Câu chuyện sinh ra của Ruby- chỉ là phương pháp được chỉ định là

, nó đã được một tuần xem xét rằng người phụ nữ Ruby tuyệt vời của chúng tôi đã đến thế giới này trễ 11 ngày. Tuần trước vào thời điểm này, tôi cảm thấy bị quá chín, kiệt sức, rất xúc động cũng như thực hiện việc mang thai. Cảm ứng không phải là những gì tôi đã tổ chức tuy nhiên có vẻ như là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi vì bác sĩ của tôi đã không muốn tôi mang thai 41 tuần. Mặt khác, tôi mong muốn một trong những lần sinh con yên tĩnh tự nhiên có vẻ bình tĩnh với một chút cảm giác của Bad Badass I-Am-Woman-Hear-Me-Roar, loại rung cảm. Vâng, tôi hoàn toàn có được phần ầm ầm.

Câu chuyện sinh ra Ruby sườn

Vì vậy, ngay đây là chính xác làm thế nào mọi thứ xảy ra trong phương pháp mà nó được chỉ định.

Chúng tôi lái xe xuống đường cao tốc vào giữa ngày vào ngày 23 tháng 7, thúc đẩy giới hạn tốc độ không vội vàng, vui mừng khi bỏ qua giờ giao thông web chiều cao. Chúng tôi đã chờ đợi 10 ngày qua ngày đáo hạn của tôi để lao động tự bắt đầu, tuy nhiên có vẻ như người phụ nữ trẻ sơ sinh của chúng tôi rất vui mừng khi ở lại một lúc lâu hơn. Bác sĩ của tôi đã cảm thấy thoải mái khi để tôi tiếp tục mong đợi bất kỳ loại nào lâu hơn cũng như thành thật, tôi vẫn ổn với điều đó. Tôi đã sẵn sàng để thỏa mãn cô gái trẻ sơ sinh của chúng tôi. Sam cũng như tôi đã nói về chính xác việc lái xe đến cơ sở chăm sóc sức khỏe để có trẻ sơ sinh trong khi không chuyển dạ như thế nào. Tôi đã bình tĩnh tuy nhiên vẫn còn một chút lo lắng về cảm ứng.

Lần cuối cùng tôi bị gây ra là 6 năm trước khi chúng tôi có lâu đời nhất ở tuổi 36 cũng như kể từ khi bị phá vỡ nhau thai nên mọi thứ cực kỳ không chắc chắn cũng như đáng sợ. Lao động & Lô hàng là một trải nghiệm đặc biệt bất cứ khi nào tôi cảm thấy thoải mái khi hiểu rằng lần này sẽ khác nhau cũng như tùy chọn gây ra là lựa chọn lý tưởng.

Một phần của tôi (một phần cực kỳ nhỏ) thật không may là cơ thể tôi không chuyển dạ một cách tự nhiên như bằng cách nào đó, nó không hiểu chính xác làm thế nào để làm điều đó trong lần này cũng như một phần nữa của tôi (phần lớn hơn nhiều ) Rất vui khi hiểu rằng chúng tôi sẽ sớm bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của chúng tôi để có một đứa trẻ sơ sinh khỏe mạnh.

Khi chúng tôi có không gian tại cơ sở chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã định vị cũng như hài lòng với nữ hộ sinh đã kiểm tra cổ tử cung của tôi cũng như nói với tôi rằng tôi đang ở mức 4,5! Woohoo, tôi tin rằng điều này sẽ dễ dàng. Vào lúc 7:00 tối, tôi bắt đầu giảm 1 pitocin một giờ cũng như nhanh chóng làm việc với 14 lần giảm một giờ cho đến khi nước của tôi vỡ lúc 2:30 sáng. Trước khi tôi tiếp tục, tôi yêu cầu phải mô tả rằng lần này xung quanh mặc dù lo lắng cho những điều chưa biết, tôi đã bình tĩnh hơn nhiều cũng như có hệ thống hỗ trợ tốt nhất với một doula tên là ANNLY ALLEN (thebumpcoach.com), Sam cũng như mẹ tôi.

