Điều hướng hành trình sinh sản của bạn với chánh niệm & thiền định; Một cuộc phỏng vấn với Josephine Atluri

Làm mẹ là một hành trình không giống như mỗi người trong chúng ta có một câu chuyện đặc biệt với các vòng xoắn cũng như lượt. Chúng tôi đã may mắn có khả năng phỏng vấn Josephine Atluri cả về hành trình sinh sản của chính cô ấy cũng như chính xác cách cô ấy huấn luyện thiền phụ nữ cũng như chánh niệm để điều hướng hành trình của chính họ.

Một cuộc phỏng vấn với Josephine Atluri

Bạn có thể cho chúng tôi biết về hành trình làm mẹ của bạn?

Do vấn đề sức khỏe gây nguy hiểm cho cuộc sống của tôi, chồng tôi đã vượt qua khi chúng tôi vẫn đang hẹn hò ở trường đại học, chúng tôi phải trực tiếp vào thụ tinh trong ống nghiệm khi chúng tôi chuẩn bị sinh con. Mặc dù bắt đầu từ giữa hai mươi cũng như không có bất kỳ loại điều kiện hiện có nào khác để thực hiện mang thai, chúng tôi đã đi với rất nhiều vòng IVF không thành công trong chương trình hai năm. Khi chúng tôi cuối cùng đã mong đợi với cặp song sinh, chúng tôi đã mất chúng trong tam cá nguyệt thứ hai.

Đó là trong điểm thấp này trong hành trình của chúng tôi, tôi đã liên quan đến suy nghĩ cuối cùng khó khăn rằng tôi có thể không còn đi sau một chu kỳ IVF nữa vào thời điểm đó. Vì vậy, sau khi đau buồn về sự mất mát của chúng tôi, chúng tôi đã xoay vòng con đường của chúng tôi để làm cha mẹ cũng như cuối cùng đã chấp nhận đứa trẻ đầu tiên của chúng tôi từ Kazakhstan. Sau những năm cố gắng, cuối cùng chúng tôi là cha mẹ! Chúng tôi đã dành thời gian để có được niềm vui trong cuộc sống với đứa trẻ cũng như cuối cùng đã tập trung những can đảm cũng như hy vọng cung cấp cho IVF một cơ hội nữa. Chúng tôi đã thay đổi các cơ sở cũng như cuối cùng đang mong đợi khi một lần nữa với cặp song sinh. Chúng tôi đã ném khu vực nhà bếp chìm vào thai kỳ này vì sự mất mát trước đây của chúng tôi không giải thích được. Do đó, cổ tử cung của tôi đã bị đóng cửa bằng phương pháp cerclage cũng như tôi được đặt trên giường tùy chỉnh cho phần lớn thai kỳ của tôi. Sau một trải nghiệm cực kỳ dài cũng như dây thần kinh, tôi đã cung cấp một cách hiệu quả cho các cặp song sinh nam giới!

Trong chu kỳ IVF cuối cùng đó, chúng tôi đã có một số phôi đông lạnh còn lại. Sau khi làm việc rất khó khăn để làm cho phôi tuyệt đẹp này, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi phải cung cấp cho họ một khả năng trong cuộc sống. Điều này cho thấy chúng tôi đã phải tiết kiệm trong gần năm năm để mua để làm việc với một người thay thế thai kỳ để đưa hai chàng trai sinh đôi của chúng tôi. Bất cứ khi nào tôi nhìn vào những người bit của mình, tôi tin về hành động vô vị của người thay thế của chúng tôi.

Và đó chính xác là cách chúng tôi liên quan đến việc trở thành một hộ gia đình có năm thanh niên được sinh ra bằng IVF, áp dụng trên toàn thế giới cũng như thay thế. Có rất nhiều con đường để làm cha mẹ cũng như các phương pháp để tạo ra một hộ gia đình không có phương pháp nào tốt hơn nhiều so với những người khác. Khi nói đến nó, điều liên kết tất cả chúng ta cũng như làm cho chúng ta trở thành một hộ gia đình là tình yêu.

Làm thế nào bạn phát hiện ra thiền? Điều gì ảnh hưởng đến bạn để hỗ trợ những người phụ nữ khác với thiền cũng như chánh niệm?

Tôi thực sự được một người bạn thân yêu thích thiền. Tôi đã cố gắng tìm một mảnh còn thiếu đối với sức khỏe chung của tôi cũng như cô ấy khăng khăng rằng tôi cung cấp cho nó một sự cố gắng bất chấp những lo lắng của tôi là không thể tắt loại tâm trí kiểu dáng của tôi. Tôi đã chấp nhận cũng như đã thử một ứng dụng thiền cũng như cuối cùng ngay lập tức bị mắc kẹt. Đó là lần đầu tiên tôi cung cấp cho mình sự cho phép để tạm dừng cũng như chỉ yên tĩnh. Cho đến thời điểm đó, thói quen tự chăm sóc của tôi là tập thể dục. Tuy nhiên, bài tập của tôi đã không giải quyết được yêu cầu của tôi đối với sức khỏe tinh thần cũng như tự chăm sóc cảm xúc. Một lần, tôi đã thử thiền cũng như quan sát ngay cả những lợi ích trong cả bản thân cũng như kết nối cũng như năng suất, tôi hiểu rằng tôi phải chia sẻ điều này với thế giới.

Tôi là loại người luôn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Do đó, một phương pháp thiền cá nhân là đủ cho tôi. Tôi cần phải lên cấp! Cuối cùng tôi đã kết thúc việc được cấp phép để thể hiện cũng như bắt đầu các khách hàng doanh nghiệp cố vấn vì nền tảng dịch vụ của tôi có vẻ như là một phương pháp tuyệt vời để xếp hàng trong quá khứ của tôi với niềm đam mê hiện tại của tôi. Tuy nhiên, khi tôi bắt đầu sáng tác về hành trình vô sinh của mình, tôi nhận ra rằng người cố vấn thiền định của tôi là cần nhiều hơn bởi những người cố gắng thụ thai. Khi tôi ở giữa hành trình vô sinh của chính mình hơn một thập kỷ trước, tôi đã không có bất kỳ loại tài nguyên nào để chăm sóc chấn thương khi cố gắng thụ thai. Cuối cùng, sau nhiều năm chôn vùi cũng như tránh cảm xúc cũng như nỗi đau vô sinh, nó thể hiện thành chứng cuồng ăn. Điều tôi phát hiện ra khi tôi chữa lành khỏi tình trạng ăn uống của mình là tôi đã không xử lý một cách thích hợp các vấn đề thất bại, kiểm soát, giá trị bản thân, cũng như rất nhiều vấn đề tiềm ẩn khác mà tôi không tham gia trong khi cố gắng thụ thai. Do đó, tôi đang có mục tiêu hỗ trợ những người phụ nữ khác đang ở giữa con đường của họ để làm cha mẹ cảm thấy ít đơn độc hơn, kiểm soát nhiều hơn, được trao quyền nhiều hơn cũng như có thể quản lý tốt hơn nhiều Được mang đến bởi vô sinh bằng các chiến lược chánh niệm cũng như thiền định.

Những gì khuyến nghị sẽBạn cung cấp cho ai đó sẽ cố gắng thụ thai sau năm 2020 đã trật bánh kế hoạch của họ?

Các khuyến nghị mà tôi sẽ truyền đạt cho ai đó bước vào năm 2021 khi cố gắng thụ thai là điều này – thật tốt khi bạn trực tuyến trong một thế giới hy vọng pha trộn với căng thẳng và lo lắng do sự không chắc chắn. Điều hướng vô sinh là rất đau thương, thể chất, tinh thần, cảm xúc. Nó mang đến một cơn lốc của những cảm xúc có thể tràn ngập, cô lập, cũng như thường làm suy nhược. Chúng tôi thường xuyên cảm thấy vấn đề cố gắng tích cực khi chúng tôi đi theo con đường của chúng tôi để làm cha mẹ để đảm bảo rằng sau đó chúng tôi có thể có kết quả tích cực. Tuy nhiên, thật mệt mỏi khi duy trì hy vọng cũng như sự tích cực mọi lúc, đặc biệt là khi bạn chỉ cảm thấy không may về tình huống của mình. Vì vậy, điều quan trọng là phải ghi nhớ rằng cảm xúc của bạn là hợp lệ cũng như quan trọng cũng như phải được thừa nhận. Nó rất tốt để đôi khi không ổn. Bạn không nợ nó cho bất kỳ cá nhân nào để có những lời giải thích về chính xác cảm giác cũng như bạn chắc chắn không phải vội vàng quá trình chữa lành cũng như cảm thấy nỗi đau cũng như nỗi buồn. Sẽ có những ngày hy vọng sẽ bắt đầu nổi lên một lần nữa cũng như khi điều đó xảy ra chấp nhận nó, trong khi nhớ rằng quá trình chữa bệnh của bạn không phải là tuyến tính. Vì vậy, hãy cung cấp cho mình một số sự đồng cảm cũng như như bạn bước cùng với những thăng trầm cũng như thất bại.

Năm ngoái này đã rất căng thẳng, đặc biệt đối với phụ nữ điều hướng vô sinh, chính xác làm thế nào bạn đề nghị giảm thiểu sự lo lắng trong khi cố gắng thụ thai?

Gần đây tôi vừa gặp khó khăn trong thiền định 7 ngày với những người phụ nữ đang cố gắng thụ thai như một phương pháp để khởi động năm mới một cách bình tĩnh cũng như chánh niệm. Các ý kiến ​​tôi nhận được từ khó khăn là rất tuyệt vời vì nó có nhiều bằng chứng hơn cho thấy việc thực hành thiền cũng như chánh niệm trong khi cố gắng thụ thai là rất có lợi. Một số người tham gia báo cáo tăng cường chất lượng cao ngủ cũng như khả năng ngủ mùa thu. Những người khác có khả năng quản lý thuốc tiêm cũng như tác động phụ của thuốc của họ tốt hơn nhiều. Nhìn chung, những người phụ nữ tham gia vào khó khăn thiền định hàng ngày này đã báo cáo cảm thấy bớt căng thẳng, lo lắng cũng như mất quản lý cũng như nhiều hơn trong hòa bình với bản thân cũng như tình huống của họ.

Bằng cách suy ngẫm hàng ngày trong ba phút mỗi ngày, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy những tác động như giảm căng thẳng, căng thẳng và lo lắng cũng như tiêu cực cũng như tăng cường sự bình tĩnh, tích cực, tập trung, hiệu quả và hiệu quả

Hiện tại sự hiểu biết về thời điểm cũng như đánh giá cao. Thêm vào đó, chánh niệm khả năng sinh sản hỗ trợ bạn lấy lại quản lý một phần cuộc sống của bạn bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ để đáp ứng với sự lo lắng về các điều khoản của bạn. Đây là một lợi ích tuyệt vời vì vô sinh cướp đi cảm giác quản lý trong cuộc sống của chúng ta. Do đó, thực hành chánh niệm khả năng sinh sản cũng như thiền định có thể có tác động sâu sắc đến nhiều yếu tố của hạnh phúc của chúng ta.

Đối với những người phụ nữ đã trải qua mất mát, bạn có khuyến nghị chính xác làm thế nào để bắt đầu chữa lành cũng như bước tiến hoặc một lời động viên cho họ không?

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì sự mất mát của bạn cũng như nỗi đau mà bạn phải trải qua. Bất chấp thống kê đáng báo động rằng một người trong bốn người phụ nữ đều bị sẩy thai cũng như mất mát, chúng tôi vẫn cảm thấy rất cô đơn cũng như xấu hổ khi nó xảy ra với chúng tôi. Các khuyến nghị mà tôi cho thấy những phụ nữ đang đau buồn khi mất một đứa trẻ, mang thai, cũng như kỳ vọng của một cuộc sống dựa trên những gì tôi đã trải qua Tất cả thời gian bạn yêu cầu để cảm nhận sự thể hiện đầy đủ của sự mất mát cũng như cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, bạn nên cảm thấy bạn muốn cảm thấy cũng như không cảm thấy áp lực để tăng tốc quá trình để cảm thấy tích cực hoặc bắt đầu lại. Có thể đáng sợ khi dễ bị cảm xúc của bạn vì bạn có thể tin rằng nó có thể áp đảo bạn. Tuy nhiên, nó thực sự rất quan trọng để trải nghiệm những gì bạn đang cảm thấy để bạn thực sự có thể chữa lành cũng như bước tiếp.

Bằng cách dành thời gian để trải nghiệm toàn bộ cảm xúc của bạn, sau đó bạn sẽ bắt đầu hiểu được những gì tâm trí, cơ thể cũng như nhu cầu tinh thần của bạn để mua để cảm thấy tốt hơn. Bạn sẽ hiểu trong ruột cũng như trái tim của bạn khi đến lúc bạn bước sang bước tiếp theo cũng như bắt đầu lại.

Một phần khuyến nghị khác có liên quan đến hy vọng. Khi bạn trải nghiệm mất mát, có thể khó khám phá năng lượng cũng như can đảm để có hy vọng một lần nữa. Hy vọng là rất mệt mỏi khi bạn đã trải qua nhiều nỗ lực không thành công. Sau khi tôi tự cung cấp cho mình thời gian tôi cần đau buồn cũng như bắt đầu quá trình cố gắng thụ thai một lần nữa, tôi phát hiện ra điều đó cho phép tâm trí của tôi ở lại thay vì sống trong quá khứ cũng như băn khoăn về những gì mà tương lai đã hỗ trợ Tôi để nuôi dưỡng hy vọng. Nó rất hữu ích để lưu ý rằng hy vọng chắc chắn sẽ suy yếu theo thời gian cũng như bị ảnh hưởng bởi kinh nghiệm của bạn, tuy nhiên nó vẫn là sở hữuBLE để khám phá một số mô -đun hy vọng mỗi lần. Nó cũng rất quan trọng để ghi nhớ rằng hy vọng có thể cùng tồn tại với sự e ngại. Với tất cả, điều quan trọng là không đặt kỳ vọng cho bản thân cũng như chính xác như bạn cảm thấy như thế nào. Thay vào đó, hãy cho phép mỗi ngày mở ra cho bạn cũng như tự trả cho mình một số sự đồng cảm cho bất cứ điều gì xảy ra cũng như bạn cảm thấy ngày hôm đó.

Bạn có thể cho chúng tôi thấy một bài tập thở nhanh mà các bà mẹ có thể làm ngay cả giữa sự hỗn loạn?

Phương pháp thở là công cụ giảm lo âu ưa thích của tôi vì bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu cũng như ở mọi nơi. Sự hấp dẫn của một bài tập thở là nó ngay lập tức chuyển bạn từ một chỉ định về sự lo lắng cũng như áp đảo sang một sự bình tĩnh. Chính xác thì làm thế nào hành động cơ bản của hơi thở có thể đạt được nhiệm vụ dường như khó khăn này? Hơi thở là cửa ngõ của chúng tôi từ hệ thống lo lắng thông cảm hoặc nhiều người hiểu nó như là hành động của cuộc chiến hoặc chuyến bay trên hệ thống lo lắng giao cảm, hay còn gọi là nhà nước còn lại cũng như Digest. Bằng cách làm chậm hơi thở của bạn, bạn đang gửi tín hiệu đến não rằng bạn không còn trong một xác định lo lắng cũng như đang chuyển sang trạng thái bình tĩnh hơn. Về mặt thể chất, bạn sẽ cảm thấy những tác động ngay lập tức như trái tim bạn đập chậm hơn cũng như bạn sẽ ngừng đổ mồ hôi.

Một mô hình thở đơn giản để tuân thủ là hơi thở hộp. Hít trong 4 giây. Nắm lấy hơi thở của bạn trong 4 giây. Thở ra trong 4 giây. Nắm lấy hơi thở của bạn trong 4 giây. Sau đó lặp lại số lượng hơi thở 16 giây này trong nhiều lần bạn cần. Bạn có thể phát hiện ra rằng việc chú ý đến hơi thở của bạn cũng như mô hình hơi thở của bạn tránh cho bạn tin vào bất cứ điều gì khác, đặc biệt là bất cứ điều gì làm bạn căng thẳng ngay từ đầu.

Chúng tôi có thể khám phá bạn ở đâu?

Tôi muốn bạn kiểm tra trang web của tôi www.jatluri.com nơi bạn sẽ khám phá các liên kết đến thiền video miễn phí của tôi trên YouTube, các bài viết, cũng như các cuộc phỏng vấn tôi đã nói về con đường của tôi để làm cha mẹ, chánh niệm khả năng sinh sản của tôi cũng như các mẹo thiền định chung. Tương tự như vậy trên trang web của tôi là các liên kết đến các tập trên podcast của tôi, đáp ứng với cuộc sống: sức khỏe nói, khả năng sinh sản, cũng như làm cha mẹ.

Để lấy cảm hứng hàng ngày, hãy kiểm tra các video khó khăn trong 7 ngày của tôi ở đây. Bạn cũng có thể khám phá các video khó khăn với Instagram tại @josephineratluri.

Quan tâm đến việc đặt phòng thiền 1: 1 hoặc nhóm vì vô sinh, làm mẹ hoặc thiền định nói chung? Bạn cũng có thể làm như vậy bằng trang web của tôi! Nhìn về phía trước để liên kết với tất cả các bạn!

Giới thiệu về tác giả:

Trong thời gian này xung quanh sự cô lập cùng cực cũng như lo lắng, Josephine chia sẻ ý tưởng quản lý lo âu chức năng bao gồm các công cụ để hỗ trợ bản thân bằng các video thiền miễn phí trên trang web của cô www.jatluri.com. Đối với một bài thiền video hàng tháng miễn phí cũng như các mẹo về sức khỏe, hãy chắc chắn chỉ định nhiều như có được bản tin hàng tháng của cô ấy trên trang web của cô ấy. Để lấy cảm hứng hàng ngày, hãy chắc chắn tuân thủ cô ấy trên Instagram!

Leave A Comment