Một tân binh Mom Mom 7 ứng dụng yêu thích không dành cho con của cô ấy

nhờ Mandy Chuey cho bài đăng của khách này.

Tôi có thể lấy báo cáo tín dụng vì là một bà mẹ truyền thông xã hội mà không cần sự khích lệ từ chồng tôi, một anh chàng kỹ sư mạng Silicon Valley được thuê. Vì vậy, về cơ bản, anh ấy đã giới thiệu cho tôi rất nhiều trang web, ứng dụng, chương trình (whatcha gọi là em)? Nhưng bây giờ tôi đã hạ cánh trên thế giới truyền thông xã hội nhờ một nửa công nghệ tốt hơn của tôi, tôi không muốn trở lại. Nó không phải là tôi đã quay số AOL hay bất cứ thứ gì, nhưng tôi chắc chắn đã không có Foursquare, Instagram hoặc Nextdoor trong tầm tay của tôi. Chúng ta sống trong một thế giới rất kết nối với tốc độ; Bạn có thể nhận được bất kỳ và tất cả thông tin nuôi dạy con cái trong vài giây từ việc gửi email cho bác sĩ, WebMD và clip YouTube về cách quấn MOBY (vẫn không giúp tôi). Ngoài ra, tôi rất chắc chắn rằng vết sưng sẽ gửi cho tôi các bản cập nhật về sự phát triển của con gái 18 tuổi của tôi trong khi (ngón tay vượt qua), cô ấy ở trong ký túc xá ở trường đại học.

Tôi sẽ không giả vờ như thể tôi biết sự khác biệt giữa 3G hoặc 4G – và tiết lộ đầy đủ: Tôi vẫn chỉ có iPhone 4S. . Như đã nói, tôi đang cố gắng chia sẻ những gì tôi biết, những gì tôi sử dụng và kinh nghiệm nuôi dạy con cái của tôi như một người mẹ nghiện phương tiện truyền thông xã hội, mà đối với một số Với một người già 10mo và 3 tuổi, mọi người!

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một chuyến đi của các ứng dụng quan trọng nhất trên điện thoại của tôi.

Facebook:
Khá tự giải thích. Mark Zuckerburg đã không chỉ kiềm chế hơn một tỷ trong một ngày mà không có gì. Các bức ảnh và cập nhật của bạn bè và gia đình và như một số nghiên cứu đã nói, các bản cập nhật để khiến bạn cảm thấy ít hơn và chán nản khi đọc những người khác, cập nhật tình trạng đáng kinh ngạc trong khi bạn ăn nhà Ben và Jerry, ra khỏi container. Chồng tôi gọi tôi là một người ẩn nấp bởi vì tôi kiểm tra những gì Peeps khác đang làm nhưng không nên tự mình đăng bài.

Tính năng yêu thích của tôi là có một bức tường gia đình riêng trên một nhóm khép kín, nơi chúng tôi trao đổi các bản cập nhật và kiểm tra cá nhân cần thiết ngoài những bức ảnh đáng yêu của con cái của chúng tôi.

Cánh cửa tiếp theo:-
Một trang web để kết nối với những người trong mui xe của bạn. Các thành viên trong nhóm phải cắm vào một địa chỉ địa phương và được chấp thuận tham gia.

Tôi yêu Nextdoor cho các vấn đề rao vặt và an toàn ngay lập tức. Hãy nghĩ rằng Craigslist cho một bán kính dặm nhỏ hơn. Ví dụ: Tôi đã đăng tất cả những thứ trẻ em bổ sung mà tôi cần để rụng tuần trước miễn phí. Phòng trẻ con của tôi đã bị xóa trong 24 giờ và tôi đã được sự hài lòng ngay lập tức!

Nextdoor cũng hữu ích để đăng các vụ đột nhập gần đó, các sự kiện của trường và cảnh sát địa phương Sargent và đại diện quận của chúng tôi là thành viên và cập nhật cho chúng tôi về các sự kiện hiện tại. Không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ trong thị trấn. .

Seeclickfix:
SEECLICKFIX khuyến khích tất cả chúng ta trở thành những công dân tích cực hơn nhiều trong việc chăm sóc và cải thiện thành phố của chúng ta bằng cách báo cáo các vấn đề không khẩn cấp gần nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tôi đã sử dụng ứng dụng để báo cáo graffiti và bán phá giá bất hợp pháp. Khoảnh khắc hạnh phúc của tôi là nhận được một dấu hiệu dừng được cài đặt trên một giao lộ có hại. Tôi không có Norma Rae, nhưng cảm thấy tốt để cải thiện khu phố của bạn. Sau khi chụp ảnh và đăng một bản sửa lỗi, bạn sẽ nhận được xác nhận rằng vấn đề được thừa nhận. Hàng xóm thậm chí có thể bỏ phiếu vấn đề để xếp hạng tầm quan trọng. Bây giờ xác nhận đó.

Nhiều yêu cầu dịch vụ đã được báo cáo bởi công dân trên SEECLICKFIX so với bất kỳ nền tảng di động nào khác. Mát mẻ.

Instagram:
Một lý do khác để đăng những bức ảnh đáng yêu của con cái của tôi với các tính năng máy quay video đáng kinh ngạc và chỉnh sửa ảnh làm cho bức ảnh của tôi trở nên ngoạn mục. Kinda làm cho tôi cảm thấy như Ansel Adams.

Twitter
Bên cạnh việc theo dõi một số diễn viên hài hài hước nhất trong thời đại chúng ta, tôi sử dụng Twitter để bắt những tin tức mới, bài viết làm cha mẹ và nhiều tweet quan trọng là 510 gia đình! . Tôi cũng tweet tại các công ty và nhà hàng địa phương để cho họ biết chúng tôi đánh giá cao họ như thế nào.

Khoảnh khắc vinh quang của Twitter của tôi là khi tôi ghi một lịch từ East Bay Park và Rec (@ebrpd) khi tôi trả lời chính xác một câu hỏi về một bãi biển ở Alameda. Giữ vỗ tay của bạn.

Cây nho:
Giải trí thuần túy. Hãy xem những người khác có thể sáng tạo như thế nào trong một đoạn phim ngắn. Tất nhiên, tôi đã thực hiện các video khác nhau về Đoán những gì các con của tôi!

Pinterest:
Pinterest thực tế có tất cả mọi thứ: các hoạt động nghệ thuật trẻ em đến ảnh thiết kế nhà cao cấp. Gần đây chúng tôi đã mua một ngôi nhà mới ở Oakland và đã sử dụng Pinterest để tìm kiếm sự làm vườn chịu hạn, thiết kế hàng rào và màu sơn. Tôi cũng đã tìm thấy những ý tưởng tiệc sinh nhật đáng kinh ngạc từ ưu đãi đến bánh cho bữa tiệc lỗi sinh nhật thứ ba của con gái tôi. Tính năng thú vị nhất của Pinterest là gửi ý tưởng và bức ảnh cho bạn bè hoặc vợ / chồng của bạn để xem xét.

OK, tôi không có bất kỳ bức ảnh nào của trẻ em ở đây, có thể là nơi tôi tặng!

Vì vậy, tôi không có Steve ’mẹ, nhưng tôi là một người mẹ đang cố gắng sử dụng sociaTôi truyền thông hết sức để mang lại lợi ích cho tôi và những đứa trẻ của tôi. Phương tiện truyền thông xã hội-mẹ không chỉ là một vài lời bào chữa để đăng những bức ảnh đáng yêu của con cái tôi. Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng khi tôi viết xong một ứng dụng, chương trình, trò chơi hoặc trang web khác sẽ được tạo .

*Vào thời điểm báo chí, cuối cùng tôi đã nhận được iPhone5s của mình, nhưng bây giờ 6 người đang được phát hành. Thở dài.

Ứng dụng nuôi dạy con yêu thích của bạn là gì?

Leave A Comment