Làm thế nào để giữ trẻ nhỏ được giải trí tất cả thời gian tại nhà

chia sẻ đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thật khó để cân bằng các nhiệm vụ tại nhà hàng ngày với việc chăm sóc sau khi chăm sóc trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ có nhịp lãi ngắn. Họ muốn bạn giải trí họ cũng như quá tò mò về bất cứ điều gì trong thế giới của họ. Đôi khi khi ở nhà với những người trẻ tuổi cả ngày, thật đơn giản để chán. Bạn chỉ có rất nhiều hoạt động để làm trước khi bạn cảm thấy như đã đến lúc ra khỏi nhà. Tuy nhiên, nếu bạn giống như tôi cũng như có một số trẻ nhỏ xung quanh, đi ra ngoài có thể rất căng thẳng! Những gì bạn yêu cầu là một chiến lược để giữ những người cắn đó bận rộn.

Dưới đây là một số khái niệm để giữ cho các bạn trẻ giải trí ở nhà:

Có một hoạt động “lớn” mỗi ngày.
Chúng tôi không nói “lớn” như trong những ưu đãi tuyệt vời hoặc nó có nhiều ưu đãi tuyệt vời, chỉ cần phải mất một chút thời gian “lớn”. Lấy những người trẻ tuổi bao gồm trong việc lựa chọn hoạt động này. Nói về nó lúc ngủ đêm hôm trước để họ hiểu kế hoạch cũng như những gì mong đợi ngày hôm sau. Nó khiến họ phấn khích!

Dưới đây là một số khái niệm về một hoạt động lớn:

Chơi trong vòi phun nước bên ngoài.

Xây dựng tháp cao ra khỏi khối, hoặc thậm chí phát triển một thành phố.

Xây dựng một pháo đài cũng như đã kiểm tra những cuốn sách bên trong.

Kéo bột chơi cũng như sử dụng thảm bột cũng như các phụ kiện xung quanh nhà để tạo ra.

Xoay đồ chơi để chúng có vẻ “mới”.

Đồ chơi nhỏ đi vào thùng là đơn giản để ngăn xếp cũng như giữ trong tủ quần áo. Khi bạn kéo một thùng hoặc đồ chơi ra mỗi ngày, những người trẻ tuổi đổ xô như họ chưa bao giờ nhìn thấy nó trước đây. Bất cứ điều gì có thể đi vào những thùng này như những chiếc xe đồ chơi nhỏ, khối xây dựng, búp bê Barbie hoặc đầu khoai tây. Những đứa trẻ không mệt mỏi với những thứ của họ khi nó “ngoài tầm nhìn, ngoài tâm trí”. Điều này tương tự như vậy hoạt động tuyệt vời với các trò chơi. Hãy thử biến từng đồ chơi bằng cách đặt nó đi trong 2 tuần, sau đó một cách kỳ diệu kéo nó ra một lần nữa. Chỉ cần nhạy cảm với việc che giấu các yêu thích … Trẻ em hiểu khi những người bị mất tích.

Có liên quan Tôi là một người mẹ nghèo nếu tôi không để Youngsster của mình chơi fortnite?

Hãy thử một nghề mới hoặc công thức cùng nhau.

Trẻ mới biết đi là vô cùng thực hành cũng như muốn bắt chước những gì họ thấy mẹ cũng như bố đang làm. Thường xuyên lần nhìn thấy bạn trong bếp, họ muốn giúp đỡ. Hãy để họ đổ các thành phần vào bát cũng như tạo ra một cái gì đó cùng nhau mà cả hai bạn có thể thưởng thức. Thật thú vị đối với họ chỉ được tham gia.

Hãy thử duyệt qua internet với nhau để in miễn phí để in cũng như màu sắc; Làm thuyền giấy, máy bay, diều. Với sự giám sát, bạn có thể để con bạn sử dụng kéo để cắt giấy. Nó không chỉ giữ cho trẻ nhỏ được giải trí trong một thời gian dài, nó hỗ trợ chúng thiết lập các kỹ năng vận động tinh thể giúp họ viết.

Chuyển thường xuyên đến một hoạt động mới.

Thay đổi hoạt động của bạn nhiều lần trong suốt cả ngày sẽ khiến mọi thứ thú vị hơn cũng như thú vị. Ví dụ: đặt bộ hẹn giờ cũng như nói với các bạn trẻ tuổi, chúng có 15 phút để chơi với một số đồ chơi, sau đó di chuyển đến một không gian nữa cũng như bật một số nhạc để nhảy trong 15 phút. Bạn sẽ ngạc nhiên chính xác làm thế nào nhanh chóng thời gian trôi qua cũng như khiến trẻ nhỏ tham gia.

Với một chút sáng tạo, bạn có thể tạo ra những kỷ niệm đặc biệt vô tận tại nhà với con của bạn. Không chỉ bạn sẽ có cơ hội liên kết cũng như kết nối, đây là những trải nghiệm mà cả hai bạn sẽ ghi nhớ cũng như kho báu như những người cắn.

Một số điều bạn làm để giữ cho những đứa trẻ trẻ của bạn được giải trí ở nhà là gì?

Bởi Krystal Anderson cho Tạp chí Moms Healthy

Krystal là một bà mẹ của bốn đứa trẻ nổi tiếng, bao gồm một bộ sinh đôi trẻ nhỏ. Cô ấy thích tất cả những thứ đang tạo ra, các dự án nâng cao nhà, ngoài trời, cũng như thường xuyên có thể được phát hiện đào trong vườn hoặc đọc một cuốn sách. Cô ấy có thể được khám phá viết blog về những cuộc phiêu lưu của mình tại Mẹ khỏe mạnh, Hạnh phúc về nhà.

Liên kết đến bài đăng này: Làm thế nào để trẻ em trẻ giải trí tất cả thời gian ở nhà
Từ điển có liên quan- Cha mẹ

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment