Hướng dẫn quà tặng không lộn xộn năm 2012

Trở lại bởi nhu cầu phổ biến, chúng tôi trình bày những món quà tốt nhất mà don don cần phải được bỏ đi, bước qua hoặc bị đẩy trong tủ quần áo khi công ty đến.

Chúng tôi có 25 ý tưởng không lộn xộn cho mọi thành viên trong gia đình bạn: em bé, trẻ em, các bà mẹ khác, những người đàn ông trong cuộc sống của bạn và ông bà!

Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Một loạt các lớp học. Tìm một cái bạn có thể kết hợp như mẹ và tôi yoga, âm nhạc hoặc bơi lội. Thông tin chi tiết về việc tìm một lớp vui vẻ với em bé của bạn.

Hộp đồ chơi khác của bạn đi vào. Chúng tôi nghiêm túc. Tôi sẽ để Sawyer thưởng thức các hộp có kích cỡ khác nhau trong một vài ngày và sau đó khi thời gian để dọn dẹp, vào việc tái chế mà chúng đi. Những người lớn là phương tiện; những cái nhỏ là mũ. Sau đó, anh ta có thể tập trung vào đồ chơi mới khác. [Liên quan: Trẻ mới biết đi ngồi trong hộp]

Yêu và quý. Nó không chiếm bất kỳ không gian nào và nó tồn tại mãi mãi. Nhưng nghiêm túc mà nói, nếu bạn muốn một cái gì đó cho họ thấy trong sức nóng của việc hủy bỏ hiện tại, hãy làm một video của chính bạn để tiếp tục chơi điện thoại của bạn chơi peek-a-boo hoặc hát một bài hát với các chuyển động tay. Trẻ mới biết đi của bạn sẽ thích xem nó. và liếm nó.

Một tài khoản tiết kiệm. Đặt tên con của bạn trên một số tiền. Bạn không cần phải có toàn bộ kế hoạch tại chỗ, nhưng bất cứ điều gì bạn đã bỏ đi bây giờ sẽ chỉ bắt đầu phát triển sớm hơn.

Trẻ mẫu giáo và những đứa trẻ lớn hơn

Một chuyến đi chơi lớn. Bạn đã sẵn sàng cho Disneyland, Six Flags, hoặc một số cuộc phiêu lưu lớn khác? Tạo một vấn đề lớn từ việc đưa nó vào lịch.

Vé nhà hát: Nhìn thấy một vở kịch hoặc một buổi hòa nhạc trên sân khấu là rất nhiều niềm vui. Hãy xem xét một nhóm nhà hát trẻ em trong thị trấn của bạn hoặc phô trương một trong những chương trình trực tiếp có thương hiệu lưu diễn tất cả các thành phố lớn như Sesame Street Live, Disney on Ice hoặc Yo Gabba Gabba Live. Chúng tôi chỉ biết rằng Phineas và Ferb sẽ là một chương trình trực tiếp vào năm 2013.

Tư cách thành viên: Chọn một đường chuyền hàng năm đến một bảo tàng thân thiện với trẻ em, không gian chơi trong nhà hoặc sở thú. Mẹo chuyên nghiệp: Chia nó với bạn gái.

Đi vé cho điểm đến địa phương. Băng chuyền tại sở thú, hoặc vé tàu. Đặt vé đã mua (hoặc những cái tự làm giả) cùng với hình ảnh của chuyến đi.

Bạn bè và chị gái của bạn

Tín dụng SPA: Via, massage hoặc chà hoặc được đặt hoặc chỉ được đề xuất với một tờ giấy in đẹp được buộc trong cung.

Giải trí: Đưa cô ấy đến một buổi hòa nhạc, một vở kịch, hoặc chỉ là một bộ phim. Vé trong một phong bì rất thú vị.

Hội thảo hoặc lớp học: Cô ấy có thích học một loại khiêu vũ mới, nếm rượu vang, đánh bom tình yêu, hoặc các kỹ năng trang trí bánh không? Heather muốn một lớp học từ Hackermoms hoặc Stitch May Lab.

Sô cô la: Nó không lộn xộn nếu bạn ăn nó và vứt bỏ trình bao bọc.

Kinh nghiệm: Tạo các mục tiêu cá nhân và tùy chỉnh cho một năm mới của những thứ bạn muốn làm cùng nhau (hoàn hảo cho những người làm danh sách như chúng tôi). Các cô gái thể thao có thể đăng ký một cuộc chạy đua mùa đông cùng nhau.

Nếu cô ấy cũng là một bà mẹ

Trao đổi giữ trẻ hoặc bạn tổ chức một trò chơi mà cô ấy có thể rời đi, nhưng bạn phải thực sự làm điều đó vì vậy hãy đặt nó vào lịch ngay tại chỗ.

Thực phẩm thực sự: Ai sẽ rất vui mừng khi nhận được một mẻ súp, lasagna hoặc bánh mì bí ngô? Gói trong một thùng chứa dùng một lần và toàn bộ sự việc sẽ sớm biến mất.

Itunes Credit, bạn mang món tráng miệng cho các cô gái đêm để xem Tu viện Dftimeon.

Bố và đàn ông bạn bè

Một thách thức. Whitney đã đặt chồng cho bốn buổi đào tạo cá nhân cho ngày sinh nhật của mình. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Anh ấy đã nói về việc thay đổi thói quen tập thể dục của mình. Đối với những người đàn ông trong cuộc sống của bạn, hãy tìm một lớp học võ thuật, phòng tập thể dục leo núi hoặc hoạt động thể chất khác mà anh ấy thường làm.

Một lối thoát. Vé nâng, một tour du lịch đi xe đạp leo núi kéo dài một ngày, hoặc phí xanh cùng với sự ban phước của bạn để tận hưởng ngày. Có hoặc không có bạn. (REI là một nơi tốt để tìm kiếm những chuyến du ngoạn cực đoan.)

Một con thỏ nhiệm vụ. Có điều gì xung quanh ngôi nhà mà anh ấy ước sẽ được thay đổi một cách kỳ diệu? Bạn có thể thuê ngoài nó không? Whitney cần giường tầng của cô ấy để được tháo rời và rời khỏi nhà để nhường chỗ cho những chiếc giường mới. Cô biết chồng mình đang sợ dành cả ngày nghỉ cho việc vặt, vì vậy cô đã thuê một con thỏ nhiệm vụ để chăm sóc nó. Trang web của họ có danh sách các nhiệm vụ để truyền cảm hứng cho bạn.

Vé cho một sự kiện thể thao. Khúc côn cầu, bóng rổ, các trò chơi bóng đá đại học địa phương, bất cứ điều gì làm cho anh ấy hạnh phúc.

Ông bà

Chuyến đi bộ: Whitney và chồng đã gửi hai bộ ông bà trong một chuyến tham quan ẩm thực dân tộc của L.A. nơi họ sống. Họ yêu thích nó. Google đi bộ đi bộ và thành phố họ sống gần nhất. Đối với những người Heather, thời tiết mùa đông có nghĩa là đây là một món quà sinh nhật tốt hơn. Không có tour du lịch đi bộ tuyết tốt nơi họ sống? Đọc tiếp.

Quyên góp từ thiện trong tên của họ: Nếu họ có mọi thứ họ cần, hãy chọn một nguyên nhân gần gũi với trái tim của họ. Chúng tôi đã quyên góp cho một xã hội nhạc jazz cho một ông nội yêu thích nhạc jazz, và thay mặt cho những người yêu thích những người thích tìm hiểu về các nền văn hóa trên toàn cầu.

Một lớp học: Đối với những người có nhiều thời gian trong tay, học một cái gì đó mới là một nguồn giải trí tuyệt vời. Hãy suy nghĩ nấu ăn, kỹ năng máy tính, yoga hoặc nhảy múa.

Một bữa ăn ngon: Chọn nơi mà họ luôn muốn thử nhưng đã quá thực tế để điIR của riêng mình. Ngoài ra, Restaurant.com cung cấp giảm giá cho nhiều nơi và giấy chứng nhận quà tặng (với một vài ngoại lệ và loại trừ hài hước).

Hô trợ ky thuật. Giúp Granny và Papa đặt cấu hình của họ cho Skype hoặc Ichat; Cài đặt Wii mới của họ; Hoặc đặt sách lên Kindle của họ.

Leave A Comment