Du lịch hiểu biết cho các bà mẹ tân binh

Trong một chuyến đi gần đây đến New York, tôi tìm thấy một phụ nữ đi du lịch một mình với em bé của mình. Cô đã sử dụng anh ta trong một nhà cung cấp phía trước để đảm bảo rằng cô có thể kéo hành lý của mình mà không cần điều khiển xe đẩy. Thông minh trực tuyến cũng như cần thiết.

Tôi phát hiện ra rằng Snugli của cô ấy không được định vị chính xác, cũng như tôi phải thực hiện tất cả sự tự kiểm soát của mình để không làm nổi bật người phụ nữ này cũng như cung cấp cho cô ấy một bài học dành cho trẻ em không được yêu cầu. (Dừng lại, thưa cô!

Bức ảnh của du khách này, con lủng lẳng này bị mắc kẹt với tôi trong nhiều ngày, vì vậy tôi tin rằng tôi đã chia sẻ một chút làm cũng như don lồng cho những người mặc snugli. Một tình nguyện viên chuẩn bị trên Twitter đã chụp ảnh.

Một bài kiểm tra nhanh chóng cho khung cảnh thích hợp của thành viên gia đình trẻ sơ sinh của bạn với cơ thể bạn là hôn lên đỉnh đầu của cô ấy. Một nhà cung cấp phù hợp chính xác cho phép bạn hôn đầu bé của bạn với một gợi ý nhẹ nhàng về đầu của bạn.

Một loại hình kinh nghiệm mới du lịch

Schlepping là một từ thích hợp của những gì cha mẹ chúng ta làm. Một ngày cuối tuần đẹp trời không còn bắt đầu với một chuyến đi dạo thoải mái với sân bay, Starbucks trong một tay, đi qua trên đường lên, mang túi với iPod cũng như các tạp chí trên cánh tay. Thay vào đó, chúng tôi đang đẩy xe đẩy, đập vỡ nhiều đồ ăn nhẹ vào ba lô càng tốt, cũng như buộc người trực tuyến vào cơ thể chúng ta khi cần thiết.

Loại du lịch này không gợi lên cảm xúc mà tôi hình dung khi tôi kiểm tra trang web của các tùy chọn nơi nghỉ ngơi.

Nhưng, bất chấp kế hoạch, thiết bị, cũng như hàng trăm chiếc bánh quy tanh, chúng tôi thích những chiếc xe đẩy bit này cũng như muốn đóng gói chúng cũng như đưa chúng đi khắp thế giới để thể hiện chúng, phải không? Hoặc là, hoặc cha mẹ của chúng tôi làm cho chúng tôi.

Chúng tôi đã hợp tác với Everflo để chia sẻ các đề xuất du lịch cũng như những câu chuyện cho phụ huynh. Bạn đã xem trang web Hướng dẫn dành cho cha mẹ thông minh của họ chưa? Được phát triển để quảng bá công nghệ xe hơi và xe tải E3Simpact, nó có một số video hài hước về các thử thách du lịch của cha mẹ. (Làm cho đối tác của bạn xem cái này.)

Hãy theo dõi: Trong vài tháng tới, bạn sẽ khám phá ra những gợi ý du lịch thông minh từ tôi cũng như Heather ở đó.

Leave A Comment