Chia sẻ chất rắn do bé dẫn đầu

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi cố gắng làm cha mẹ với một tâm trí cho những gì là tự nhiên nhất. Tôi cho con bú, tôi thực hành EC (truyền thông loại bỏ), chúng tôi đã chuyển đổi thành tã vải khi Kaius chỉ còn 8 tuần, chúng tôi vui vẻ khi ngủ và tôi đã cho con bú toàn thời gian kể từ khi anh ấy được sinh ra. Vài tháng trước, tôi bắt đầu suy nghĩ về cách tôi sẽ giới thiệu thực phẩm vào chế độ ăn kiêng của em bé. Đó là một số người mà tôi cảm thấy như tôi cần phải bắt đầu chất rắn; Đó là nhiều áp lực của xã hội, kỳ vọng rằng một em bé sẽ bắt đầu ăn từ 4-6 tháng. Ở mọi nơi chúng tôi đến, những người lạ dường như nghĩ rằng tôi nên bắt đầu cho ăn ngũ cốc trẻ em Kaius, sau đó là thực phẩm trẻ em giai đoạn 1 giai đoạn 1. Tôi sẽ lịch sự gạt bỏ những bình luận của họ chọn dựa vào trực giác của mẹ tôi. Tôi cảm thấy rằng Kaius không cần chất rắn và hoàn toàn hài lòng với mối quan hệ cho con bú của chúng tôi. Thật ích kỷ, tôi ghét ý tưởng Kaius nhận được sự nuôi dưỡng từ bất kỳ nguồn nào ngoài cơ thể của tôi. Tôi yêu những khoảnh khắc làm mẹ của Màu sữa và mặc dù tôi biết cuối cùng họ sẽ phải liên quan đến thức ăn cũng như sữa, tôi sẵn sàng đợi cho đến khi Kaius cho tôi biết rằng anh ấy cần nhiều hơn.

Bây giờ Kaius đã gần 6,5 tháng và đã đạt được những cột mốc sau: Ngồi mà không cần hỗ trợ (và tự kéo mình vào tư thế ngồi), có hai chiếc răng với sự hiện diện của nó, bắt chước một chuyển động nhai bất cứ khi nào tôi ăn trước Trong số anh ta, lấy thức ăn ra khỏi đĩa của tôi, không còn đẩy một cái muỗng ra khỏi miệng anh ta, và có một khởi đầu tốt trên kìm kẹp gọng kìm, tôi một lần nữa bắt đầu suy ngẫm về việc giới thiệu chất rắn. Trong hai tháng qua, tôi đã nghiên cứu các hướng dẫn khác nhau về giới thiệu thực phẩm và tôi đã tìm thấy một khung suy nghĩ đồng ý với triết lý làm mẹ của tôi: chất rắn do bé dẫn đầu.

Triết lý đằng sau chất rắn do bé dẫn đầu là một em bé sẽ nhận được hầu hết hoặc tất cả sự nuôi dưỡng từ sữa mẹ một mình trong suốt 12 tháng đầu đời. Khi một em bé bắt đầu minh họa mong muốn thức ăn của mình, đó là mong muốn chơi với thức ăn và học thông qua vở kịch này cách tự nuôi. Em bé sẽ có thể ăn hầu hết các loại thực phẩm giống như cha mẹ và có thể đóng vai trò tích cực trong bữa ăn gia đình. Mối quan hệ cho con bú sẽ được bảo tồn bằng cách tránh việc cho ăn tình cờ (và do đó đầy đủ) có thể là kết quả của việc cho ăn thìa.

Về cơ bản, chúng tôi sẽ giới thiệu Kaius với các loại thực phẩm từ các đĩa của chúng tôi mềm, dễ giữ và gây ra ít nguy hiểm nghẹt thở. Sau đó, anh ta sẽ thử nghiệm với họ tuy nhiên anh ta thấy phù hợp. Nếu anh ta đói, thì anh ta sẽ học cách di chuyển thức ăn từ khay sang miệng, nhai và nuốt. Nếu anh ta no, thì anh ta sẽ không bị buộc phải ăn vì sẽ không có muỗng cho ăn. Đối với tôi, lợi ích lớn nhất sẽ là sự bảo tồn mối quan hệ cho con bú của chúng tôi. Tôi không chắc tôi sẽ cảm thấy thế nào trong một năm hoặc lâu hơn, nhưng bây giờ, tôi không muốn giảm bớt bất kỳ khoảnh khắc điều dưỡng quý giá nào bằng cách cho ăn.

Tham gia cùng tôi tại những khoảnh khắc làm mẹ để theo dõi hành trình rắn do em bé của chúng tôi dẫn đầu!

Tham gia cộng đồng các bà mẹ khỏe mạnh

Liên kết đến bài đăng này: chất rắn do bé dẫn dắt
Phản ánh cuối tuần liên quan

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment