15 cách nhanh nhất để tạo ra lao động tại nhà [Mẹo từ các bà mẹ]

Khi ngày đáo hạn của bạn đến và đi, nó có thể rất nặng nề (đó là một cách đánh giá thấp). Tại sao tháng cuối cùng của thai kỳ dường như kéo dài nhất? Bạn có tên, túi cơ sở y tế đều đóng gói, kế hoạch sinh nở- nhưng không có em bé. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một loạt các bà mẹ để có những gợi ý về những cách nhanh nhất để gây ra lao động tại nhà (+ Một số chúng tôi không khuyến khích).

Trong khi một số bác sĩ và nữ hộ sinh có thể gây ra về mặt y tế sau 39 tuần – những người khác có thể khiến bạn phải đợi đến 42 tuần. Có một số cách tự nhiên tuyệt vời để có được cơ thể của bạn trong thiết bị để lao động thoải mái trong nhà của riêng bạn nếu bạn vượt qua ngày đáo hạn của bạn và vẫn đang chờ đợi.

Vì vậy, đây là những cách nhanh nhất để gây ra lao động tại nhà. Tất cả những cách này là tự nhiên nhưng trước khi bạn thử bất kỳ phương pháp nào trong số này, hãy đảm bảo bạn nói chuyện với bác sĩ hoặc nữ hộ sinh về việc gây ra ở nhà. Tôi cũng sẽ khuyên bạn nên dùng khóa học sinh của Mẹ Lao động để chuẩn bị cho lao động & giao hàng. Tôi tự lấy một mình trước khi sinh em bé thứ tư và thấy nó rất hữu ích! Cô ấy có hàng tấn gợi ý về cảm ứng tự nhiên cũng bao gồm.

Các hoạt động thể chất để gây ra lao động

Khi nó đi xuống, các bà mẹ của chúng ta đã nói nhiều hơn và hơn là cách nhanh nhất để gây ra lao động tại nhà là hoạt động thể chất. Bây giờ, đừng lạm dụng nó, nhưng đây chắc chắn là mục yêu thích của mẹ chúng ta.

Tình dục

Hãy bắt đầu với một cách thú vị sẽ làm cho đối tác của bạn hạnh phúc. Tình dục là một cách rất phổ biến để gây ra lao động và một số người nói cách nhanh nhất để gây ra lao động tại nhà. Nhiều phụ nữ mang thai có rất nhiều thành công với phương pháp này. Đây có lẽ là một trong những cách đơn giản nhất và hiệu quả để mang lại lao động.

Sơ thẩm một cách khoa học kích thích cổ tử cung và cực khoái có thể gây ra các cơn co thắt. Không có tổn thương trong việc cố gắng, phải không?

Kích thích núm vú.

Kích thích núm vú chắc chắn là một trong những cách nhanh nhất để gây ra lao động tại nhà và đã được thể hiện bằng nhiều nghiên cứu khác nhau để làm việc, tất nhiên, không phải trong tất cả các trường hợp mặc dù. Kích thích núm vú có thể mang lại các cơn co thắt bằng cách giải phóng oxytocin- làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để gây ra lao động tại nhà. Nếu bạn mua cho mình một máy hút sữa, đó là một thời gian tuyệt vời để thử nó!

Một bàn chân hoặc massage cơ thể

Bạn có biết một massage chân có thể mang lại lao động? Có một số điểm áp lực nhất định có thể giúp mang lại các cơn co thắt. Bạn có thể đi đến một nhà trị liệu massage bấm huyệt hoặc chỉ cần có những người quan trọng khác cung cấp cho bạn một massage. Nếu nó không mang lại lao động cho bạn, ít nhất bạn có một massage ra khỏi nó!

Châm cứu

Châm cứu tương tự như massage bấm huyệt, nhưng được sử dụng với kim tiêm. Phương pháp này chỉ cần được thực hiện bởi một chuyên gia. Châm cứu đã được cho là mang lại các cơn co thắt và giúp làm chín cổ tử cung cho lao động. Nếu bạn không sợ kim, nó đáng để thử!

Buồi trên một quả bóng tập thể dục

Bạn có lẽ đã thấy một mama mong đợi nảy lên và xuống một quả bóng tập thể dục trước đây! Điều này là do nó có thể giúp em bé ở vị trí thích hợp và khuyến khích đầu của bé di dời qua kênh sinh. Bạn thực sự có thể bắt đầu làm điều này từ học kỳ đầu tiên trên. Nó không chỉ sẽ giúp gây ra lao động, mà còn rất nhiều niềm vui và bài tập tốt!

Bạn sẽ muốn chuyển sang các vị trí của mình trên quả bóng giữa các vòng tròn rộng sâu, Hình 8s, Bouncing, Pose của trẻ em và Squats được hỗ trợ.

Bơi lội

Bơi là một cách tốt khác để bạn cố gắng gây ra lao động. Ở lại hoạt động vào cuối thai kỳ của bạn sẽ di dời em bé của bạn xuống vùng xương chậu và khuyến khích sự giãn nở. Ít nhất, một bộ bơi tốt sẽ giúp giảm bớt cơn đau đối với các khớp và cơ bắp từ thai kỳ!

Đi dạo

Đi bộ Tương tự như các bài tập bơi lội và nảy – nó khuyến khích em bé di dời sâu hơn vào xương chậu và mang lại lao động. Nhiều bài tập aerobic nhẹ được khuyến khích cao khi đến gần ngày đáo hạn của bạn để thúc đẩy lao động (mặc dù tập thể dục có lẽ là điều cuối cùng bạn muốn làm trong tam cá nguyệt thứ ba!)

Bạn cũng có thể thử lề đường đi bộ để tăng thêm để khiến em bé di chuyển. Để làm điều này, bạn đặt một chân vào lề đường và cái kia trên đường phố khi bạn đi bộ.

Thực phẩm và thảo dược tự nhiên để gây ra lao động tại nhà

Hãy xem xét một số thành phần tự nhiên, bạn có thể thử rằng một số bà mẹ của chúng tôi nói là những cách nhanh nhất để gây ra lao động tại nhà.

Brew.

Pha lẻ lẻ này bao gồm nước ép mai, trà Verbena chanh nguyên chất, dầu thầu dầu và bơ hạnh nhân và nó rõ ràng là rất hiệu quả. Tìm hiểu nhiều hơn về nó từ Mẹ Lao động Y tá ở đây!

Dầu hoa anh thảo buổi tối

Dầu hoa anh thảo buổi tối là một cách rất được khuyến khích để gây ra lao động một cách tự nhiên bởi nữ hộ sinh. Nó đã được chứng minh thành công cho nhiều bà mẹ! Nó có thể được uống và mua tại nhiều nhà thuốc địa phương.

Dầu hoa anh thảo hoạt động bằng cách làm mỏng cổ tử cung- vì vậy, nếu cơ thể bạn đã sẵn sàng cho lao động và chỉ cần thêm trợ giúp với sự hiệu quả, nó phải thành công.

Trà lá Raspberry đỏ

Trà lá Rasberry đỏ có hiệu quả khi bạn uống nó hàng ngày trong suốt phần baba tháng của thai kỳ của bạn- hoặc ít nhất là bắt đầu trong tam cá nguyệt thứ ba. Vô số bà mẹ hứa bởi thành công của nó – thậm chí nói rằng trà khiến lao động của họ nhanh hơn và ít đau đớn hơn! Nó đáng để thử!

Trà húng tây

Trà cỏ xạ hương tương tự như phương pháp trà lá Raspberry đỏ. Một số phụ nữ tuyên bố rằng húng tây trong trà có thể gây ra các cơn co thắt tử cung. Nó dường như có nhiều hiệu quả khi bạn uống nó hàng ngày – vì vậy hãy thêm một loại trà khác vào danh sách mua sắm!

Ngày ăn

Hình ảnh lịch sự của tươi n gầy

Đây là một cách ngọt ngào và ngon miệng để gây ra lao động tại nhà! Ngày là một cách đã được chứng minh để giúp đỡ với sự giãn nở và nền tảng. Không chỉ họ giúp làm mềm cổ tử cung, mà chúng cũng rất khỏe mạnh đối với bạn và em bé của bạn được nạp nhiều tấn canxi và kali.

Thức ăn cay

Thực phẩm cay được cho là do lao động gây ra, mặc dù có lẽ không có khả năng giúp đỡ trừ khi cơ thể bạn sẵn sàng đi vào lao động. Đó là một lý do tốt để thử một số món ăn cay Thái hoặc Ấn Độ ngon hoặc bất cứ thức ăn cay nào bạn thích.

Quả dứa

Nói Aloha để dứa vì nó được cho là gây ra lao động và có một số khoa học đằng sau nó. Trong một nghiên cứu – các bác sĩ đã phát hiện ra rằng dứa có thể gây ra các cơn co thắt tử cung cũng như chín cervix. Bạn có thể thử dứa tươi hoặc đông lạnh và thậm chí là nước ép dứa!

Cohosh, đặc biệt là cohosh đen

Cohosh là một loại thảo mộc thường được sử dụng để thúc đẩy sự hiệu quả và co thắt. Thảo dược này thường được tìm thấy như một chất bổ sung chất lỏng, và một vài giọt mỗi ngày sẽ được cho là mang lại lao động. Vô số nữ hộ sinh đề nghị Cohosh vì đã gây ra lao động một cách tự nhiên, nhưng bạn nên kiểm tra với các bạn đặc biệt trước khi thử nó.

Dầu thầu dầu (không được khuyến cáo)
Dầu thầu dầu đã được sử dụng để gây ra lao động trong nhiều thập kỷ. Nó đã được chứng minh là một phương pháp rất thành công để gây ra lao động, nhưng có thể nguy hiểm. Nó có thể gây căng thẳng cho em bé, vì vậy đó là điều cần thiết để nói chuyện với nữ hộ sinh hoặc bác sĩ của bạn trước khi sử dụng dầu thầu dầu.

Khi nào đến thăm bác sĩ!

Các bác sĩ hoặc nữ hộ sinh thường sẽ nói với khách hàng về chỉ số 4-1-1. Khi các cơn co thắt cách nhau 4 phút, dài 1 phút, trong ít nhất 1 giờ, thời điểm tốt để gọi hoặc đứng đầu tốt nhất vào trung tâm sinh nở.

Nếu nước của bạn xảy ra để phá vỡ – đó chắc chắn là thời điểm tốt để đến cơ sở y tế hoặc ít nhất hãy gọi bác sĩ nếu bạn không chắc chắn. Một số phụ nữ hoàn toàn bỏ lỡ các cơn co thắt và có thể trong lao động tích cực khi nước của họ phá vỡ.

Hãy chắc chắn que trung tâm sinh nở hoặc cơ sở y tế của bạn và kiểm tra lái thử – thời gian bạn mất bao lâu để đến đó. Chuẩn bị là điều cần thiết và biết nơi để đi trước sẽ (loại) giúp giảm bớt sự căng thẳng của lao động! Đảm bảo túi cơ sở y tế được đóng gói và ghế ô tô được lắp đặt. Bạn sẽ làm tốt!

Có thắc mắc về lao động gây ra? Vui lòng để lại một câu hỏi trong các ý kiến ​​hoặc đặt câu hỏi trong nhóm Facebook của MOKIE của chúng tôi. Đó là một cách tuyệt vời để kết nối với các bà mẹ khác, Share Gợi ý và nhận lời khuyên.

Bạn cũng có thể thưởng thức:

Những gì cần biết và làm về rụng tóc sau sinh

Trẻ sơ sinh sẽ không ngủ? Gợi ý giấc ngủ sơ sinh từ một chuyên gia!

Musts tuyệt đối! Những gì để đóng gói trong một túi cơ sở y tế cho bạn và em bé!

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn bắt đầu co thắt?

Nhận di chuyển – Đi bộ là một cách tuyệt vời! Núm vú Kích thíchWalkingSeptry Trồng trọt tự nhiên Thực phẩm cay

Cách nhanh nhất để đi vào lao động là gì?

1. Sex2. Kích thích núm vú3. Tập thể dục4. AcuPressure5. Thức ăn cay6. Trà lá Raspberry đỏ

Tôi có thể tự phá vỡ vùng biển của mình?

Không, nước của bạn chỉ nên bị phá vỡ một cách tự nhiên hoặc bởi bác sĩ, nó thường là một thủ tục an toàn. Không bao giờ cố gắng để phá vỡ nước của bạn ở nhà.

Pin cho sau: 15 cách nhanh nhất để gây ra lao động tại nhà

Leave A Comment