Không thể điều khiển được chủ nhân của giờ đi ngủ

Tối nay tôi đã hát giai điệu Captain Hook cho Sawyer khi đi ngủ. Ồ, bạn không hiểu nó? Điều đó kể từ khi tôi làm nó lên. Cũng như đêm qua, đó là giai điệu phong cách từ điểm dừng bóng đó.

Sawyer, hai tuổi cũng như một nửa, cuối cùng đã trở thành một bậc thầy về việc đình trệ khi đi ngủ. Tôi đã sử dụng để kiểm tra 1-2 cuốn sách, ôm, hát một bài hát, vỗ lưng, cũng như để anh ta trong Nôi trong khi vẫn tỉnh táo (thực hiện cũng như thực hiện). Những ngày đó đã kết thúc ủng hộ một chuỗi các chiến thuật chuyển hướng mới cũng như những lối thoát nhanh nhẹn của tôi. Cùng nhau chúng ta đã dệt một thói quen ban đêm kỳ quặc cũng như lâu dài hơn.

Cố gắng Stall: Sawyer nhảy lên để ôm sau khi tôi đặt anh ta xuống cũng như vỗ lưng bằng tiếng hát.
Move của tôi: Â uh oh, bây giờ tôi ôm đầu tiên cũng như biến bất kỳ loại yêu cầu ôm thêm nào thành một tay bóp tay.

Cố gắng gian hàng: Anh ấy đứng lại nhiều như đẩy tôi ra khỏi cửa, một thao tác mượn từ nghi thức tạm biệt nhà trẻ của chúng tôi.
Move của tôi: Tôi có thể kích hoạt từ cài đặt đặt xuống với các thanh cũi (đôi khi với bên cũng như các thanh trên đầu/trên cùng).

Cố gắng gian hàng: Â Thay vì yêu cầu một bài hát ru trong các tiết mục toàn diện của tôi, anh ấy yêu cầu một giai điệu được tạo ra liên quan đến cuốn sách mà chúng tôi vừa hoàn thành hoặc một cái gì đó khác trong tâm trí của anh ấy như ninja hoặc mì.
Move của tôi: Â â vâng, tôi cánh nó. Tôi sáng tác các giai điệu mới hầu như mỗi đêm. Yêu cầu hỗ trợ làm điều này? Chọn một giai điệu mà bạn đã hiểu cũng như lựa chọn cho nó. Lặp lại từ ngữ là tốt.

Đã cố gắng gian hàng: Â Một giai điệu hơn nhiều pleeeeeeeease.
Move của tôi: Â â chắc chắn, tôi sẽ hát nó khi tôi bước ra ngoài. Tạm biệt.

Trong khi tôi nhằm mục đích giữ cho nghi thức trước khi đi ngủ của chúng tôi có thể dự đoán được cũng như ngày càng bình tĩnh, tôi đã cười nhạo mỗi đêm khi anh ấy thử một cái gì đó mới cũng như tôi tạo ra một khối mới. Như tốt nhất bây giờ, chúng tôi đã xem 1-2 cuốn sách, hát một bài hát trang điểm, ôm, hát thêm một bài hát được trang điểm, Kiss with Bars, Nắm bắt tay, anh ấy đẩy tôi bằng các quán bar, cũng như tôi hát một bài hát Điều chỉnh nhiều hơn khi tôi bước ra khỏi cửa với một nụ cười lớn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, anh ấy rất mệt mỏi!

Tôi tin rằng những sửa đổi này chỉ dành cho tôi. Nếu bạn trông trẻ, bạn có thể làm việc của riêng bạn. Tôi hứa. Chuyện gì đang xảy ra tại nhà của bạn?

Liên quan: Giờ đi ngủ tại nhà tôi với 3 thanh niên cũng như OMG, tất cả họ đều chia sẻ một phòng!

Leave A Comment