Trở lại lịch trình của trường với chia sẻ hoàn toàn miễn phí

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Trở lại trường học

Quay trở lại trường học có thể là một sự chuyển đổi đầy thách thức cho mọi người trong gia đình. Nó đặc biệt khó khăn với con bạn. Ngày của con bạn đi từ vui chơi cả ngày, đến làm việc và học tập cả ngày. Bắt đầu, mặc quần áo, cho ăn và đóng gói vào buổi sáng mang đến những căng thẳng mới cho họ và cho mẹ. Sau đó, lấy nhà, vật lộn chúng đến bài tập về nhà của họ, và kết hợp chúng trên giường là một kỳ công hoàn toàn khác.

.

Lên lịch cho con bạn ngày

Tôi tin rằng nếu bạn lên lịch cho con bạn ngày của bạn, và đăng lịch trình này lên một bức tường cho tất cả mọi người để thấy chúng sẽ ít tranh luận hơn. Những đứa trẻ sẽ biết những gì được mong đợi ở chúng, và giống như chúng có thời gian cho mọi thứ ở trường; Họ sẽ tuân theo những hướng dẫn tương tự ở nhà.

(Tôi đã học cách thực hiện các bản in này bằng cách làm theo hướng dẫn trong các cô gái Sit)

Sau giờ học

hoàn toàn có thể in miễn phí

Giải nén ba lô – Cung cấp cho mẹ hoặc cha tất cả các giấy tờ thiết yếu và đặt bài tập về nhà sang một bên trên bảng bài tập về nhà được chỉ định.

Nhận một bữa ăn nhẹ (MOM PRO Mẹo: Chuẩn bị đồ ăn nhẹ trước khi con bạn về nhà để tiết kiệm thời gian)

Nói về ngày – nói chuyện với con bạn về ngày của chúng trong khi chúng thích thú trong bữa ăn nhẹ của chúng. Điều này sẽ giữ cho bạn kết nối, và trong vòng lặp.

Làm bài tập về nhà -có thể yêu cầu con bạn làm bài tập về nhà ở nhà bếp hoặc bàn ăn để bạn dễ dàng có sẵn cho chúng nếu chúng có câu hỏi bài tập về nhà (và vì vậy bạn biết họ thực sự đang làm bài tập về nhà)

10 Quà tặng khác biệt vào phút cuối cho các bà mẹ khỏe mạnh

Thời gian chơi – Cho phép con bạn chơi thời gian trước khi ăn tối sẽ đốt cháy bất kỳ năng lượng dư thừa nào mà chúng đã tích hợp và xây dựng sự thèm ăn của chúng cho bữa tối

Giờ ăn tối – Ăn tối như một gia đình là một cách khác để duy trì kết nối với con bạn (Ren). Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thông tin mới về họ và nó cũng giúp giữ cho cha mẹ làm việc kết nối với đứa trẻ.

Giúp dọn dẹp – nhờ con bạn giúp bạn dọn dẹp sau khi ăn tối dạy chúng trách nhiệm không kết thúc ở trường

Đi dạo hoặc chơi một trò chơi – cố gắng làm điều này mỗi ngày với con bạn là một cách tuyệt vời để gắn kết với chúng trong khi vui chơi và thả lỏng một chút

Đóng gói ba lô và đặt quần áo – đóng gói ba lô con của bạn vào đêm hôm trước sẽ làm cho một buổi sáng ít căng thẳng hơn cho mọi người. Kiểm tra kỹ để đảm bảo bài tập về nhà ở đó, và đảm bảo bữa trưa của họ có sẵn cho họ trong tủ lạnh. Cũng đặt quần áo của họ, hoặc để họ làm điều đó vào đêm trước khi đi lại cho những cuộc tranh cãi nhỏ vào buổi sáng.

Tắm, bàn chải và giường – sau khi tất cả được nói và thực hiện, hãy chắc chắn rằng con bạn tắm (hoặc vòi hoa sen), đánh răng và lên giường. Vào giờ đi ngủ, hãy chắc chắn tiếp tục các nghi lễ trước khi đi ngủ của bạn là phù hợp (bài hát, sách, ect.), Hôn họ chúc ngủ ngon và thư giãn. Bạn đã làm cho nó một ngày khác!

Trước lịch trình của trường

hoàn toàn có thể in miễn phí

Ăn sáng – Tôi đề nghị đây là nhiệm vụ đầu tiên vào buổi sáng để đứa trẻ không cố ý làm đổ quần áo ở trường. Ngoài ra, O.J. Doesn có vị quá tốt với răng mới chải.

Liên quan đến hướng dẫn của bạn về ruột bị rò rỉ trong mùa ăn uống

Chải răng – Tôi đề nghị điều này trước khi mặc quần áo cũng vậy để không có kem đánh răng tình cờ hay

Mặc quần áo và làm tóc – trong quần áo mà tất cả được đặt ra từ đêm hôm trước. Ngoài ra, làm tóc sau khi họ mặc quần áo ít cơ hội nó trở nên lộn xộn trước khi đi học.

Thời gian chơi mang tính xây dựng – Tôi đặc biệt không thích nó vào buổi sáng. Vì vậy, ý tưởng của tôi để chơi vào buổi sáng là đọc một cuốn sách, tô màu hoặc vẽ, hoặc một cái gì đó khác không lộn xộn hay ồn ào.

Đặt bữa trưa trong ba lô – Giữ ba lô bên cửa những đứa trẻ đi ra ngoài để chúng rất khó bỏ lỡ.

Đi bộ đến trạm dừng xe buýt hoặc lái xe đến trường -phụ thuộc vào nơi bạn sống và lịch trình của bạn là gì, có thời gian đó với con bạn trước khi chúng đi học là điều cần thiết cho chúng.

Sau đó, bạn có thể đi về công ty mẹ của bạn trong phần còn lại của ngày! Tôi hy vọng những đề xuất này giúp bạn trở lại trường chuyển tiếp! Bạn có bất kỳ đề xuất nào khác cho các bà mẹ trong thời gian này? Chia sẻ chúng dưới đây.

Liên kết đến bài đăng này: trở lại lịch học với các bản in hoàn toàn miễn phí

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment