao dịch Thứ Sáu Đen tuyệt vời, nhưng điều mà nhiều người không biết là rất nhiều giao dịch tương tự có thể được tìm thấy trực tuyến. Bạn sẽ tìm thấy giảm giá cho hầu hết mọi thứ bạn cần, từ vỉ nướng $ 20 đến áo len cashmere 100 đô la. Ưu đãi bạn có thể mong đợi để xem trên trang web Macy, các mặt hàng nhà bếp và thiết bị, trang điểm, nước hoa, áo khoác và trang phục, trang sức, nhà và giày.

Oversstock.com

Merchant trực tuyến này đã có giá giảm thiểu, và Thứ Hai Điện Tử chỉ làm cho họ tốt hơn nhiều. Trong khi số tiền chính xác đang được giữ dưới kết thúc tốt đẹp, Overstock hứa hẹn tiết kiệm lớn trên máy tính bảng được xếp hạng hàng đầu, máy tính xách tay và TV đã qua sử dụng, cũng như giày, quần áo, giường ngủ và đồ nội thất.

Mục tiêu

Target có Tuần lễ mạng riêng, bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 12. Bạn sẽ tìm thấy quần áo, phim ảnh, âm nhạc, trang trí nhà, đồ nội thất, trò chơi video, và đồ chơi và quần áo cho trẻ em. Bạn cũng sẽ nhận được vận chuyển miễn phí trên các mặt hàng được chọn. Đăng ký để biết thông tin và giao dịch cửa ra vào ở đây.

Kế hoạch liên quan Phụ huynh nói: Đọc số liệu thống kê của chúng tôi: Không có quỹ liên bang nào trả tiền cho việc phá thai, những lời nói dối và thống kê đáng nguyền rủa

Amazon

Giảm giá cho các mặt hàng đã giảm giá! Amazon cũng tổ chức lễ kỷ niệm Tuần lễ mạng trên mạng trong tuần sau Lễ Tạ ơn. Để bán hàng nhạy cảm với thời gian và giao dịch trong ngày, hãy đến đây. Amazon là một cường quốc mua sắm quà tặng kỳ nghỉ trực tuyến, với giảm giá về thiết bị điện tử, quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ chơi và nhiều hơn nữa.

Walmart

Bán lẻ khổng lồ của Mỹ sử dụng các ưu đãi lớn về thiết bị điện tử và hàng gia dụng cả tuần bắt đầu từ Thứ Hai Điện Tử. Một số điều cần chú ý là bảng điều khiển trò chơi giảm giá, HDTV, thiết bị, quần áo và đồ nội thất. Vận chuyển là miễn phí cho các đơn đặt hàng trên $ 50, tối thiểu phải dễ dàng gặp gỡ với tất cả các kỳ nghỉ mua sắm.

Belkin

Đối với tất cả các nhu cầu tự động hóa điện thoại di động, Wi-Fi, Power và Home của bạn, hãy truy cập belkin.com. Bạn sẽ tiết kiệm 30 phần trăm trên tất cả mọi thứ trên trang web từ 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng vào sáng thứ Hai.

Tốt nhất nhận được

Khi nó liên quan đến quà tặng điện tử và công nghệ, không có gì khác ngoài việc tốt nhất vào Thứ Hai Điện Tử. Với các giao dịch trực tuyến đặc biệt cả ngày và các cửa hàng trực tuyến đặc biệt vào buổi sáng, không có công nghệ công nghệ (hoặc những người mua sắm cho họ) sẽ thất vọng. Một số giao dịch đáng mong đợi: máy tính xách tay, máy tính để bàn, HDTV, người chơi Blu-ray, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, thiết bị và trò chơi video. Hãy nghe về các giao dịch trước thời hạn bằng cách đăng ký cảnh báo email.

JCPenney

Nếu bạn muốn tận dụng vận chuyển miễn phí, hãy đến JCPenney trực tuyến vào Chủ nhật và Thứ Hai, ngày 1 và 2. Hãy tìm kiếm doanh số bán hàng, ví, trang sức, giường ngủ, trang trí nhà, thiết bị nhỏ và quần áo trẻ em.

Bởi Lauren Caster cho Tạp chí Blog Healthy Mommies

Lauren Caster là một nhà văn có trụ sở tại New York, người thích đào sâu các ý tưởng nội bộ cho vô số dự án, từ làm vườn nội thành đến tổ chức nhà. Cô đã đóng góp cho TheWorkbenchLife.com, Brooklynexposed.com và nhiều hơn nữa. Cô sống trong căn hộ/vườn thú cưng của mình với chồng chưa cưới, mèo, chó cưng và thằn lằn.

Liên kết đến bài đăng này: Bảng gian lận Thứ Hai Điện Tử của bạn
Liên quan so sánh các kênh gốc với các lựa chọn thay thế

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lạitiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment