5 Bí mật thành công mà những người nổi tiếng sống bằng cách chia sẻ

là sự quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.jshttp://www.completelyyou.com/partner/content/healthymamamagazineftp 30/tính năng/secrets_of_success/index.html

Hoàn toàn bạn: lối sống

5 bí mật thành công mà những người nổi tiếng sống

Bởi Anne Marie O hèConnor cho bạn hoàn toàn

Vâng, các ngôi sao trông thật tuyệt. Vâng, họ quyến rũ. Và vâng, họ có tài năng. Nhưng phải mất nhiều hơn thế để có một nghề và cuộc sống thành công ở Hollywood. Các chuyên gia của chúng tôi đánh giá năm gương mặt nổi tiếng và bí mật thành công mà họ áp dụng để đạt được mục tiêu của mình.

Bí mật thành công số 1: Những người nổi tiếng có một giấc mơ .Beyonce luôn muốn trở thành một người biểu diễn. Giấc mơ đó đã chi phối cuộc sống của cô ấy, từ việc giúp cô ấy thành lập nhóm đầu tiên của mình khi mới 9 tuổi phát hành album solo đầu tiên của mình vào năm 2003 , một huấn luyện viên cuộc sống tại Đế chế huấn luyện cuộc sống ở thành phố New York.

May mắn thay, không có ngày hết hạn về nguyện vọng, vì vậy bạn có thể theo dõi bạn bất kể tuổi của bạn. Nhưng bạn cần phải đặt ra một mục tiêu cụ thể và vạch ra các bước bạn cần thực hiện để đạt được thành công. Nếu bạn gặp khó khăn khi gắn bó với kế hoạch, hãy thử kết nối mạng – cả trực tuyến và trực tiếp. Một người cố vấn có thể cho bạn lời khuyên, hỗ trợ và phản hồi.

Bí mật thành công số 2: Người nổi tiếng làm việc chăm chỉ. Hãy thay thế lối sống quyến rũ của họ, những người nổi tiếng thực sự làm việc với nghề của họ rất nhiều. Nhiều người trong số họ có khuynh hướng đồng ý làm việc Các ngôi sao truyền hình như Courteney Cox thường đưa vào bắn 18 giờ. Tuy nhiên, ngay cả những khuôn mặt xinh đẹp cũng có thể chỉ xuất hiện, Fenton nói. Bạn phải được thúc đẩy và chuẩn bị làm việc chăm chỉ để làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn, ông nói. Nếu bạn yêu thích những gì bạn làm, như nhiều người nổi tiếng làm, nó đã giành chiến thắng thực sự giống như công việc và vì lý do đó sẽ đơn giản hơn để đầu tư thời gian và tìm thấy thành công.

Các lựa chọn điều trị táo bón liên quan

Thành công Bí mật số 3: Những người nổi tiếng tạo ra những cơ hội của riêng họ. Mọi người đưa ra cơ hội, ngay cả khi nó không phải là một con đường thông thường để thành công, Fenton nói. Elisabeth Hasselbeck đã được trải nghiệm trong báo chí phát sóng nhưng đã tìm được một chiếc ghế trên chiếc View The View, sau khi một người sống sót. Bethenny Frankel đã đưa vai trò của mình trong bộ phim The Real Housewives of New York City, thành những cuốn sách bán chạy nhất và một dòng cocktail trộn sẵn, cũng như loạt phim của riêng cô, Beth Bethenny Ever After.

Chúng ta có thể học hỏi từ những ví dụ này. Fenton nói, hai người phụ nữ ở Vermont đã tạo ra những chiếc bánh brownies dễ dàng là một cảm giác toàn cầu, Fenton nói. Shawna Lidsky và Kinda Hayward, đồng sáng lập của Vermont Brownie Co., có thể chưa bao giờ có cơ hội làm đầu bếp bánh ngọt tại một nhà hàng bốn sao (một khát vọng phổ biến hơn nhiều), nhưng họ đã tìm ra cách tạo ra thành công của riêng họ.

Thành công Bí mật số 4: Những người nổi tiếng làm cho sức khỏe của họ trở thành ưu tiên của họ. Nhưng Paltrow cũng biết rằng ăn uống tốt, ngủ đủ giấc và tập thể dục giúp cô ấy khỏe mạnh tổng thể, một nhiệm vụ mà cô ấy ghi lại trên trang web của mình, goop.com. Giống như tất cả các bà mẹ, Paltrow có rất nhiều việc phải làm, ông Syrtash nói. Tuy nhiên, ăn uống tốt, ngủ ngon và tập thể dục góp phần vào sức khỏe tinh thần của bạn và giúp bạn có sức chịu đựng về thể chất và cảm xúc để tiếp tục.

Thành công Bí mật số 5: Những người nổi tiếng xây dựng các hệ thống hỗ trợ. Để tìm sức mạnh và sự tự tin, điều cần thiết là có một người nào đó trong cuộc sống của bạn, người khiến bạn cảm thấy như bản thân tốt nhất của mình, không phải người bạn trông tốt. Julia Roberts, giống như nhiều ngôi sao, đã hẹn hò với một chuỗi những người nổi tiếng nhưng chỉ tìm thấy tình yêu lâu dài khi cô bắt đầu hẹn hò với một người quay phim vô danh, Moder Danny. Cô ấy đã nói trong các cuộc phỏng vấn rằng họ có giao tiếp tuyệt vời và họ đã cùng nhau phát triển, anh ấy quan sát Syrtash, người cũng đã viết anh ấy không phải là loại của bạn. Ngược lại, một số phụ nữ hẹn hò với những người đàn ông có tính cách lớn. Những người đàn ông này thích sự chú ý, họ tán tỉnh, nhưng họ có thể không tập trung vào nhu cầu của người phụ nữ.

Liên quan 4 lợi ích của ánh sáng tự nhiên trong nhà

Chia sẻ những bí mật thành công quan trọng nhất của bạn dưới đây hoặc tweet @completely_you (#cysuccesssecrets)

Nhiều hơn về sự tự tin và làm trắng răng từnhà tài trợ của chúng tôi

đã viết và chỉnh sửa trong 13 năm. Cô đã bao quát sức khỏe, sắc đẹp, thời trang và lối sống cho các tựa game quốc gia như hình dạng, thể dục, instyle, quyến rũ và quyến rũ. Cô ấy là một người đóng góp thường xuyên cho hoàn toàn bạn.

Bạn có thấy thông tin này hữu ích không? Nhấn vào đây để thể hiện sự hỗ trợ của bạn cho tạp chí Mothers Healthy.

Liên kết đến bài đăng này: 5 bí mật thành công mà những người nổi tiếng sống bằng < /a>

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment