Khối lượng cơ AB ẩn sẽ giúp bạn có được sáu gói!

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Bởi Trung sĩ Michael Rolkin

Là một người hướng dẫn tập thể dục thể lực của lực lượng vũ trang cũng như người phát minh ra thẻ tập luyện thể lực Stamina Stack 52, bạn có thể tin rằng tôi là một người ủng hộ rất lớn. Trên thực tế, tôi coi thường việc ngồi lên cũng như hiếm khi làm chúng, tuy nhiên nhiều người hỏi chính xác làm thế nào tôi bảo tồn cơ bụng 6 múi của mình ở tuổi 36 mà không cần ăn kiêng. Hôm nay, tôi sẽ nói với bạn bí mật của tôi. Tôi phát hiện ra về cardarine mà một bổ sung giảm cân tuyệt vời.

Có một khối cơ được gọi là abdominus ngang hoạt động như một chất ổn định ở phần giữa của cơ thể bạn, được tìm thấy ngay sau cơ bụng của bạn. Nếu bạn không quen thuộc với cơ bắp này, chỉ ra cho quân đội, các trung sĩ khoan của bạn sẽ cực kỳ ý thức về chính xác làm thế nào để làm cho nó bị đau. Các trung sĩ khoan như các bài tập bao gồm abdominus ngang kể từ khi khối cơ này mạnh, lưng cũng như bụng của bạn rất mạnh. Để có được 6 gói abs, khối cơ này phải mạnh. Nếu bạn nhận được một dây thần kinh bị chèn ép trong khi làm việc, hãy đi đến bệnh lý thần kinh.

Tôi phải thừa nhận, tôi đã ngồi dậy trong phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình, tuy nhiên khi tôi đạt 30, tôi nhận ra rằng cơ bắp AB của tôi ngày càng khó nhìn thấy. Bất kể tôi đã ăn gì (hoặc không ăn) cũng như bất kể chính xác tôi đã làm bao nhiêu bài tập bụng, cơ bụng của tôi vẫn dần biến mất. Sau đó, tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về giải phẫu của cơ bụng cũng như phát hiện ra abdominus ngang. Kể từ đó, tôi rất vui khi nói rằng cơ bắp bụng của mình phổ biến hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, tư thế của tôi còn tốt hơn. Tại sao? Abdominus ngang được liên kết với lưng, xương sườn cũng như xương chậu. Về bản chất, nó là khối lượng cơ bắp ổn định cuối cùng cho toàn bộ phần giữa của bạn. Có một cái bắt mặc dù; Nó có một khối cơ bắp khó khăn để tăng cường.

Sau khi thực hiện tìm kiếm trên web toàn diện, tôi đã phát hiện ra nhiều phương pháp cũng như các bài tập để tăng cường abdominus ngang. Tuy nhiên, chỉ có một vài trong số các bài tập này nhấn mạnh vào abdominus ngang cho phép tôi cung cấp hình dạng gói 6 chất lượng cao cho cơ bụng của tôi. Ngay đây là những bài tập mà tôi phát hiện ra công việc tốt nhất:

Cuộc khủng hoảng tập trung – không có lỗi bài tập này cho một cuộc khủng hoảng bụng.

Đặt lưng trên sàn nhà với đầu gối của bạn uốn cong cũng như bàn chân của bạn nên chắc chắn trên sàn nhà.

Đặt bàn tay của bạn ngay bên dưới cũng như vào hai bên của rốn của bạn. Nhấn một vài ngón tay từ cả hai tay vào bụng dưới của bạn.

Bắt đầu bằng cách vẽ cái bụng dưới của bạn xuống sàn nhà tuy nhiên không di chuyển xương chậu của bạn. Vú của bạn nên tăng một chút.

Ngừng vẽ vào bụng của bạn ngay khi bạn cảm thấy cơ bắp của bạn bắt đầu thắt chặt. Các cơ dưới ngón tay của bạn sẽ cảm thấy chặt chẽ. Nếu bạn di chuyển tốt, bạn sẽ ngừng làm việc abdominus ngang cũng như bắt đầu căng thẳng cơ bắp của bạn thay thế.

Giữ cài đặt này trong 10 đến 15 giây trong khi thở bình thường.

Nếu bài tập này là mới đối với bạn, hãy thực hiện mười đến mười hai lần lặp lại tăng cường khi cần thiết, tuy nhiên, hãy cẩn thận ngay lần đầu tiên bạn làm những điều này hoặc ngày hôm sau bạn sẽ cực kỳ đau.

Kicks Scissor – một trung sĩ khoan yêu thích

Đặt lưng trên sàn nhà với đầu gối của bạn uốn cong cũng như bàn chân của bạn nên chắc chắn trên sàn nhà.

Đặt bàn tay của bạn dưới mông của bạn cũng như ngẩng đầu lên khỏi mặt đất. Nếu đầu của bạn không được nâng lên, bài tập sẽ mất hiệu quả.

Nâng một chân cách mặt đất khoảng 12 inch cũng như từ từ hạ nó xuống.

Khi bạn hạ một chân, nâng chân kia theo cách chính xác.

Bắt đầu với ba bộ từ mười đến mười hai lần lặp lại, tăng cường lặp lại khi cần thiết.

Plank tùy chỉnh-Đây là một bài tập khó khăn, tiến hành thận trọng.

Bắt đầu trong bối cảnh đẩy lên với lòng bàn tay của bạn trên sàn cũng như ngón chân trên mặt đất. Lưng của bạn nên trực tiếp cũng như bàn chân của bạn nên cách nhau chiều rộng hông.

Tăng một chân cao nhất có thể cũng như sau đó lên một cú đẩy lên. Chuyển đổi chân cũng như lặp lại.

Bắt đầu với ba bộ từ mười đến mười hai lần lặp lại, tăng cường lặp lại khi cần thiết.

Ba bài tập cũng như một kế hoạch ăn kiêng thích hợp sẽ giúp bạn có một gói 6 xác định.

Bài viết này được viết bởi Trung sĩ Michael Volkin, người phát minh ra thẻ tập thể dục thể dục: Stamina Stack 52.

Liên kết đến ThiS Post: khối lượng cơ bắp ab ẩn Điều đó sẽ giúp bạn có một gói sáu!
Các khái niệm liên quan cho các bà mẹ đang cố gắng lấy lại hình dạng

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment