Bị ám ảnh về một người đi ra ngoài và chơi sân sau

, chúng tôi đã chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn mới một năm trước. Giữa việc có một đứa con thứ ba và công việc tại nhà của tôi, chúng tôi muốn có nhiều không gian hơn để sống và thở. Chưa kể chúng tôi muốn có thể có bạn bè hơn nhiều một cách thoải mái hơn nhiều.

Đầu danh sách các yêu cầu của tôi là chúng tôi có không gian ngoài trời tốt, dòng chảy ngoài trời trong nhà tốt và sân sau chân trần. Ha ha! Khi di chuyển vào, ngôi nhà mới của chúng tôi không có những thứ đó: thay vào đó có kính vỡ, móng tay gỉ, hố bùn, hành tây hoang dã, tre lừa đảo, hàng rào rơi xuống, vật liệu xây dựng, cửa sổ cũ, gương tường lớn và hai Nhà vệ sinh. Không đùa.

Tôi thực sự muốn gửi đứa con năm và bảy tuổi của mình ra ngoài chơi và ngồi bên ngoài với trẻ mới biết đi mà không nói, không có! Mỗi phút khác.

Pal Jeanine của tôi là một kiến ​​trúc sư cảnh quan tài năng trong công việc thực sự của cô ấy và đã sẵn sàng để thực hiện một số động não với tôi để đổi lấy sự ưu ái để được nêu tên sau đó. Cô đã vẽ các bản phác thảo và quét sạch Tạp chí Pinterest và Sunset vì rất nhiều ý tưởng đáng kinh ngạc đến nỗi khó có thể thu hẹp nó giữa các thiết kế của Woodland Fantasy, Asian Escape và Berkeley Craftsman.

Xem sự tưởng tượng của tôi trên bảng Pinterest không gian bên ngoài để nhìn vào tất cả những niềm vui trong trí tưởng tượng của tôi!

Cuối cùng, Jeanine đã giúp tập trung những tưởng tượng của chúng tôi trước khi tôi thuê một nhà thầu để hoàn thành nó nhanh nhất có thể. Tôi vô tư muốn hoàn thành công việc kịp thời để ném BBQ bất ngờ sinh nhật cho người phối ngẫu của tôi (cuối tuần trước) và không lãng phí thời gian của Summerfun.

Bất cứ khi nào người đàn ông sân sau của chúng tôi sẽ hỏi một câu hỏi về chi tiết, tôi chỉ tiếp tục cho anh ấy xem bức ảnh này (trong phiên bản nhỏ trên iPhone của tôi) và chúng tôi đã làm hết sức mình để mô phỏng nó.

[Ảnh của Jennifer Cheung cho Tạp chí Sunset]

Ngoài Khu giải trí tại nhà dành cho người lớn-trừ đi cháy cháy cho trẻ mới biết đi-chúng tôi muốn có trái cây và rau quả; không gian chơi; sân cỏ cho bánh xe; Và một con đường rừng nhỏ để bị lạc. Đọc điều này, tôi nghe có vẻ điên rồ với chính mình. Tôi sẽ cho bạn xem một vài hình ảnh trước và sau nếu tôi thực hiện tất cả các cách đến trạng thái sau.

Lấy cảm hứng từ các cô gái tại Go Mighty và một khoản trợ cấp từ P & G, tôi cũng tham gia vào trạng thái biến đổi. Chúng tôi đã tạo ra vườn trái cây nhỏ hoàn chỉnh với một cây táo (bốn loại táo trên một cây!), Cây lê và chanh Meyer. Tôi cũng trồng một số cà chua anh đào và dâu tây.

Leave A Comment