The One Giới thiệu về Thảm đỏ

Tôi đã đến buổi ra mắt thế giới của bộ phim Pixar ở Hollywood tuần trước, cũng như chúng ta hãy lấy một điều trực tiếp trước tiên: sau khi sống ở Los Angeles, cả tuổi trẻ của tôi Cũng như cuối cùng đi đến sự kiện thảm đỏ đầu tiên của tôi 20 năm sau khi chuyển đi, thảm đỏ có màu xanh lá cây.

Tín dụng hình ảnh: Disney

Xem chính xác làm thế nào có hai mặt của sợi dây đó? Tôi đi bộ về mặt ít thiết yếu của nó.

Tôi đã không hiểu những gì cần sáng tác về sự kiện này sẽ không khiến bạn thích tôi hơn, vì vậy tôi sẽ gắn bó với những lo ngại mà Heather hỏi tôi.

Bạn đã mua một chiếc váy mới?

Không, tôi đã sử dụng một chiếc áo choàng mà tôi đã có trong 10 năm.

Làm thế nào bạn cảm thấy được ăn mặc như một người thanh lịch tại một rạp chiếu phim? Có phải rạp chiếu phim có thoải mái không?

Địa điểm là rạp chiếu phim Dolby nơi tổ chức Oscar (gần đây được hiểu là Nhà hát Kodak). Thanh lịch ưa thích. Có những người nổi tiếng, paparazzi, cũng như một lễ kỷ niệm sau khi tôi không thể khám phá ra một cái bàn cũng như ăn đứng lên cho đến khi cẳng tay của tôi đau đớn.

Nhân tiện, tôi thích câu hỏi này, vì khi nó xảy ra, nó cảm thấy tốt 100%, tuy nhiên, nhìn lại, tôi đã chọn tôi không sử dụng Spanx, một chiếc áo ngực quây, cũng như liên lạc với các ống kính tại các bộ phim. Tuy nhiên, tôi có hình dạng tốt nhất, vì vậy nếu đó là những gì bạn hỏi, thì tất cả đều tốt.

ảnh bị cắt làm đôi vì nếu không thì đầu của tôi cũng sẽ rất ít để xác định

Anh chàng đó là ai? (Tôi đã gửi bức ảnh này cho Heather.)

Đó là David, người viết blog tại khu phức hợp của người cha. Ông là một trong 25 nhà văn blog khác trong chuyến đi. Donith nhìn vào trang web của anh ấy tốt nhất bây giờ vì anh ấy cũng nói về việc tiếp nhận cũng như bạn có thể cảm thấy choáng ngợp. Hãy nhìn vào nó vào ngày mai khi anh ấy nói về cặp song sinh của mình một lần nữa. Tôi cung cấp cho anh ấy những đạo cụ điên rồ vì sử dụng một sự kiện cho sự kiện, cũng như nhìn chính xác cách tôi đối xử với anh ấy như một người ủng hộ Scotland để giải trí của tôi. Xin lỗi, David.

Bạn có đang nói chuyện nhỏ không thoải mái không?

Thỉnh thoảng đúng. Tôi đã ghen tị với các công nhân Pixar mà đó thực sự là một lễ kỷ niệm thành công, tổng cộng với những lời cảm ơn. Đối với tôi, với tư cách là một thành viên của giới truyền thông, nó giống như ở trong lễ kỷ niệm Bar Mitzvah của ai đó mà tôi đã hiểu (lớn lên ở LA, một vài trong số các quán bar mitzvahs khá tuyệt vời). Tại một thời điểm, tôi tình cờ gặp cha mẹ của một trong những người bạn Scarlett, một trong số họ làm việc tại Pixar, để đảm bảo điều đó là một bất ngờ tốt.

Tín dụng hình ảnh: Caryn Bailey

Lấy cảm hứng từ nhân vật chính của bộ phim, tôi đã tự trọng tâm trí của mình cũng như lang thang một mình đến một trạm hoạt động nơi bạn có thể bắn cung cũng như mũi tên. Cú sút đầu tiên của tôi là một con bò đực, cũng như hai người tiếp theo của tôi là gần gũi.

Bạn có thấy loại người nổi tiếng nào không?

Vâng, tôi đã thấy rất nhiều người mà tôi không thể xác định được điều đó tôi đã hiểu được vì số lượng người đang chụp ảnh của họ. Người mà tôi cảm thấy sự thúc đẩy lớn nhất để ôm là Angela từ văn phòng. Kevin Nealon sẽ là một thứ hai gần gũi, tuy nhiên anh ta có một người phụ nữ tốt với chất béo cơ thể không liên kết cánh tay điêu khắc của cô với cánh tay. Tôi cũng thấy Allison Janney. Tôi không nói gì với bất kỳ loại của họ.

Tôi có nên đưa những người trẻ tuổi của mình đi xem phim mặc dù đó là PG không?

Vâng, vì tôi hiểu rằng bạn bị ám ảnh bởi pixar cũng như sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi bạn nhìn thấy nó, tuy nhiên vì họ đã dưới 8 tuổi, tôi tin rằng bạn nên kiểm tra xuất bản của tôi. trên babycenter trước.

Mỗi thanh niên có khả năng chịu đựng cường độ khác nhau trên màn hình cũng như Scarlett cũng như Julian khá nhạy cảm. Tôi đã nói với họ toàn bộ cốt truyện để đảm bảo rằng họ sẽ không giật mình trong bộ phim. Julian (7 1/2) mong muốn đi, tuy nhiên Scarlett sẽ tránh nó.

Tôi đã được những người ở Disney đối xử với trải nghiệm này, cũng như tôi rất biết ơn một triệu phần trăm về cơ hội đã ở đó.

Leave A Comment