Annely đã tạo ra mùi không gian cơ sở chăm sóc sức khỏe của chúng tôi như một khu bảo tồn với các loại dầu quan trọng. Tôi đã giữ một khăn lau có mùi bạc hà giúp giữ buồn nôn ở lại cũng như cô ấy giúp tôi thoải mái trong những cơn co thắt chuyển dạ sớm đó. Mặc dù tôi đang lao động trên Pitocin, tôi đã có thể nghỉ ngơi một chút cũng như ngủ trong một số cơn co thắt trong khi chúng tôi xoay người ôm một quả cầu đậu phộng ở giữa hai chân để hỗ trợ mở hông để sinh. Tôi không thể đề xuất sự giúp đỡ của một doula đủ.

Nước của tôi vỡ

Vào ngày 24 tháng 7 lúc 2:30 sáng, nước của tôi đã phá vỡ cũng như ngay lập tức, tôi cảm thấy rất nhiều áp lực cũng như các cơn co thắt của tôi cuối cùng đã cực kỳ đau đớn. Tôi đã có doula, mẹ của tôi, cũng như người chồng Sam ấn vào chân tôi để giảm bớt một vài cơn đau. Tôi chịu được khoảng 4-5 trong số những cơn co thắt cực kỳ khó chịu này cũng như sau khi y tá của tôi kiểm tra tôi cũng như nói rằng cổ tử cung của tôi là 6 tôi cảm thấy muốn cung cấp. Tôi đã khóc cũng như đã nói rằng tôi có thể làm được nữa cũng như tôi muốn có một màng cứng.

Bác sĩ gây mê đến sau những gì cảm thấy như mãi mãi. Tôi đã chịu được gần 4 cơn co thắt lớn hơn rất nhiều trong khi hỏi một cách sôi nổi, nơi mà cái quái gì là bác sĩ gây mê! Không, thực sự tôi là người phụ nữ mà bạn không muốn nghe trong khi kiểm tra nghiêm túc, không có gì làm tôi im lặng vào thời điểm này. Tôi đã phải chọn một người ở lại với tôi vì vậy tôi đã chọn doula cũng như mẹ tôi cũng như Sam rời khỏi phòng. Tại thời điểm này, về mặt tâm lý, tôi đã sợ các cơn co thắt cũng như nỗi đau cũng như Annely là người mà tôi đã tin tưởng rất nhiều để có được tôi với nó, tất cả những gì cô ấy là người chuyên nghiệp.

Chuyển đổi

Một vài khoảnh khắc tiếp theo là động vật trong tự nhiên. Tôi cho rằng lập trường ngoài màng cứng trên giường cũng như được giữ như tôi có thể chờ đợi trên sự giải thoát tê liệt tuyệt vời để giặt trên nửa dưới của tôi tuy nhiên nó không bao giờ đến. Thay vào đó, tôi giữ doula của mình với tiếng càu nhàu cũng như rên rỉ, cố gắng giữ yên. Sau một số nỗ lực để có được màng cứng tại chỗ, chúng tôi đã ngừng xem xét rằng bác sĩ gây mê tuyên bố lưng tôi cũng rất chặt chẽ. Tôi không bao giờ được nói rằng trong những lần sinh trước của tôi (tôi khá chắc chắn rằng tôi đã nguyền rủa cô ấy trong tâm trí), tuy nhiên mọi thứ đã di chuyển rất nhanh trong quá trình chuyển dạ của Ruby, đến nỗi tôi đã hiểu rằng tôi đã thay đổi vào thời điểm này.

Chuyển đổilà ngắn nhất tuy nhiên rất nhiều phần của lao động. Tuy nhiên, tôi đã cảm thấy nó trước đây chỉ dưới ảnh hưởng của một màng cứng. Tôi không có khái niệm rằng buồn nôn, sợ hãi, đau đớn cũng như những suy nghĩ phi lý cho thấy trẻ sơ sinh của tôi đã được chuẩn bị để đến. Tôi cho rằng tôi còn nhiều giờ lao động khó khăn tuy nhiên cổ tử cung của tôi đã mở từ 6-10 trong 30 phút. Những khoảnh khắc thay đổi đó cảm thấy không thể chịu đựng được chủ yếu kể từ khi yêu cầu giữ yên cho bác sĩ gây mê.

Doula của tôi đã quan sát thấy các triệu chứng thay đổi của tôi cũng như đã nêu với y tá của tôi Găng tay lên trên chiếc trẻ sơ sinh này đang đến. Y tá của tôi trông khá sợ hãi khi tin rằng họ là hai người duy nhất trong phòng. Sam cũng như mẹ tôi không được phát hiện cũng như tại thời điểm tôi có thể quan tâm ít hơn nếu tôi là người kéo cô ấy ra. Tôi đã xem trận chung kết phần 2 của Handmess từ Tale haha!

Chào mừng, Ruby!

Tôi nằm xuống giường cũng như trong chương trình chỉ vài phút chồng tôi, mẹ cũng như nữ hộ sinh chạy vào không gian cũng như Ruby được sinh ra. Sam tuyên bố anh ta có thể thấy đầu cô lên ngôi khi anh ta trở lại không gian cũng như anh ta muốn ghi nhớ lần sinh cuối cùng của chúng tôi để anh ta chộp lấy chiếc máy quay cũng như chụp một số bức ảnh khá phi thường. Mẹ tôi nắm tay tôi, doula của tôi nắm lấy chân tôi cũng như tôi không thể ghi nhớ thực sự đẩy tôi chỉ cảm thấy cô ấy đến. Cô ấy cuối cùng đã ở đây. Tôi đã khóc khi sinh của cô ấy như tôi tin tôi sẽ làm. Bây giờ tôi đã khóc về việc sáng tác về nó vì tôi rất vui mừng khi được giữ hành trình đó cũng như rất hài lòng về bản thân cũng như cơ thể của tôi về những gì nó đã đạt được, tôi đã làm điều mà tôi không bao giờ tin rằng tôi có thể làm.

Trong sự trung thực hoàn toàn, việc sinh nở tự nhiên là đối với tất cả mọi người cũng như nếu đây là đứa trẻ đầu tiên của tôi, tôi không chắc liệu tôi có thể làm điều đó một lần nữa theo cách này không. Tuy nhiên, nỗi đau là nhất thời cũng như sự chữa lành của tôi là một vấn đề lớn hơn.

Tôi là người mẹ sẽ luôn nói với bạn rằng bạn là một người nghèo, tuy nhiên bạn cung cấp sinh con hoặc cuối cùng là một người mẹ: phần C, ngoài màng cứng, thay thế, nhận con nuôi, không được kiểm soát. Đó là một phép lạ cũng như bạn là một bà mẹ đáng chú ý!

Ruby nặng 8 lbs 5,5 oz cũng như dài 21 inch. Chúng tôi đã đấu tranh để khám phá một cái tên cho cô ấy trong một thời gian dài cũng như sau đó Ruby liên quan đến chúng tôi cũng như nó cảm thấy đúng là Jean Jean là tên đệm của bà tôi cũng như chúng tôi thích chính xác nó như thế nào trong hình dạng của cô ấy với một viên ngọc quý của cô ấy Tên rất đầu tiên. Chúng tôi rất may mắn khi đã hoàn thành hộ gia đình vào ngày 24 tháng 7 năm 2018 với người phụ nữ tuyệt vời của chúng tôi Ruby Jean Powers.

Thông tin về các Tác giả:

Ấn phẩm này xuất hiện ban đầu trên ChrissyPowers.com

Leave A Comment