#Wordlesswednesday vào thứ ba – tháng 8 Hoa

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thứ tư không lời nói là trực tuyến trên TheHealthymoms.net cũng như Talbertzoo.com. Liên kết với bài viết thứ tư không lời của bạn.

Ngay cả trong tháng 8, hoa của tôi vẫn đang nở rộ. Vì chúng tôi đã thuê trong bảy năm, tôi chỉ có thể trồng hoa trong chậu. Bây giờ chúng tôi là chủ sở hữu nhà, tôi đang tìm cách chuyển đổi sân này vào mùa xuân tới. Chúng tôi có rất nhiều cây cũng như bụi cây, tuy nhiên sân của chúng tôi thiếu màu từ hoa. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách trồng bóng đèn vào tháng tới cũng như sau đó là cây lâu năm vào mùa xuân. Bạn có một khu vườn không? Những bông hoa cũng như cây bạn trồng?

Ghé thăm những blog tuyệt vời này, nơi tạp chí Blog Healthy Mommies liên kết mỗi tuần.

Quy tắc của #BlogHop này

Để lại cho tôi một nhận xét để tôi có thể kiểm tra blog của bạn.

Truy cập Talbertzoo.com để rời khỏi liên kết của bạn.

Truy cập các blog khác liên kết lên.

Nếu bạn muốn nhận thông báo về các mẹo sống lành mạnh, tin tức sức khỏe và sức khỏe, nuôi dạy con cái cũng như các bài đăng, vui lòng đăng ký bằng email cũng như tuân thủ chúng tôi trên Facebook, Pinterest, Bloglovin, Google+, cũng như Twitter. Theo dõi bản tin của chúng tôi. Tham gia mạng xã hội của chúng tôi

Tiết kiệm sức mạnh của bạn trong mùa hè là chìa khóa! Năng lượng trực tiếp có thể hỗ trợ bạn #LiveBrighter với sự đổi mới cũng như các công cụ để hỗ trợ bạn tiết kiệm tiền cho việc sử dụng năng lượng của mình. Kiểm tra Directenergy.com/plenti để biết thêm thông tin.

Liên kết đến bài đăng này: #wordlesswednesday vào thứ ba – hoa tháng 8

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment