An toàn giải trí của Winter House: Phương pháp hàng đầu để giữ cho sự kiện của bạn không có rủi ro

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Đó là thời gian trong năm để tìm thấy từ The Chilly cũng như niềm vui trong một buổi tối thoải mái với những người bạn cũng như gia đình. Cho dù đó là Giải thưởng Học viện, Superbowl hay buổi ra mắt mùa của Survivor, kế hoạch kỷ niệm mùa đông có thể rất vui . Phòng thí nghiệm bảo lãnh (UL), tổ chức thử nghiệm an ninh sản phẩm hàng đầu, có kịch bản cho lễ kỷ niệm có thể hỗ trợ tổ chức sản xuất một sự kiện không có rủi ro cho hộ gia đình cũng như bạn bè:

Bắt đầu chương trình với cài đặt các thiết bị không có rủi ro

Ngăn chặn khách cổ vũ của bạn gõ qua TV. Những người hâm mộ quá phấn khích là một người được cung cấp khi xem một buổi ra mắt, chương trình giải thưởng mới hoặc trò chơi thể thao mới trên TV. Hãy chắc chắn rằng TV của bạn cũng như trung tâm giải trí gia đình được gắn kết an toàn.

Xác minh rằng đồ nội thất đều ổn định. Để bổ sung bảo mật, neo vào sàn hoặc kết nối tất cả các đơn vị giải trí gia đình, giá đỡ TV, tủ sách, kệ cũng như văn phòng với tường sử dụng phần cứng phù hợp, như giá đỡ, ốc vít hoặc bật tắt.
Đặt TV trên đồ nội thất bền phù hợp với kích thước của nó hoặc trên cơ sở thấp.
Đẩy TV càng xa càng tốt từ phía trước giá đỡ của nó.
Đặt dây điện ra khỏi tầm với cũng như hướng dẫn chúng không chơi với dây.
Loại bỏ các sản phẩm có thể cám dỗ trẻ tuổi leo lên, thích đồ chơi cũng như điều khiển từ xa, từ đầu TV cũng như đồ nội thất.

Don lồng ẩn các dây mở rộng dưới một tấm thảm. Don lồng chạy dây mở rộng dưới thảm hoặc vật dụng nặng. Hệ thống dây có thể bị mòn, quá nóng cũng như có khả năng gây ra hỏa hoạn. Thay vào đó, hãy lấy một dây dài hơn cũng như đường dẫn nó dọc theo các bức tường cũng như ra khỏi các khu vực giao thông web cao. Ngoài ra, don lồng sử dụng các dây mở rộng bị cắt hoặc hư hỏng.

Liên quan đến lý do tại sao bạn nên thêm các phytonutrients vào chế độ ăn uống của bạn

Bảo mật gia đình Blooper: Don lồng cắm cũng như nhiều dây vào một ổ cắm. Kiểm tra các hướng dẫn của nhà sản xuất cho (các) thiết bị bạn sẽ sử dụng trên các dải năng lượng. Việc cắm vào cũng nhiều sản phẩm vào một ổ cắm hoặc dải điện có thể gây ra mất điện hoặc hỏa hoạn.

Theo các hướng dẫn được công bố trên http://directics.com/altera-fpga, mua các sản phẩm kỷ niệm đã được đánh giá về an toàn. Tìm kiếm dấu UL trên thiết bị điện tử. Các sản phẩm mang dấu UL ngụ ý các mẫu đại diện đã được đánh giá theo các yêu cầu bảo mật rộng rãi của UL, cũng như được phát hiện là hoàn toàn không có các mối nguy hiểm bảo mật có thể thấy trước.

Nghỉ ngơi công nghiệp: tin vào an ninh trong thời gian ăn nhẹ

Giữ vỉ nướng bên ngoài. Hãy chắc chắn rằng máy nướng được chỉ định giữ cho anh ấy/cô ấy nấu ăn ngoài trời. Nướng trong nhà để xe, nhà để xe hoặc trong nhà là cực kỳ nguy hiểm. Nó có thể không chỉ gây ra hỏa hoạn, tuy nhiên cũng là mối nguy hiểm của ngộ độc carbon monoxide (CO). UL đề nghị bạn lên kế hoạch trước cũng như nấu trước trước lễ kỷ niệm hoặc trong các kỳ nghỉ công nghiệp cũng như giữ cho vỉ nướng của bạn một khoảng cách không có rủi ro (10 feet nếu có thể) từ bên nhà bạn.

Đứng bên chảo của bạn. Ở trong khu vực nhà bếp trong khi thực phẩm đang nấu ăn. Nhiều đám cháy trong khu vực nhà bếp xảy ra vì thực phẩm không được giám sát. Nếu bạn nên rời khỏi khu vực nhà bếp hoặc đi ra khỏi vỉ nướng vì lo lắng về việc bỏ lỡ phần của chương trình, hãy mang theo một cái lò nướng hoặc nướng kẹp với bạn như một con trỏ mà một cái gì đó đang nấu.

Chống trẻ em cho một bữa tiệc chống ngu ngốc

Tạo khu vực bảo mật để quản lý đám đông. Giới hạn số lượng người trong các khu vực như nhà bếp, đặc biệt là khi sử dụng bếp hoặc lò nướng.

Liên quan đến giá trị của bạn cũng như niềm tin là gì?

Ngoài ra, hãy xuống tay bạn cũng như đầu gối để duyệt từng không gian cho các đối tượng hoặc hoàn cảnh có thể gây nguy hiểm cho những đứa trẻ sẽ ở nhà bạn. Trả lãi cho các góc sắc nét cũng như các đối tượng nhỏ.

Điều chỉnh chương trình cho một lễ kỷ niệm vui vẻ cũng như không có rủi ro cho trẻ em. Làm cho ngôi nhà của bạn chuẩn bị cho trẻ em. Nếu bạn sắp xếp lại đồ đạc cho lễ kỷ niệm don don ra khỏi các sản phẩm lớn trong tình huống khẩn cấp. Con đường phải được loại bỏ ít đồ chơi, ném thảm, dây điện cũng như các sản phẩm khác có thể khiến trẻ em đi hoặc ngã.

Nguồn: http://www.kwikeylocksmithservice.com/commcial/

Liên kết đến bài đăng này: An toàn giải trí của Winter House: Phương pháp hàng đầu để giữ cho sự kiện của bạn an toàn

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment