Viết blog nhóm

Các thành viên tham gia hội thảo là:

Sarah Gilbert cũng như Asha Dornfest của UrbanMamas.com

Sheena (15 tuổi) cũng như Iris (16 tuổi) của Smashcast.org.
Đây là một chương trình danh dự mùa hè cho toán học cũng như khoa học cho sinh viên tổ chức cao. Thêm thông tin về chương trình tại: lpfi.org/education/smash.shtml

Mandy Moore từ Blog Đan Sợi Sợi

Q: Chính xác làm thế nào để bảo tồn các yêu cầu vật chất trên một số người đóng góp?
Sarah: Đó là một thử thách. Chúng tôi bắt đầu với năm người phụ nữ là bạn thân, cũng như đã có một sự nhiệt tình điển hình cũng như sự quan tâm. Mong muốn cung cấp nhiều tài nguyên hơn cho các bà mẹ khu vực. Không có gì thỏa mãn các nhu cầu mà không thực sự thương mại. Chúng tôi muốn đến nó từ một tiêu chuẩn vật chất. Chúng tôi đã có một mục tiêu điển hình. Chúng tôi đã thêm các nhà văn blog vì sau đó, cũng như chúng tôi cố gắng khám phá những người chia sẻ tầm nhìn.

Asha: Tôi phát hiện ra họ cũng như nhiệt tình cũng như gửi email cho họ. Khi tôi xuất bản ở đó, tôi nội tâm hóa giọng nói đã có ở đó cũng như sử dụng giọng nói đó cho phù hợp. Tôi cố gắng tôn trọng những gì họ bắt đầu như những người sáng lập.

Q: Chính xác thì làm thế nào để bạn xử lý phát hành một số tin nhắn mỗi ngày – cách nhau vài giờ? Chính xác thì làm thế nào để bạn cung cấp thời gian cho mỗi lần xuất bản để được bình luận?

Sarah: Urbanmamas không làm việc không được lên lịch. Chúng tôi viết blog bất cứ khi nào chúng tôi có thời gian. Chúng tôi có một số tin nhắn đi lên cùng một lúc. Chúng tôi cố gắng thúc đẩy bình luận về các bài đăng của nhau, tuy nhiên chúng tôi không có chính sách về nó. Chúng tôi là những người bạn cũng như chúng tôi muốn nói về những điều này. Một vài blog khác tôi tham gia DO có lịch trình, ví dụ, mỗi giờ trong các ngày trong tuần. Nó khó khăn để khuyến khích ai đó bình luận. Chúng tôi không bao giờ có hướng dẫn về bạn, bạn phải bình luận. Bạn nhận được ý kiến ​​nếu bạn thúc đẩy thảo luận, cũng như động lực của bạn cho bạn.

Q: Chính xác làm thế nào để bạn có được áp phích của bạn để đăng một cách đáng tin cậy? Chính xác thì làm thế nào để bạn giữ cho họ được khuyến khích?
Sarah: Một mối quan tâm cho các thời đại! Tôi đã thử những thứ khác nhau. Để họ đi, gửi cho họ một email, trong một số trường hợp khuyến khích là tất cả những gì nó cần. Tôi không có hạn ngạch trên bất kỳ loại blog nào. Tôi có kỳ vọng. Không ai làm điều này từ một hợp đồng hoặc nghĩa vụ đối với Urbanmamas. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm với độc giả của chúng tôi, cũng như cung cấp cho họ tài liệu đã cung cấp cho chúng tôi những lợi ích tuyệt vời.
ASHA: Tôi đã là một poster MIA. Tôi tin rằng nó hỗ trợ để có một cốt lõi dành riêng cho các áp phích, cũng như sau đó là một nhóm Sattelite tiêm một giọng nói mới.

Q: Tôi đã có được điều ngược lại, với một poster quá nhiệt tình, người đang làm cho nó trông giống như blog của cô ấy.
Sarah: Tôi tập trung vào việc thúc đẩy những người xuất bản thấp hơn để đăng. Tuy nhiên, một khái niệm nữa là tìm ra một hạn ngạch tối đa ngoài mức tối thiểu.

Q: Nếu vật liệu không chất lượng thì sao? Bạn có chỉnh sửa không?
Sarah: Trên Urbanmamas, chúng tôi đang gặp khó khăn với một poster dường như ra ngoài để quảng bá cho công ty của họ nhiều hơn chính trang web này. Nhiều người mà mọi người xuất bản trên một chủ đề, các áp phích bên lề sẽ có được khái niệm về phong cách là gì. Chúng tôi có thể phát hành xuất bản rằng trên trang web của riêng bạn vì nó loại bỏ rằng bạn đang cố gắng phát triển cộng đồng đó.

Q: Đối với các cô gái tổ chức cao, chính xác làm thế nào để bạn làm việc cùng nhau với điều kiện là một trong số các bạn sống ở CA cũng như một người ở KY
A: Chúng tôi đang ở trong một chương trình mùa hè ở Vùng Vịnh. Tất cả chúng tôi chia sẻ chính xác các lợi ích trong khoa học, toán học cũng như công nghệ. Chúng tôi bắt đầu blog này dựa trên podcast. Họ cùng nhau hai lần một tháng cũng như tạo ra các podcast về sở thích của họ, cũng như tôi đã di chuyển gần đây, tuy nhiên chúng tôi sẽ thực hiện các hội nghị điện thoại cũng như web Cam cũng như các học viên từ chương trình của chúng tôi sẽ khiến tất cả chúng tôi kết nối.

Q: Các khu phố cũng như chính xác làm thế nào để bạn xác định chúng là gì? Khán giả của bạn cũng như chính xác làm thế nào để họ khám phá bạn?
Trả lời: Khán giả của chúng tôi là thanh thiếu niên như chúng tôi vì chúng tôi sản xuất podcast cũng như đưa nó lên trang web của chúng tôi, cũng như bất cứ ai muốn nghe đều có thể nghe.
Q: Bạn có bao giờ nghe lại từ khán giả không?
A: Podcast của chúng tôi là 2, 3 hoặc 4 người. Chúng tôi tổ chức các ý tưởng của chúng tôi, chọn một chủ đề cũng như nói về nó. Mọi người ở độ tuổi của chúng tôi đạt được nó cũng như chúng tôi có thể chia sẻ những gì chúng tôi biết. Chúng tôi muốn nói với họ rằng họ có thể làm điều tương tự chính xác chúng tôi làm.
Trả lời: Cộng đồng viết blog đan, có rất nhiều công việc nhóm xảy ra, vì vậy, nó giống như một blog nhóm, tuy nhiên lan truyền qua vô số blog. Các sáng kiến ​​từ thiện. Mọi người quyên góp tiền hoặc đan đồ để quyên góp ở đâu đó hoặc gửi đi đâu đó. Một trong số họ đã tăng hơn 117.000 đô la cho các bác sĩ không biên giới. Có những người đan tương tự, nơi tất cả mọi người làm việc trên cùng một mô hình chính xác cùng một lúc.

Q: Vùng lân cận viết blog là quốc tế?
A: Vâng, hoàn toàn quốc tế.

Sheena: Để thêm vào đó, khi chúng tôi sản xuất podcast của chúng tôi, một nhóm từ Agua Calientes, Mexico đã trả lời chúng tôi với một podcast nữa.

Sarah: Một điểm chung của các khu phố này là chúng bao gồm cũng như hỗ trợ.Có rất nhiều cuộc chiến ngọn lửa. Có một cái gì đó đặc biệt về bản chất hữu cơ của các nhóm này khiến mọi người không đi vào những tình huống phán xét này.

ASHA: Mặc dù việc nuôi dạy con cái có thể trái ngược nhau, đối với các mamas đô thị kể từ khi nó địa phương, mọi người có trách nhiệm vì chúng tôi sẽ gặp nhau trên sân chơi hoặc tại hồ bơi.
Mandy: Trong đan, có thể có sự bitchiness.
Sarah: Tôi tin vào việc đan, có trách nhiệm vì mọi người là nghệ sĩ. Với một chiếc đan, có trách nhiệm vì bạn muốn làm cho bạn bè của bạn tự hào. Điều đó giữ cho tất cả mọi người hỗ trợ lẫn nhau.

Q: Bạn có tin rằng trách nhiệm là nếu bạn không làm điều tốt nhất thì bạn đã giành được bất kỳ loại bình luận nào không?
Mandy: Tôi không tin như vậy. Rất nhiều nhà văn blog nổi bật là khá quan điểm. Trong bảng điều khiển blog tình dục, nó đã xuất hiện rằng nếu bạn tự kiểm duyệt thì bạn đã giành được tiếng ồn chân thành cũng như mọi người giành chiến thắng trở lại. Bạn sẽ khám phá những người muốn nghe những gì bạn nói.

Iris: Khán giả của chúng tôi không bao giờ nói rằng chúng tôi không thích những gì bạn nói hay làm. Chúng tôi có cuộc tranh luận trong nhóm để đồng ý về chủ đề của chúng tôi. Tôi tin rằng tôi đã tham gia vào tổ chức hàng đầu này kể từ tên cuối cùng của tôi kể từ khi tôi có điểm số cũng như mọi thứ. Người đàn ông này chỉ tiếp tục tuyên bố có lẽ họ không có không gian. Chúng tôi đã có một cuộc tranh cãi. Hãy để nghe thấy podcast.

Q: Đối với đan, cuộc tranh luận xung quanh móc so với đan?
Mandy: Vâng, crochet có thể là một từ kém cho người đan, tuy nhiên tôi làm cả hai. Dù sao mọi người có thể khám phá ra để tạo ra sự phân chia văn hóa, họ làm.

Sarah: Trên đô thị, chúng ta có sự phân chia văn hóa với Đông so với Tây

H: Bạn có thể cung cấp các đề xuất về phương pháp tốt nhất để khám phá mọi người viết blog trên trang web không? Phương pháp những người đã viết blog?
Sarah: Tôi phát hiện ra rằng đó là một khái niệm tuyệt vời cho phương pháp những người đã viết blog. Bạn phải đánh giá chính xác mức độ bận rộn của họ. Nếu họ là một blogger nổi bật, họ có thể là sở hữu giao thông của bạn, tuy nhiên nếu họ bận rộn, thì nó đã giành được công việc. Don mệnh bắt đầu với những cái tên hàng đầu. Họ có thể đến với bạn sau khi

ASHA: Trên dấu ngoặc đơn, tôi là poster duy nhất, tuy nhiên phần lớn tài liệu của tôi đến từ những người gửi cho tôi nội dung. Vị trí đầu tiên tôi sẽ xem là những người bình luận trên trang web của tôi. Chúng tôi đã có một kết nối cũng như tôi cảm thấy như những người đó đã tôn trọng văn hóa blog của tôi.

Bạn tin rằng bạn tin là rất nhiều cho một nhóm cốt lõi?

Có năm người ở Portland Metropolitan Mamas, mà tôi tin là một con số thực sự tuyệt vời.

Michelle từ Momsquak, cho các bà mẹ mới cũng như mong đợi. Chúng tôi có 5 blogger cốt lõi. Chúng tôi đang có một thời gian khó khăn với sự đa dạng, một học sinh tại nhà thông thường, một người ủng hộ quần áo cho con bú. Hai người đó có xung đột cũng như tôi có thể hỗ trợ câu hỏi nếu điều đó sẽ tắt độc giả. Chính xác thì làm thế nào để chúng ta tôn vinh sự đa dạng mà không có xung đột?

Sarah: Khi viết blog, chúng tôi yêu cầu mọi người tham gia vào các bình luận. Bạn có muốn phát sóng ra thế giới mà bạn thích chiến đấu không? Hoặc chỉ là bạn có thể tiết lộ ý kiến ​​của bạn?

ASHA: Nếu bạn đang thiết lập một blog nhóm, bạn muốn bắt đầu với các nhà văn blog cốt lõi của mình để đồng ý với một tuyên bố khách quan. Thiết lập một kênh lại email.

Jillian từ tạp chí Redbook giám sát các blog nhóm. Chúng tôi cho phép những người tham gia chụp ảnh của họ, tuy nhiên chúng tôi đang gặp khó khăn với chính xác cách huấn luyện các nhà bình luận về cách nói chuyện với nhau.

ASHA: Tôi là một fan hâm mộ của các chính sách bằng văn bản. Đặt sẵn cho mọi người những kỳ vọng của bạn về bài diễn văn của họ trên trang web của bạn sẽ là gì. Là một nhà lãnh đạo của một trang web, bạn có nghĩa vụ đưa nó trở lại một nơi tôn trọng. Mọi người đã giành được cảm giác không có rủi ro khi bạn không bảo vệ nó.

Whitney từ Rookiemoms: Trên trang web của tôi, tôi làm việc với một người khác. Điều này hỗ trợ giảm bớt một vài áp lực để tạo ra nội dung mới. Một vài trong số những khó khăn đang bảo tồn một giọng nói biên tập nhất quán. Dịch vụ của chúng tôi đã được tìm thấy với một danh sách kiểm tra những phẩm chất cao mà mỗi lần xuất bản nên có.

IRIS: Chính xác là làm thế nào để viết blog có thể hỗ trợ theo cộng đồng có nguồn lực?

Mandy: Bạn có blog không?

Iris: Vâng, tôi có myspace, tuy nhiên sở thích của họ không giống nhau. Họ nói về âm nhạc hoặc phim ảnh, tuy nhiên không phải là một kết nối chính hãng như bạn nhận được nếu bạn có blog của riêng mình.

Khán giả: Khi tôi đang tìm kiếm một nhóm đan, tôi đã tìm kiếm trên Yahoo! Các nhóm, cũng như bạn cũng có thể nhìn vào thỏa mãn nhiều như khám phá những người có sở thích như bạn có với toán học, khoa học, công nghệ.

Người cố vấn chương trình Smash: Khó khăn cho Iris là những người chuyên viên tuổi teen không phải là một nhóm có bản sắc mạnh mẽ đã được tuyên bố. Chúng tôi nhìn, tuy nhiên chúng tôi sẽ không khám phá bất cứ điều gì bằng cách tìm kiếm. Chúng tôi đã phát hiện ra một vài nhóm tuy nhiên họ ở các quốc gia khác.

Sarah: Bắt đầu nó cũng như mọi người sẽ đến. Họ sẽ khám phá bạn. Bắt đầu nó trên Google hoặc MySpace.

Phụ nữ quan trọng: Chúng tôi có một sự đa dạng rộng rãi về các vấn đề, điều đóNó không cho thấy một thị trường ngách.

ASHA: Có lẽ khám phá một nhà văn blog chính cho mọi chủ đề. Có một cuốn sách tuyệt vời về việc phát triển cho các khu phố của Derek Powazek.

Jill: Khi chúng tôi bắt đầu blog của các bà mẹ Thung lũng Silicon, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ khám phá hàng tấn người tham gia cũng như đóng góp. Bây giờ chúng tôi có hơn 40 nhà văn, tuy nhiên bắt đầu, khi chúng tôi tìm kiếm, chúng tôi đã không khám phá ra bất cứ điều gì. Tôi đề nghị rằng đối với thanh thiếu niên, họ bắt đầu bằng cách tìm kiếm một vài người cùng chí hướng cũng như bắt đầu ở đó, nó sẽ phát triển.

Tôi có một đứa trẻ mà mười ba tuổi, cũng như tôi có một sự nhiệt tình cho phụ nữ cuối cùng là những người đam mê. Tôi ngưỡng mộ những gì bạn làm, vì tôi muốn thấy quán bar tăng lên cho các cô gái, vì web không chỉ là khu vực của tôi với họ.

Terry: Tôi đã làm một blog nhóm trong 10 tháng. Tôi đã phạm một số sai lầm, tuy nhiên tương tự như vậy một số điều tuyệt vời. Khi bạn là quản trị viên blog, phương pháp tốt nhất là phương pháp tốt nhất để chia tay với một trong những người đóng góp của bạn?

Sarah: Giữ nó ngắn. Nhà nước tôi tin rằng chúng ta đang đi theo những hướng khác nhau.

Jill: Thiết lập các hướng dẫn thực sự nghiêm ngặt về chính xác cách bạn mong đợi các thông điệp sẽ được xây dựng.

H: Bạn có tin rằng sự gần gũi trong đời thực là điều cần thiết để đảm bảo rằng bạn có thể giải quyết xung đột với nhóm không?
Sarah: Email thực sự có thể tuyệt vời để giải quyết tranh chấp vì bạn tin trước khi bạn gửi email.
Sheena: Đối với Smashbox, cam kết của chúng tôi đã đi cùng trong việc tổ chức các cuộc họp vật lý.

Leave A Comment