Mang lại hộp các tông

Bạn có biết hộp các tông được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Đồ chơi Quốc gia năm 1998 không?

Tàu không gian được xây dựng từ hộp các tông | Ảnh qua ông McGroovy từ

Ngày xửa ngày xưa, mẹ tôi đã gửi cho tôi một liên kết đến fridgeboxworld.com và tôi đã rất vui mừng về điều đó đến nỗi tôi phải gửi email cho đạo diễn, tháng tư Capil và yêu cầu cô ấy viết một hoạt động cho chúng tôi. Cô ấy đã thành lập một công ty sản xuất các hộp các tông đặc biệt nhằm mục đích chơi tưởng tượng, và cô ấy giải thích, tôi đã mang hộp các tông trở lại thông qua các bánh xe bằng bìa cứng, hộp tủ lạnh, như một cách để trở thành Và khuyến khích sự sáng tạo và tháo vát trong thế hệ phía sau chúng ta. Hộp bìa cứng, tất nhiên, là một trong số ít đồ chơi được làm từ các vật liệu tái chế, cũng có thể được tái chế khi bạn thực hiện nó với nó!

Thêm từ tháng Tư:
Vì vậy, bạn đã được bán khi mang lại hộp các tông. Bây giờ bạn sẽ làm gì? Vâng, bắt đầu với một hộp, thích hơn một cái lớn. Nó không phải là một hộp tủ lạnh; Bạn không cần phải mua một số đinh tán McGroovy (nhưng bạn có thể!). Chỉ cần bắt đầu với một hộp trống lớn và hỏi con bạn trông như thế nào với chúng. Một số người có thể nói rằng, Du Duh, một hộp, nhưng rất có thể, trí tưởng tượng của họ không bị teo; Nó chỉ chờ đợi một buổi tập luyện. Hỏi họ nếu họ nghĩ rằng, cùng nhau, bạn có thể biến hộp này thành một thứ khác (nếu cần, hãy đánh vào trang web của ông McGroovy, để biết một số ý tưởng mới). Thật tốt khi bắt đầu với một cấu trúc (một ngôi nhà hoặc tòa nhà) hoặc một chiếc xe (như tàu hỏa, xe tải, xe hơi, máy bay, tàu vũ trụ, tàu ngầm, v.v.), và để mọi thứ phát triển từ đó. Nếu bạn có hai hoặc ba hộp, Thậm chí tốt hơn – hãy xem nếu bạn có thể kết nối chúng bằng cách nào đó, giống như một loạt các hộp trên đường đua, hoặc một biệt thự với cánh West West và East East. Bắt đầu thêm vào hộp (ES) bằng cách sử dụng các phần cắt từ các tạp chí, gậy keo, điểm đánh dấu, bút màu – bất cứ điều gì bạn có tiện dụng. Hãy thoải mái cắt ra các cửa sổ, cửa ra vào, trốn thoát trong vài giờ, bạn có thể lên mặt trăng và trở lại trong một tên lửa bằng bìa cứng với con bạn – giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của chúng.

Digger được xây dựng từ hộp các tông | Ảnh qua ông McGroovy từ

Kết thúc, don sắt sợ con bạn sẽ chế giễu những thứ chơi thấp này làm bằng kraft màu nâu. Hộp bìa cứng là yêu thích của trẻ em trên toàn thế giới và có thể cung cấp hàng giờ chơi sáng tạo với chi phí tối thiểu và tác động tối thiểu lên hành tinh. Trên hết, nó xây dựng các kỹ năng mà đồ chơi với nhiều chuông và còi có thể – sự sáng tạo và tháo vát. Và ai không cần nhiều hơn thế?

Pháo đài hộp các tông hoành tráng này lấp đầy phòng ăn của chúng tôi nhờ các hộp di chuyển | Ảnh: H Flett

Leave A Comment