10 Ý tưởng Fairy Fairy thông minh (#3 bạn phải xem)

cho trẻ em, mất chiếc răng đầu tiên là một nghi thức của đoạn văn. Họ không chỉ được thể hiện với bạn bè và anh chị em của họ, mà họ còn được trải nghiệm Fairy Fairy lần đầu tiên. Bởi vì những lần kiểm tra này sẽ bị hạn chế, cả về số lượng răng hữu hạn và con bạn tin rằng, thật vui khi làm cho việc kiểm tra cổ tích răng càng đặc biệt nhất có thể.

Nếu bạn cảm thấy áp lực và bạn không chắc chắn loại truyền thống nào bạn muốn bắt đầu, hãy xem danh sách dưới đây của mười ý tưởng cổ tích răng thông minh để tạo ra những kỷ niệm lâu dài cho con bạn.

Nụ cười không răng dễ thương nhất.

1. Tạo một con đường lấp lánh để ánh sáng theo cách của Fairy Fairy

Nhiều đứa trẻ lo lắng rằng Fairy Fairy đã giành chiến thắng biết nơi tìm thấy chúng – đặc biệt là nếu đó là chuyến thăm đầu tiên của cô. S, tại sao không rời khỏi cô ấy một con đường? Glitter có thể là một cách thú vị để giúp cô ấy đến nhà bạn.

Rắc một chút trên bãi cỏ của bạn và trên bệ cửa sổ của con bạn để ánh trăng sẽ tạo ra một con đường lấp lánh cho chuyến thăm Fairy Fairy. Sử dụng một lựa chọn không độc hại đảm bảo động vật và sinh vật ngoài trời đã giành được bất kỳ tác động xấu nào.

2. Tạo tiền ma thuật

Mặc dù nhiều trẻ em hài lòng khi nhận được bất kỳ số tiền nào, trong tiền xu hoặc hóa đơn, nhưng chúng có thể mong đợi nó trông hơi khác so với tiền bình thường. Glitter liên quan đến việc giải cứu ở đây một lần nữa – chỉ cần phun một chút keo xịt tóc long lanh lên tiền trước khi để nó cho con bạn tìm thấy.

Có rất nhiều thương hiệu tóc long lanh có sẵn, nhưng Jerome Russell và Rock the Lock đều là những lựa chọn giá cả phải chăng, an toàn nếu chúng có thể có được da của bạn.

3. Ghi chú có kích thước cổ tích

Con bạn sẽ bị lóa mắt bởi một lá thư từ cổ tích răng bị bỏ lại? Tạo một ghi chú nhỏ, có kích thước cổ tích và phong bì bằng cách cắt chúng bằng giấy và viết một cách tỉ mỉ trong kịch bản nhỏ nhất của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ ghi chú của Fairy Fairy nhỏ trên Etsy, như cái này hoặc cái này.

Ghi chú thêm một liên lạc cá nhân, cộng với một chút phép thuật, đặc biệt là trải nghiệm cổ tích răng đầu tiên của con bạn. Bạn có thể thêm một chút bụi cổ tích để làm cho nó thậm chí còn kỳ diệu hơn nhiều.

4. Hóa đơn đô la origami

Nếu long lanh tấn công bạn là quá lộn xộn (có thể hiểu được!), Làm cho chiếc răng cổ tích đặc biệt theo một cách khác: Fancy Folding. Các chuyên gia tại Origami Tree cung cấp một hướng dẫn về việc gấp một hóa đơn đô la thành một hình dạng răng, nhưng nếu điều đó quá một chút trên mũi đối với bạn, bạn có thể tìm thấy nhiều hình dạng origami dễ dàng để gây ấn tượng với đứa trẻ của bạn.

5. Cung cấp một bộ chăm sóc răng

Bộ chăm sóc răng là một trong những ý tưởng cổ tích răng yêu thích cá nhân của tôi.

Tiên răng chắc chắn quan tâm đến việc con bạn chăm sóc răng của mình tốt như thế nào, phải không? Chơi nó với một trong những ý tưởng cổ tích răng này bằng cách để lại tiền và một bộ dụng cụ chăm sóc răng. Bạn có thể bao gồm một ống Kem đánh răng có kích thước du lịch, Bàn chải đánh răng mới và chỉ nha khoa.

Bạn thậm chí có thể để lại một túi răng hoặc hộp đặc biệt mà con bạn có thể sử dụng để giữ cho răng bị mất sau đó an toàn trước khi Fairy Fairy đến.

6. Tiền xu

Để lại những khoản tiền thực sự, có thể chi tiêu dường như là một điều kiện tiên quyết của Fairy Fairy, nhưng cũng rất vui khi thêm một chút tiền cổ tích răng! Những đồng tiền vàng vui nhộn với sự giống nhau như thế này hoặc đây là những cách đáng yêu để thêm một chút ma thuật – và một vật kỷ niệm – vào trải nghiệm. Chỉ cần chắc chắn mua số lượng lớn để bạn không bao giờ không có ai khi bạn cần!

7. Cài đặt cửa cổ tích răng

Giúp con bạn thực hiện một bổ sung đặc biệt cho phòng ngủ của chúng với một cánh cửa cỡ nàng nhỏ. Bạn có thể tự làm nếu bạn là loại DIY-hoặc nếu kiddo của bạn muốn giúp đỡ-nhưng bạn có thể nhận được cánh cửa cổ tích từng đoạt giải thưởng này mà dễ dàng cài đặt.

Nó kỳ diệu, vì vậy chỉ có các nàng tiên mới có thể mở và đóng nó, và nó cung cấp một cách tuyệt vời để tạo cảm giác kết nối giữa con bạn và người bạn cổ tích đêm khuya của họ.

8. Để lại một cuốn sách cổ tích răng

Đối với một chuyến thăm đầu tiên, bạn có thể làm cho nó đặc biệt hơn bằng cách có Fairy rời khỏi một cuốn sách về huyền thoại của cô ấy. Hai lựa chọn phổ biến với các đánh giá tích cực của Amazon là những gì mà Fairy Fairy kết thúc với răng của chúng ta? Và bạn nghĩ rằng nó dễ dàng trở thành Fairy Fairy?

Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, bao gồm cả những lựa chọn nói về các truyền thống cổ tích răng ít được biết đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy hãy mua sắm một chút để tìm ra sản phẩm tốt nhất cho bộ đếm thời gian đầu tiên của bạn.

9. Bắt đầu một bộ sưu tập

Nếu kiddo của bạn vào vật kỷ niệm và đồ sưu tầm, hãy xem xét việc có Fairy để lại một vật phẩm mới cho mỗi chiếc răng bị mất. Thuật ngữ ‘sưu tầm thường khiến mọi người nghĩ về việc mua hàng đắt tiền, nhưng họ không phải là người. Những máy xóa iwako Nhật Bản đáng yêu này là một lựa chọn giá cả phải chăng, hoặc đó có thể là thứ mà họ đã thích giống như những chiếc xe colleggtibles hoặc xe hơi của Hatchimals.

10. Thuốc thay đổi màu

Trẻ em bị mê hoặc với ý tưởng về phép thuật, vì vậy hãy để chiếc răng cổ tích thể hiện một chút! Để một ly nước bên cạnh giường trẻ con, với răng bên trong. Một khi trẻ em của bạn đang ngủ, hãy lấy răng và sử dụng màu thực phẩm để tô màuNước cùng màu với chiếc váy Fairy Fairy tối hôm đó, vì vậy nó có thể thay đổi với mỗi chiếc răng mà con bạn mất.

Phần thưởng: Điều này đơn giản hơn nhiều so với lén một chiếc răng ra từ bên dưới một chiếc gối trẻ em đang ngủ – đặc biệt là nếu chúng là một người ngủ nhẹ!

Một lưu ý cho cha mẹ (một số mẹo)

Don lồng căng thẳng về nó + một số lý do nếu bạn quên
Don Tiết cảm thấy áp lực để làm một cái gì đó xa hoa và don don căng thẳng nếu bạn quên. Những ý tưởng cổ tích răng này chỉ ở đây để truyền cảm hứng cho một số sáng tạo. Áp lực thêm không phải là những gì chúng tôi cần.

Bạn biết tôi đã đưa ra lời bào chữa cho Fairy Fairy của mình như thế nào cho một trong 5 đứa con của tôi, quá nhiều để đếm.

Tôi đã đổ lỗi cho Fairy Fairy không xuất hiện:

Mưa
Ngọn gió
Con tôi sẽ không đi ngủ đủ sớm
Con tôi mất răng vào cuối ngày

Làm thế nào để không quên (đặt báo thức)
Tôi sẽ không nói dối ở đây, người phối ngẫu của tôi tốt hơn rất nhiều ở những thứ cổ tích răng hơn tôi. Anh ta đặt báo thức trên iPhone của mình vào buổi sáng sớm được dán nhãn (ft) (tên đầu tiên của Fairy về phía sau) và sau đó thực hiện nhiệm vụ Fairy Fairy.

Một lần nữa, có rất nhiều cách để làm cho tất cả những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc sống con bạn thậm chí còn đáng nhớ hơn nhiều, nhưng nó có thể là rất nhiều cho một phụ huynh bận rộn cam kết. Nếu bạn cảm thấy áp lực để làm cho trải nghiệm này kỳ diệu, hãy nhớ rằng bạn không phải làm tất cả.

Chỉ chọn một trong những ý tưởng cổ tích răng sẽ hoặc một ý tưởng bạn tự hình dung – chắc chắn sẽ giúp con bạn tạo ra những ký ức hài lòng xung quanh trải nghiệm cuộc sống đặc biệt này!

Leave A Comment